21/11/2012 09:31

Huawei Ascend W1 chạy WP8 và Samsung Galaxy S2 Plus

In bài viết

(ictworld.vn) - Huawei đã bước vào thế giới Windows Phone 8 với Huawei Ascend W1. Sản phẩm dự kiến sẽ được công bố tại triển lãm công nghệ CES 2013 vào đầu năm sau.

Ascend W1 phiên bản màu trắng được phát hiện trên Twitter và được trang WPCentral đưa tin cho biết sản phẩm cũng có thêm phiên bản màu xanh dương.

Theo như hình ảnh và thông tin rò rỉ thì Ascend W1 sẽ được trang bị màn hình 4-inch với độ phân giải WVGA, bộ xử lý tốc độ 1,2 GHz, pin 2000 mAh và hỗ trợ công nghệ NFC. Máy cũng được trang bị camera 5-megapixel ở mặt phía sau và VGA ở mặt phía trước hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt.

Ascend W1 là phiên bản Windows Phone 8 rút gọn của Ascend W3, một smartphone Windows Phone 8 cao cấp được trang bị camera 8-megapixel, màn hình LCD 4,5-inch và nhiều khả năng sẽ tích hợp bộ xử lý 2 nhân.

Dự kiến Huawei sẽ công bố bộ đôi smartphone của mình tại triển lãm CES 2013 diễn ra vào tháng 1 năm sau và sẽ được lên kệ sau đó khoảng 1 tháng. Đây sẽ là điểm nhấn của Huawei tại CES 2013, trước đó CES 2012 chứng kiến bộ đôi smartphone Android cao cấp của Huawei là Ascend P1 và Ascend P1 LTE.

Samsung Galaxy S2 Plus ra mắt đầu năm sau?

Theo kết quả phép thử tiêu chuẩn AnTuTu vừa được đăng tải cho thấy mẫu smartphone Galaxy S2 Plus đang được Samsung thử nghiệm và có thể sản phẩm sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

Phép thử Samsung Galaxy S2 Plus cho biết máy sẽ được trang bị bộ xử lý lõi kép có tốc độ 1,4 GHz với 2 lựa chọn màu sắc khác nhau là trắng và xanh đen. Thông tin rò rỉ cũng cho biết phiên bản màu trắng sẽ được phát hành vào tuần thứ 3 của năm sau, trong khi phiên bản xanh đen sẽ được phát hành sau đó 2 tuần.

Mặc dù các thông tin về Galaxy S2 Plus vẫn chưa được Sammy xác nhận nhưng những thông tin rò rỉ hồi tháng Tám vừa qua cho biết máy sẽ được trang bị màn hình 4,3-inch với công nghệ Super AMOLED Plus. Như vậy sản phẩm sẽ có kích thước lớn hơn so với Galaxy S3 Mini và thuộc phân khúc thị trường smartphone tầm trung.
thanh
từ khóa :
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Tiêu dùng thông minh 22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

Tiêu dùng thông minh 19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.