Nhịp sống 18/10/2019 15:25

Tổ chức Giáo dục Ý hợp tác với Embassy Education Việt Nam

Tổ chức Reggio Children (Ý) đã công nhận Embassy Education là đối tác chính thức trong việc phát triển hình ảnh và triển khai triết lý giáo dục mầm non Reggio Emilia Approach© tại Việt Nam.

Phương pháp giáo dục mầm non Reggio Emilia Approach© đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà sư phạm mầm non trên toàn thế giới khi tập trung vào giáo dục sáng tạo, giúp khai phá toàn diện khả năng tiềm ẩn của mỗi em nhỏ, cung cấp điều kiện môi trường được xây dựng dựa trên thế mạnh của mỗi trẻ.

Tổ chức Giáo dục Ý hợp tác với Embassy Education Việt Nam - Ảnh 1.

Tổ chức Reggio Children (Ý) thỏa thuận hợp tác đầu tiên, công nhận Embassy Education là đối tác chính thức sở hữu bản quyền phương pháp giáo dục Reggio Emilia Approach©, thông qua các hoạt động tư vấn và phổ biến của đơn vị thành viên Global Embassy.

Tổ chức Giáo dục Ý hợp tác với Embassy Education Việt Nam - Ảnh 2.

Các em học sinh tìm hiểu về ánh sáng trong một giờ học


Tổ chức Giáo dục Ý hợp tác với Embassy Education Việt Nam - Ảnh 3.

Các tác phẩm sáng tạo của các em tại trường

Ông Thanh Bùi, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Embassy Education chia sẻ: "Embassy Education rất vinh dự được hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia quốc tế phát huy bản sắc riêng của trẻ em Việt Nam, để các em có tư duy toàn cầu nhưng luôn gắn chặt với nguồn gốc, văn hóa truyền thống."

Đoàn Loan
từ khóa :

Viết bình luận

Chàng trai đi bộ hàng ngàn km để giúp đỡ trẻ em bất hạnh
28/5/2020 548 1k
Trần Thanh Tâm quyết định đi bộ khắp 63 tỉnh, thành phố dọc dải đất Việt Nam để giúp đỡ những đứa trẻ nghèo, bất hạnh. Hành trình bắt đầu từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến nay, chàng trai trẻ đã đi được 45 tỉnh thành.
Tuyển dụng gần 1.500 vị trí việc làm
28/5/2020 548 1k
Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) quận Bình Thạnh tổ chức sàn giao dịch việc làm lần 1 năm 2020 vào ngày 29-5 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam thay đổi địa chỉ chi nhánh quận 7 (TP HCM)
27/5/2020 548 1k
Căn cứ Công văn số 1329/HCM-TTr2 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh TP HCM, ban hành ngày 18-5-2020, Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam) thông báo thay đổi địa chỉ của chi nhánh quận 7 (TP HCM)
Nhãn hàng Neptune hỗ trợ hơn 3,5 tỉ đồng cho người lao động tại Quảng Ninh
27/5/2020 548 1k
Tháng 5-2020, 20.000 lao động (chủ yếu trong ngành du lịch) bị ảnh hưởng nặng nề trong dịch Covid-19 ở tỉnh Quảng Ninh đã nhận được suất hỗ trợ là nhu yếu phẩm từ nhãn hàng Neptune với tổng trị giá hơn 3,5 tỉ đồng.
Nhận trợ cấp BHXH một lần và những hối tiếc

Nhận trợ cấp BHXH một lần và những hối tiếc

Khi người lao động đóng BHXH từ đủ 20 năm đến tuổi nghỉ hưu sẽ được nhận lương hưu và thẻ BHYT trọn đời