30/05/2025 17:16

Sóng gió mới đến với Jack: Bị tố bán hàng không giao

In bài viết

(NLĐO) - Jack tiếp tục trở thành đề tài bàn tán khi bị tố bán hàng đắt đỏ nhưng mãi không giao hàng.

Sóng gió mới đến với Jack: Bị tố bán hàng không giao- Ảnh 1.

Jack bán lightstick nhưng không giao hàng

Cụ thể, Jack bị tố bán lightstick (gậy phát sáng) với giá 1 triệu đồng/ cây nhưng đến nay, gần 1 năm, người mua vẫn chưa nhận được hàng. Theo đó, vào tháng 8-2024, công ty của Jack cho bán 2 phiên bản lightstick dành riêng cho người hâm mộ. Phiên bản 1 có giá 997.000 đồng/chiếc, trong khi phiên bản 2 dành cho sự kiện đặc biệt, với số lượng giới hạn 3.600 chiếc.

Nếu bán hết số lightstick được sản xuất, phía công ty Jack có thể thu về 3,6 tỉ đồng (chưa trừ chi phí sản xuất). Tuy nhiên, lượng lightstick bán được bao nhiêu thì chưa được công bố.

Trong khi đó, một số khán giả đã đăng ký mua lightstick thì chưa được giao hàng dù thời gian đã kéo dài gần cả năm. Vì thời gian giao hàng quá lâu, người mua đã quyết định đòi lại tiền mua lightstick. Tuy nhiên, người mua hàng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Trước những tố cáo bán hàng không chịu giao, phía công ty quản lý của Jack cho biết sẽ sớm có câu trả lời và sẽ được công bố trực tiếp trên fanpage chính thức của công ty.

Giới chuyên môn cho biết, nếu không giải đáp được vấn đề này một cách rõ ràng, thì hành vi của công ty Jack bán hàng mà không giao là vi phạm pháp luật theo Điều 37 và Điều 38 của Luật Bảo vệ người tiêu dùng 2023 về thời gian, địa điểm và phương thức cung cấp sản phẩm không đúng với yêu cầu của người tiêu dùng.

Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng hành vi này có dấu hiệu về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thùy Trang
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.