Nhịp sống 17/12/2020 16:51

Tập đoàn CJ tặng học bổng cho học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng

Buổi lễ trao học bổng tổ chức tại Trung tâm Hành chính Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vào ngày 16-12, với sự tham dự của ông Phan Văn Đa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Ngoại vụ và ông Chang Bok Sang - Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn CJ tại Việt Nam.

Tập đoàn CJ tặng học bổng cho học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng của Tập đoàn CJ

Năm nay, CJ trao 100 suất học bổng trị giá 412 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, từ cấp tiểu học đến bậc đại học. CJ sẽ tiếp tục mở rộng quy mô chương trình học bổng này trong những năm tiếp theo. Đây là năm thứ 8 liên tiếp Tập đoàn CJ tổ chức trao học bổng cho các em học sinh và sinh viên của tỉnh Lâm Đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và xã hội. Ngoài ra, Tập đoàn CJ Việt Nam cũng cam kết tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đối với các em sinh viên đã từng nhận học bổng của Tập đoàn.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và theo chỉ đạo phòng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn CJ đã không mời toàn bộ học sinh sinh viên đến dự lễ, mà chỉ tiến hành mời đại diện của từng cấp học để trao học bổng. Mặc dù doanh nghiệp gặp khó khăn do Covid-19 nhưng Tập đoàn vẫn nỗ lực thực hiện chương trình trao học bổng này. Từ năm 2013 đến nay, Tập đoàn CJ đã trao hơn 800 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo, vượt khó, nỗ lực học tập của tỉnh Lâm Đồng.

Hồng Thúy

Viết bình luận

SHTP Labs thương mại hóa thành công 8 sản phẩm từ nghiên cứu khoa học
5 giờ trước 548 1k
Sáng 5-3, Trung tâm Nghiên cứu triển khai Khu Công nghệ cao (SHTP Labs) tổ chức Lễ tổng kết các hoạt động năm 2020, phương hướng hoạt động năm 2021 và ký kết hợp đồng sản xuất sản phẩm ASIN với Công ty TNHH Bách Thư
Doanh nhân Phạm Đức Tiệp chào năm mới bằng 2 cuốn sách Marketing "thực chiến về mạng xã hội"
5/3/2021 548 1k
Anh Phạm Đức Tiệp đã tổng hợp kiến thức và kinh nghiệm hoạt động trong ngành bấy lâu để cho ra mắt 2 cuốn sách, “Facebook Marketing thực chiến 4.0” và “Tiktok Marketing thực chiến 4.0”.
Diageo Việt Nam tài trợ 3 tỉ đồng chống dịch Covid-19
5/3/2021 548 1k
Ngày 4-3, ông Jos Duursema, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Diageo Việt Nam (DVL), trao tặng 3 tỉ đồng cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc-xin Covid-19".
Vướng thủ tục pháp lý thiệt hại nhiều bên...
4/3/2021 548 1k
Tại TP HCM, nhiều dự án bất động sản đang gặp tình cảnh “đắp mền” vì vướng thủ tục pháp lý chưa thể triển khai hay chậm cấp sổ hồng cho người mua nhà do phải chờ đợi quá trình thẩm định giá đất, xác định tiền sử dụng đất nhiều năm mà vẫn chưa có “lời đáp”.
"Đặt hoa 8/3 – Nhân đôi ưu đãi" trên ứng dụng Agribank E - Mobile Banking

"Đặt hoa 8/3 – Nhân đôi ưu đãi" trên ứng dụng Agribank E - Mobile Banking

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Agribank gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại “Đặt hoa 8/3 – Nhân đôi ưu đãi” trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.