Nhịp sống 11/03/2019 17:00

Vita - Sống lạc quan: Giải pháp tài chính ưu việt 3 trong 1

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm Vita - Sống lạc quan. Đây là một giải pháp tài chính ưu việt, kết hợp cả ba yếu tố: bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư trong cùng một hợp đồng dành cho cả gia đình

Với định hướng "Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm", "Vita - Sống lạc quan" có những ưu điểm vượt trội. Theo đó, khách hàng được bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo, quyền lợi bệnh hiểm nghèo không chỉ được chi trả một lần mà nhiều lần cho các bệnh khác nhau, tối đa lên đến 600% số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ thêm chi phí khám sức khỏe 3 năm/lần và nhận thêm khoản hỗ trợ tài chính khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.

Vita - Sống lạc quan: Giải pháp tài chính ưu việt 3 trong 1 - Ảnh 1.

Khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phụ thuộc vào kỳ hạn hay khoản tiền đầu tư. Thêm vào đó, khách hàng còn nhận được khoản thưởng định kỳ mỗi 3 năm với quyền lợi duy trì hợp đồng và 100% giá trị tài khoản hợp đồng khi kết thúc hợp đồng. Song song đó, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để gia tăng bảo vệ cho bản thân và cả gia đình hoặc đầu tư thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn từ quỹ liên kết chung.

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt sản phẩm, bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, cho biết Vita - Sống lạc quan là sự kết hợp hoàn hảo của hai sản phẩm nổi tiếng trong thời gian qua là Vita - Bảo an toàn diện và Vita - Sống tự tin. "Với sản phẩm mới này, chúng tôi mong muốn mang lại sự bảo vệ toàn diện và quyền lợi đầu tư hiệu quả, an toàn và linh hoạt cho khách hàng của mình. Hy vọng Vita - Sống lạc quan sẽ góp phần mang lại sự an tâm cần thiết cho khách hàng để họ có thể lạc quan vui sống mỗi ngày" - bà Tina Nguyễn nói.

Dịp này, Generali Việt Nam còn giới thiệu nhiều dự án công nghệ số hiện đại dành cho đội ngũ kinh doanh và hệ sinh thái GenVita - Sống như ý tăng cường trải nghiệm tích cực cho khách hàng hiện hữu cũng như khách hàng tiềm năng của công ty.

L.Chu
từ khóa :

Viết bình luận

Ngô Thanh Vân làm giám khảo cuộc thi Vietnam Young Lions 2019
18/3/2019 548 1k
Với chủ đề "Fight for your name", cuộc thi Vietnam Young Lions 2019 được hợp nhất hai cuộc thi Vietnam Young Lions và Vietnam Young Spikes để trở thành sân chơi tầm cỡ tại Việt Nam.
Mua sắm thời công nghệ: Chỉ cần “quét” mã vạch
16/3/2019 548 1k
Chỉ cần "quét" mã rồi ung dung ra về là hàng sẽ tự được mang tới nhà. Hàng ngàn khách hàng đầu tiên tham gia trải nghiệm tính năng VinMart Scan & Go trên ứng dụng VinID đang vô cùng thích thú với phương thức mua sắm siêu tiện lợi này.
Bình Điền hợp tác nghiên cứu khoa học phục vụ nông nghiệp
15/3/2019 548 1k
Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền và Trường ĐH Cần Thơ vừa ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giai đoạn 2019-2022.
Đám cưới tỉ phú Ấn Độ và những bí mật chưa từng được tiết lộ
14/3/2019 548 1k
Chúng tôi may mắn gặp Đại sứ Phạm Sanh Châu tại Việt Nam khi ông đang trải qua kỳ nghỉ với gia đình tại Việt Nam. Đó cũng là thời điểm đám cưới triệu đô của cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Sha diễn ra tại khách sạn J.W.Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Câu chuyện về đám cưới nổi tiếng, về những bí mật của thị trường du khách Ấn mở ra nhiều kiến giải thú vị cho ngành du lịch Việt Nam.
Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus

Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam vừa tổ chức quay số trúng thưởng đợt cuối chương trình khuyến mãi "Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus" tại văn phòng Tổng Công ty (KCN Tân Bình, TP HCM) vào sáng...