Nhịp sống 17/12/2020 16:51

Tập đoàn CJ tặng học bổng cho học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng

Buổi lễ trao học bổng tổ chức tại Trung tâm Hành chính Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vào ngày 16-12, với sự tham dự của ông Phan Văn Đa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Ngoại vụ và ông Chang Bok Sang - Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn CJ tại Việt Nam.

Tập đoàn CJ tặng học bổng cho học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng của Tập đoàn CJ

Năm nay, CJ trao 100 suất học bổng trị giá 412 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, từ cấp tiểu học đến bậc đại học. CJ sẽ tiếp tục mở rộng quy mô chương trình học bổng này trong những năm tiếp theo. Đây là năm thứ 8 liên tiếp Tập đoàn CJ tổ chức trao học bổng cho các em học sinh và sinh viên của tỉnh Lâm Đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và xã hội. Ngoài ra, Tập đoàn CJ Việt Nam cũng cam kết tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đối với các em sinh viên đã từng nhận học bổng của Tập đoàn.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và theo chỉ đạo phòng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn CJ đã không mời toàn bộ học sinh sinh viên đến dự lễ, mà chỉ tiến hành mời đại diện của từng cấp học để trao học bổng. Mặc dù doanh nghiệp gặp khó khăn do Covid-19 nhưng Tập đoàn vẫn nỗ lực thực hiện chương trình trao học bổng này. Từ năm 2013 đến nay, Tập đoàn CJ đã trao hơn 800 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo, vượt khó, nỗ lực học tập của tỉnh Lâm Đồng.

Hồng Thúy

Viết bình luận

Vì sao VinHolidays tại Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư?
23/10/2021 548 1k
Bất kể lúc thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có phần yên ắng hay sôi đồng thì các nhà đầu tư vẫn liên tục tìm kiếm để tìm kênh xuống tiền phù hợp. Đặc biệt tong giai đoạn này, rất nhiều người đã “khai phá” được “mỏ vàng” mới tại miền đất hứa Phú Quốc.
Sống trọn mỗi ngày tại The New City
22/10/2021 548 1k
Khu đô thị The New City Châu Đốc, tỉnh An giang được Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư thuộc vị trí trung tâm đắt giá của thành phố. Với các tiện ích tích hợp cùng không gian xanh, cư dân sẽ được sống trọn vẹn từng khoảng khắc tại The New City Châu Đốc.
Chuyện bây giờ mới kể của shipper mùa dịch
21/10/2021 548 1k
Sau thời gian giãn cách xã hội, cuộc sống dần trở lại bình thường mới. Những shipper (người giao hàng) vẫn tiếp tục xông pha vận chuyển thực phẩm, hàng thiết yếu cho người dân, đặc biệt là tại các “vùng đỏ, cam”.
Cuộc sống hiện đại tại The New City Châu Đốc
21/10/2021 548 1k
Dự án The New City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên các tuyến đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương tại trung tâm TP Châu Đốc. Dự án có quy mô với tổng diện tích 106,7 ha. Các tiện ích đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống như: trường học, bệnh viện, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi giải trí, công viên trung tâm quanh hồ, quy mô lớn, tuyến phố thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm, cổng an ninh ra vào được giám sát chặt chẽ...
Tập huấn “Truyền thông có nhạy cảm giới": Hành trang cho cán bộ truyền thông trẻ

Tập huấn “Truyền thông có nhạy cảm giới": Hành trang cho cán bộ truyền thông trẻ

Tuy là một chủ đề nổi cộm trong xã hội, bình đẳng giới vẫn chưa nhận được sự quan tâm thỏa đáng trên các sản phẩm báo chí, truyền thông. Điểm đáng mừng là những phóng viên và cán bộ truyền...