Nhịp sống 10/08/2020 07:59

Tuyển dụng nhiều lao động kỹ thuật

Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm lần 6 vào ngày 12-8 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Theo ban tổ chức, đến nay, sàn việc làm đã thu hút 46 đơn vị tham gia với nhu cầu tuyển dụng 744 vị trí việc làm. Cụ thể: có 6 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp tuyển 224 vị trí việc làm và 40 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trên Cổng thông tin việc làm quốc gia (http://vlhcm.vieclamvietnam.gov.vn) và Cổng thông tin việc làm TP HCM (http://vieclamhcm.net) với 520 vị trí. Nhu cầu tuyển dụng tập trung vào các ngành nghề: Tài chính, chứng khoán, bất động sản, điện, điện tử, kỹ thuật, cơ khí, kinh doanh quản lý, quản trị văn phòng, lao động ngành may, bán hàng, bảo vệ, lao động phổ thông… Trong đó, dẫn đầu nhu cầu tuyển dụng là lao động ngành may với 205 vị trí, kế đến là kỹ thuật, cơ khí với 180 vị trí.

Tuyển dụng nhiều lao động kỹ thuật - Ảnh 1.

Người lao động đăng ký tìm việc tại sàn giao dịch việc làm do Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức

Sàn giao dịch là cơ hội cho người lao động, đặc biệt là những người đang hưởng trợ cấp thất nghiệp, các bạn sinh viên học sinh có nhu cầu tìm việc tiếp cận thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp; tham gia nộp hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp. Ngoài hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm và hỗ trợ học nghề cho người lao động, khi tham gia sàn giao dịch, người lao động còn được hưởng trợ cấp thất nghiệp; tư vấn pháp luật lao động miễn phí...

Người lao động có thể khai thác thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp và doanh nghiệp có thể tiếp cận hồ sơ tìm việc của người lao động thông qua Cổng thông tin việc làm quốc gia (vlhcm.vieclamvietnam.gov.vn) và Cổng thông tin việc làm TP HCM (www.vieclamhcm.net).

Tin-ảnh: N.Khôi
từ khóa :

Viết bình luận

Đừng để nguồn năng lượng cơ thể bị cạn kiệt
30/9/2020 548 1k
Giữ cho tinh thần tràn đầy năng lượng là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Bác sĩ Kent Bradley, Giám đốc Y tế và Dinh dưỡng Herbalife Nutrition tìm hiểu một số cách giúp cơ thể luôn có đủ nguồn năng lượng cần thiết.
Cầu thủ nhí 2020 lộ diện, bước vào cuộc đua chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng
29/9/2020 548 1k
Huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn đã công bố danh sách 18/20 cầu thủ nhí xuất sắc từ 60 thí sinh ở vòng loại để bước vào cuộc đua chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng trong tập 2 Cầu thủ nhí 2020. Hai cái tên còn lại sẽ được công bố vào tập tiếp theo của chương trình.
Tài chính, chứng khoán, bất động sản lên ngôi
28/9/2020 548 1k
Trung tâm dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm dành cho người lao động (NLĐ) vào ngày 30-9 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Kokugyu- Phong cách nướng Yakiniku độc đáo từ Nhật Bản
25/9/2020 548 1k
Nhà hàng BBQ Nhật Bản Con Bò Đen - Kokugyu đã mở thêm chi nhánh mới tại 27 Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM ngày 24-9.
Hảo Hảo - 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Hảo Hảo - 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam vừa kỷ niệm 20 năm sự ra đời và có mặt trên thị trường sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo - món ăn thân quen được nhiều thế hệ yêu thích.