Nhịp sống 18/10/2019 15:25

Tổ chức Giáo dục Ý hợp tác với Embassy Education Việt Nam

Tổ chức Reggio Children (Ý) đã công nhận Embassy Education là đối tác chính thức trong việc phát triển hình ảnh và triển khai triết lý giáo dục mầm non Reggio Emilia Approach© tại Việt Nam.

Phương pháp giáo dục mầm non Reggio Emilia Approach© đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà sư phạm mầm non trên toàn thế giới khi tập trung vào giáo dục sáng tạo, giúp khai phá toàn diện khả năng tiềm ẩn của mỗi em nhỏ, cung cấp điều kiện môi trường được xây dựng dựa trên thế mạnh của mỗi trẻ.

Tổ chức Giáo dục Ý hợp tác với Embassy Education Việt Nam - Ảnh 1.

Tổ chức Reggio Children (Ý) thỏa thuận hợp tác đầu tiên, công nhận Embassy Education là đối tác chính thức sở hữu bản quyền phương pháp giáo dục Reggio Emilia Approach©, thông qua các hoạt động tư vấn và phổ biến của đơn vị thành viên Global Embassy.

Tổ chức Giáo dục Ý hợp tác với Embassy Education Việt Nam - Ảnh 2.

Các em học sinh tìm hiểu về ánh sáng trong một giờ học


Tổ chức Giáo dục Ý hợp tác với Embassy Education Việt Nam - Ảnh 3.

Các tác phẩm sáng tạo của các em tại trường

Ông Thanh Bùi, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Embassy Education chia sẻ: "Embassy Education rất vinh dự được hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia quốc tế phát huy bản sắc riêng của trẻ em Việt Nam, để các em có tư duy toàn cầu nhưng luôn gắn chặt với nguồn gốc, văn hóa truyền thống."

Đoàn Loan
từ khóa :

Viết bình luận

AES ký kết triển khai Nhà máy điện khí Sơn Mỹ 2
11/11/2019 548 1k
Đại diện Bộ Công Thương và Tập đoàn AES (Mỹ) vừa ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai thực hiện Nhà máy điện khí Sơn Mỹ 2
Dự án Victoria Garden- hướng đến công nghệ xanh
11/11/2019 548 1k
Dự án Victoria Garden vừa được Công ty Cổ phần MLAND Vietnam và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Vĩnh Lộc - đơn vị phân phối chiến lược Dự án cùng Công ty TNHH Gia Việt Khánh Hưng phối hợp giới thiệu ra thị trường.
Giáo dục mầm non công bằng, hòa nhập: Vì một sự khởi đầu cuộc sống tốt đẹp hơn
8/11/2019 548 1k
Ngày 5-11, tại Trung tâm Thảo Nguyên Xanh (q.Tân Bình, TP HCM), Sở GD-ĐT TP HCM và UNICEF Việt Nam phối hợp tổ chức sự kiện giao lưu trong khuôn khổ dự án “Giáo dục mầm non công bằng, hoà nhập: Vì một sự khởi đầu cuộc sống tốt đẹp hơn”
Mở bán chính thức tòa căn hộ ven biển ấn tượng tại Việt Nam
8/11/2019 548 1k
Ngày 10-11 tới đây, Tập đoàn PPC An Thịnh sẽ chính thức mở bán Toà căn hộ Nimbus trong Tổ hợp khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Soleil Danang.
Cùng FELINA gặp gỡ Zhuang Johnson - nghệ sĩ vẽ nail đẳng cấp quốc tế

Cùng FELINA gặp gỡ Zhuang Johnson - nghệ sĩ vẽ nail đẳng cấp quốc tế

Trong những ngày cuối tháng 10 vừa qua, ngành nail trong nước đã được chiêm ngưỡng nghệ thuật vẽ nail đẳng cấp quốc tế thông qua sự kiện biểu diễn kỹ thuật vẽ Gel của nghệ sĩ Johnson. Sự kiện...