Nhịp sống 21/01/2019 16:05

Thêm sàn giao dịch bán sách trực tuyến

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Phát triển Văn hoá (CDIMEX) vừa ra mắt website thương mại điện tử Bookmedi.vn. Đây là kênh bán hàng trực tuyến cung cấp đa dạng các mặt hàng như sách ngoại văn, sách tiếng Việt, đồ chơi giáo dục, ấn phẩm văn hóa, văn phòng phẩm…

CDIMEX là một trong những công ty được phép nhập khẩu và phân phối sách ngoại văn lớn nhất cả nước. Với hơn 20 năm phục vụ, CDIMEX nhận thấy nhu cầu tiếp cận nguồn kiến thức đa dạng, phong phú trên thế giới của khách hàng là rất lớn, đặc biệt là các sản phẩm văn hoá chất lượng cao, phục vụ cho cả nhu cầu nghiên cứu, học tập lẫn giải trí.

Thêm sàn giao dịch bán sách trực tuyến - Ảnh 1.

Bookmedi.vn là kênh bán hàng trực tuyến cung cấp đa dạng sách ngoại văn từ chuyên ngành, nghiên cứu, học ngoại ngữ đến các sản phẩm sách tiếng Việt, đồ chơi giáo dục, ấn phẩm văn hóa, đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm và các sản phẩm văn hoá chất lượng cao, với giá thành hợp lý. Hàng hóa từ các đối tác cung cấp được chọn lọc kỹ về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra, website trực tuyến này còn đồng hành, là kênh phân phối chính thức của những dự án mang tính xã hội nhằm mang sản phẩm của các mái ấm, nhà mở… đến người dùng Việt Nam.

Linh Anh
từ khóa :

Viết bình luận

RedDoorz xây dựng trung tâm công nghệ tại Việt Nam
20/8/2019 548 1k
RedDoorz - một trong những nền tảng quản lý và đặt phòng khách sạn lớn và phát triển nhanh nhất tại Đông Nam Á công bố vừa mới gọi vốn thành công 70 triệu USD - khoản đầu tiên của vòng Series C.
Coca-Cola chính thức ra mắt nước tăng lực Coca-Cola® Energy tại Việt Nam
20/8/2019 548 1k
Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola) vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm Nước tăng lực Coca-Cola Energy. Đây chính là sản phẩm nước tăng lực đầu tiên của thương hiệu Coca-Cola
Những hạnh phúc nảy mầm nơi đỉnh trời Fansipan
20/8/2019 548 1k
Ở Fansipan, có những mối tình, những hạnh phúc thật kỳ lạ...
Sống xanh - Sống khỏe với Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
20/8/2019 548 1k
Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 4-2019 với chủ đề "Sống xanh - Sống khỏe" sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25-8, từ 8 giờ đến 20 giờ, tại khu vực hồ Bán Nguyệt (bên cạnh Crescent Mall), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Vietravel độc quyền cung ứng vé bay Druk Air - Royal Bhutan Airlines tại Việt Nam

Vietravel độc quyền cung ứng vé bay Druk Air - Royal Bhutan Airlines tại Việt Nam

Ngày 19-8, Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển giữa Vietravel và Druk Air - Royal Bhutan Airlines.