Nhịp sống 21/01/2019 16:05

Thêm sàn giao dịch bán sách trực tuyến

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Phát triển Văn hoá (CDIMEX) vừa ra mắt website thương mại điện tử Bookmedi.vn. Đây là kênh bán hàng trực tuyến cung cấp đa dạng các mặt hàng như sách ngoại văn, sách tiếng Việt, đồ chơi giáo dục, ấn phẩm văn hóa, văn phòng phẩm…

CDIMEX là một trong những công ty được phép nhập khẩu và phân phối sách ngoại văn lớn nhất cả nước. Với hơn 20 năm phục vụ, CDIMEX nhận thấy nhu cầu tiếp cận nguồn kiến thức đa dạng, phong phú trên thế giới của khách hàng là rất lớn, đặc biệt là các sản phẩm văn hoá chất lượng cao, phục vụ cho cả nhu cầu nghiên cứu, học tập lẫn giải trí.

Thêm sàn giao dịch bán sách trực tuyến - Ảnh 1.

Bookmedi.vn là kênh bán hàng trực tuyến cung cấp đa dạng sách ngoại văn từ chuyên ngành, nghiên cứu, học ngoại ngữ đến các sản phẩm sách tiếng Việt, đồ chơi giáo dục, ấn phẩm văn hóa, đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm và các sản phẩm văn hoá chất lượng cao, với giá thành hợp lý. Hàng hóa từ các đối tác cung cấp được chọn lọc kỹ về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra, website trực tuyến này còn đồng hành, là kênh phân phối chính thức của những dự án mang tính xã hội nhằm mang sản phẩm của các mái ấm, nhà mở… đến người dùng Việt Nam.

Linh Anh
từ khóa :

Viết bình luận

Cùng KizCiti mang đến mùa hè ý nghĩa cho trẻ
1 giờ trước 548 1k
Mùa hè là khoảng thời gian ghi khắc trong tâm hồn trẻ thơ những kỷ niệm đẹp nhất. Bố mẹ hãy cùng con trải nghiệm mùa hè ý nghĩa tại KizCiti.
Người khuyết tật tỉnh Hòa Bình được tặng xe lăn
1 giờ trước 548 1k
Ngày 22-4, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) đã trao 209 xe lăn với tổng số tiền hơn 338 triệu đồng cho Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội Chữ thập đỏ và UBND huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ ra mắt Phòng khám Bác sĩ Gia đình thứ tư tại TP HCM
25/4/2019 548 1k
Phòng khám Bác sĩ Gia đình thứ 4 thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ dành cho khu chung cư, căn hộ được khánh thành và đi vào hoạt động tại tòa nhà An Gia Skyline (89 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM)
Ngắm pháo hoa, thưởng thức món đặc biệt cho ngày lễ
24/4/2019 548 1k
Nghỉ lễ không đi chơi xa bạn có thể đến ngay khách sạn Rex Sài Gòn để khám phá những món ăn đặc biệt chỉ có trong dịp lễ 30-4, 1-5 lần này gồm: gỏi gân nai xốt mè, xúp gà bí đỏ, chem chép Úc rang ngân hạnh, bò nướng phô mai xốt nấm, bánh trà xanh.
Tập huấn kỹ thuật siêu âm mới trong chẩn đoán xơ hóa gan tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Tập huấn kỹ thuật siêu âm mới trong chẩn đoán xơ hóa gan tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Vào ngày 19, 20-4, Công ty TNHH Thiết bị y tế IMED phối hợp với Công ty Siemens Healthcare chuyển giao công nghệ, đào tạo tập huấn kỹ thuật y học cho đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Vạn...