04/02/2026 11:15

Báo Người Lao Động trao 76 phần quà Tết đến nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại phường Rạch Dừa

In bài viết

(NLĐO)- Những phần quà nghĩa tình đầu xuân được trao đến nạn nhân chất độc da cam/dioxin, góp phần giúp các gia đình khó khăn thêm ấm lòng khi Tết đến xuân về

Sáng 4-2, Báo Người Lao Động phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TPHCM và UBND phường Rạch Dừa tổ chức trao 76 phần quà Tết (500.000 đồng tiền mặt/phần) đến các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn phường, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quà Tết nạn nhân chất độc da cam tại phường Rạch Dừa mang niềm vui xuân 2026 - Ảnh 1.

Đại diện Báo Người Lao Động gửi những phần quà Tết đến các nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Rạch Dừa

Chương trình nhằm sẻ chia khó khăn, động viên tinh thần các nạn nhân và gia đình, giúp họ thêm niềm tin, nghị lực để sống vui, sống khỏe, đón Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí ấm áp, nghĩa tình.

Mỗi phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng, sự quan tâm của cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội và truyền thống "uống nước nhớ nguồn" đối với những người chịu hậu quả nặng nề của chiến tranh. Đây cũng là hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của Báo Người Lao Động trong chuỗi chương trình an sinh xã hội.

Quà Tết nạn nhân chất độc da cam tại phường Rạch Dừa mang niềm vui xuân 2026 - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Xuân, Phó Chủ tịch UBND phường Rạch Dừa đại diện trao quà

Phát biểu tại chương trình, bà Trần Thị Xuân, Phó Chủ tịch UBND phường Rạch Dừa bày tỏ trân trọng trước sự đồng hành bền bỉ của Báo Người Lao Động trong các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Những phần quà Tết không chỉ giúp các gia đình vơi bớt khó khăn trước thềm năm mới mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các nạn nhân thêm lạc quan, vững tin vào cuộc sống.

Quà Tết nạn nhân chất độc da cam tại phường Rạch Dừa mang niềm vui xuân 2026 - Ảnh 3.
Quà Tết nạn nhân chất độc da cam tại phường Rạch Dừa mang niềm vui xuân 2026 - Ảnh 4.
Quà Tết nạn nhân chất độc da cam tại phường Rạch Dừa mang niềm vui xuân 2026 - Ảnh 5.

Đây là các hoạt động an sinh xã hội được Báo Người Lao Động phối hợp tổ chức trong nhiều năm qua


Ngọc Giang
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.