Nhịp sống 09/09/2019 10:51

TCL tặng 200 phần quà cho trẻ em nghèo huyện Bình Chánh

Ngày 7-9, Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) phối hợp Hội Bảo trợ Người khuyết Tật và Trẻ mồ côi TP HCM tổ chức đêm hội Trung thu, giao lưu và trao quà cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh, TP HCM

Nằm trong Quỹ từ thiện "TCL CHIA SẺ YÊU THƯƠNG" được khởi xướng bởi bà Summer Gao - Tổng Giám đốc Công ty Điện và Điện Tử TCL (Việt Nam) vào đầu năm 2018, kinh phí các hoạt động thiện nguyện được trích từ lợi nhuận của công ty và đến nay được hưởng ứng bởi đông đảo nhân viên cũng như sự ủng hộ từ cộng đồng mà một phần là từ chính những khách hàng của TCL.

Với quan niệm "Trẻ em là tương lại của đất nước", Công ty TCL cũng quyên góp hơn 200 đầu sách, truyện mới và cũ để tặng cho thư viện trường…giúp các cháu giải trí sau giờ học cũng như trao dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Tại buổi lễ, Ban Giám đốc TCL cùng hơn 40 nhân viên công ty đã cùng giao lưu, tham gia các trò chơi tập thể, thi trang trí lồng đèn cùng các cháu thiếu nhi và trao tận tay 200 phần quà bao gồm cặp sách, nón, lồng đèn và bánh kẹo trung thu cho các em.

TCL tặng 200 phần quà cho trẻ em nghèo huyện Bình Chánh - Ảnh 1.

Bà Summer Gao – Tổng Giám Đốc TCL (bìa phải) trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại buổi giao lưu

Cũng tại buổi gặp gỡ, đại diện Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ Mồ côi TP HCM nói chung và huyện Bình Chánh nói riêng gửi lời cám ơn đến công ty cũng như kêu gọi các mạnh thường quân trên toàn quốc chia sẻ tấm lòng đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện.

Tin, ảnh: H.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Đường chạy marathon - Nơi người trẻ cùng mơ giấc mơ lớn và đặt mục tiêu xa hơn cho bản thân
58 phút trước 548 1k
Marathon giúp chúng ta chinh phục ước mơ nơi vạch đích cũng như ngoài đời thực, theo những cách mà bạn không bao giờ tưởng tượng nổi.
Acecook Việt Nam đồng hành cùng sinh viên vượt khó
1 giờ trước 548 1k
Phát huy thành công của học bổng Acecook Việt Nam 2016, 2017 và 2018, từ ngày 24-9 đến 8-10- 2019, hội thảo học bổng "Học bổng hạnh phúc - Acecook Happiness 2019" được tổ chức tại 12 trường thuộc 4 thành phố lớn (Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ).
Sau 14 năm dẫn đầu ở thị trường miền Nam, DAT "tiến công" ra miền Bắc
23/9/2019 548 1k
Ngày 19-9, Công ty TNHH Kỹ Thuật DAT chính thức khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội, đồng thời công bố ra mắt hệ sinh thái DAT với nhiều giá trị lợi ích xoay quanh gia tăng sự hiệu quả giúp khách hàng và đối tác tối đa hóa lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh.
Việt Nam có tiềm năng về vận tải hàng không
23/9/2019 548 1k
Hội nghị và Triển lãm Quốc tế "Air Freight Logistics Vietnam" (Hậu cần Vận tải Hàng không Việt Nam) lần thứ 4-2019 do Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics VN (VLA) phối hợp Cục Hàng không dân dụng VN (CAAV) vừa tổ chức tại TP HCM
The Reverie Saigon tổ chức đại tiệc mừng mùa giải LaLiga

The Reverie Saigon tổ chức đại tiệc mừng mùa giải LaLiga

Để chào đón mùa giải vô địch bóng đá quốc gia hạng nhất Tây Ban Nha LaLiga mới, khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu những món ăn tinh hoa và rượu vang hảo hạng nhất của Tây Ban Nha do các...