Nhịp sống 13/08/2019 07:04

SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh 2019

Nhằm động viên các chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM đang tham gia chiến dịch Mùa hè xanh tại tỉnh Phú Yên, đại diện SoundMax cùng ban lãnh đạo nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ vào cuối tháng 7 vừa qua.

Chỉ trong thời gian 3 tuần, các chiến sĩ Mùa hè xanh đã phối hợp cùng lực lượng Đoàn viên thanh niên địa phương hoàn thành 2 công trình "Thắp sáng đường quê nông thôn", bê-tông hóa 100 m đường quê nông thôn, thực hiện "công trình thủy điện mini" cho những vùng quê còn khó khăn tại tỉnh Phú Yên...

SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh 2019 - Ảnh 1.

Thời gian này, SoundMax cũng đã đến thăm các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của Phân viện Học viện Hành chính quốc gia tại TP HCM đang hoạt động tại xã Vĩnh Thạnh, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang với nhiều hoạt động ý nghĩa: Thăm hỏi và động viên tinh thần chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh; trao tặng 1 căn nhà tình bạn cho cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn; trao 100 phần quà khuyến học cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; tặng 30 phần quà cho các gia đình chính sách khó khăn; tặng 300 chiếc lồng đèn ông sao do các chiến sĩ tình nguyện thực hiện trong 3 tuần qua để tặng các em thiếu nhi trong ngày Tết trung thu sắp tới... Song song đó, các chiến sĩ tình nguyện còn phát quang đường đi, tuyên truyền về thủ tục hành chính, giáo dục giới tính, mở các lớp học hè cho thiếu nhi...

SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh 2019 - Ảnh 2.

Trao tặng căn nhà tình bạn cho cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang

Được biết, đây là năm thứ 13 liên tiếp SoundMax là nhà tài trợ chính cho chiến dịch Mùa hè xanh của Phân viện Học viện Hành chính quốc gia tại TP HCM.


Tin-ảnh: T.Tùng
từ khóa :

Viết bình luận

Khởi công Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây
3 giờ trước 548 1k
Ngày 30-5-2020, dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây với quy mô 350 giường theo mô hình đa khoa đã chính thức được khởi công tại TP HCM, cửa ngõ phía Tây thành phố tại số 512 đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.
Tài xế công nghệ làm gì trong lúc giãn cách xã hội?
29/5/2020 548 1k
Với đặc thù công việc, những bác tài công nghệ ít có thời gian riêng cho bản thân. Liệu các bác tài đã tận dụng thời gian giãn cách xã hội cho những mục đích gì?
Chương trình giao lưu trực tuyến “Người dân miền Nam sử dụng điện được thuận lợi khi giao dịch điện tử”
29/5/2020 548 1k
Các chính sách hỗ trợ về giao dịch điện trực tuyến dành cho người dân phía Nam như thế nào? Hình thức dịch vụ gồm những gì? Thông qua những nền tảng nào và sẽ mang lại những thuận tiện, lợi ích ra sao?
Cicilia Group Hotel & Spa giúp 200 người nghèo ở Cà Mau mổ mắt miễn phí
29/5/2020 548 1k
Trong hai ngày 28 và 29-5, từ nguồn tài trợ của Cicilia Group Hotel & Spa, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức mổ mắt miễn phí cho 200 người nghèo ở 2 huyện Cái Nước và Trần Văn Thời của tỉnh Cà Mau.
Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam thay đổi địa chỉ chi nhánh quận 7 (TP HCM)

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam thay đổi địa chỉ chi nhánh quận 7 (TP HCM)

Căn cứ Công văn số 1329/HCM-TTr2 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh TP HCM, ban hành ngày 18-5-2020, Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam) thông báo thay đổi địa chỉ của chi...