Nhịp sống 09/09/2019 10:51

TCL tặng 200 phần quà cho trẻ em nghèo huyện Bình Chánh

Ngày 7-9, Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) phối hợp Hội Bảo trợ Người khuyết Tật và Trẻ mồ côi TP HCM tổ chức đêm hội Trung thu, giao lưu và trao quà cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh, TP HCM

Nằm trong Quỹ từ thiện "TCL CHIA SẺ YÊU THƯƠNG" được khởi xướng bởi bà Summer Gao - Tổng Giám đốc Công ty Điện và Điện Tử TCL (Việt Nam) vào đầu năm 2018, kinh phí các hoạt động thiện nguyện được trích từ lợi nhuận của công ty và đến nay được hưởng ứng bởi đông đảo nhân viên cũng như sự ủng hộ từ cộng đồng mà một phần là từ chính những khách hàng của TCL.

Với quan niệm "Trẻ em là tương lại của đất nước", Công ty TCL cũng quyên góp hơn 200 đầu sách, truyện mới và cũ để tặng cho thư viện trường…giúp các cháu giải trí sau giờ học cũng như trao dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Tại buổi lễ, Ban Giám đốc TCL cùng hơn 40 nhân viên công ty đã cùng giao lưu, tham gia các trò chơi tập thể, thi trang trí lồng đèn cùng các cháu thiếu nhi và trao tận tay 200 phần quà bao gồm cặp sách, nón, lồng đèn và bánh kẹo trung thu cho các em.

TCL tặng 200 phần quà cho trẻ em nghèo huyện Bình Chánh - Ảnh 1.

Bà Summer Gao – Tổng Giám Đốc TCL (bìa phải) trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại buổi giao lưu

Cũng tại buổi gặp gỡ, đại diện Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ Mồ côi TP HCM nói chung và huyện Bình Chánh nói riêng gửi lời cám ơn đến công ty cũng như kêu gọi các mạnh thường quân trên toàn quốc chia sẻ tấm lòng đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện.

Tin, ảnh: H.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Sơn Kim Retail chung tay vượt qua đại dịch
6/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngày 31-3, đại diện Công ty Cổ phần Sơn Kim Retail đã có buổi tiếp xúc và trao tặng cho Bộ Tư lệnh TP HCM nguồn vật tư y tế tiếp sức cho công tác hỗ trợ và điều trị cách ly tại các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.
Lazada triển khai giải pháp giao hàng không tiếp xúc, giữ khoảng cách an toàn 2 mét với người nhận
6/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Tiếp tục nâng cao trải nghiệm mua sắm an toàn ngay tại nhà cho các khách hàng trong mùa dịch, Lazada chính thức triển khai giải pháp “Giao hàng không tiếp xúc” nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.
Đại dịch Covid-19 rồi sẽ sớm qua đi, chỉ còn nhà đầu tư nhìn xa trông rộng ở lại
4/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Giữa mùa bán tháo mọi thứ vì dịch bệnh thì các nhà đầu tư thông minh, nhìn xa trông rộng sẽ thấy được nhiều cơ hội đầu tư giữa bất ổn thương trường.
Sacombank đóng góp thêm 500 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ thiên tai
4/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín vừa tiếp tục đóng góp 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM để chung tay phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ các địa bàn bị thiệt hại do hạn hán, ngập mặn.
Cậu học trò Đồng Tháp giành học bổng toàn phần của VinUni từ câu trả lời không giống ai

Cậu học trò Đồng Tháp giành học bổng toàn phần của VinUni từ câu trả lời không giống ai

(NLĐO) - “Muốn đăng ký học ngành Quản trị kinh doanh để kiếm nhiều tiền”, Lê Phan Khánh Huy khiến cả hội đồng tuyển sinh của VinUni "bối rối" khi thật thà nêu lý do.