Nhịp sống 09/08/2019 14:16

Sacombank chia sẻ giọt máu, nhiều cuộc đời ở lại

(NLĐO) - Sáng 9-8, tại TP HCM, hàng trăm cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) và khách hàng "chia sẻ trái tim" qua chuỗi hành động hiến máu nhân đạo năm 2019.

Trước đó, chuỗi hiến máu đã được Sacombank lần lượt tổ chức tại các đơn vị trên toàn quốc. Hành ngàn đơn vị máu đã được Trung tân hiến máu nhân đạo các tỉnh, thành phố tiếp nhận để chuyển về Trung tâm Truyền máu và huyết học, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cở sở y tế nhằm hỗ trợ công tác điều trị, kịp thời giúp đỡ các bệnh nhân cần tiếp máu cấp bách để cuộc đời ở lại.

Sacombank chia sẻ giọt máu, nhiều cuộc đời ở lại - Ảnh 1.

Kiểm tra sức khỏe

Từ năm 2013 đến nay, Sacombank đã đồng hành cùng chiến dịch hiến máu nhân đạo Hành trình đỏ tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, một hoạt động giàu ý nghĩa cứu người bằng chính giọt máu quý hiếm của mình.

Sacombank chia sẻ giọt máu, nhiều cuộc đời ở lại - Ảnh 2.

Cho đi giọt máu để cuộc đời ở lại

Năm 2019, Sacombank tiếp tục đồng hành với chương trình Hành trình đỏ lần thứ 7 trên quy mô toàn quốc với thông điệp "Sacombank - Chia sẻ từ trái tim". Theo đó, Sacombank mong muốn chia sẻ cùng cộng đồng và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp này đến từng khách hàng và cán bộ nhân viên

Sacombank chia sẻ giọt máu, nhiều cuộc đời ở lại - Ảnh 3.

Tri ân người hiến máu bằng thư pháp

Đặc biệt, tại đợt hiến máu tổ chức tại Hội sở Sacombank, ngân hàng này đã bố trí ông đồ viết tặng thư pháp cho người hiến máu - một hành động tri ân những người luôn hướng đến cộng đồng.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Khởi công Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây
4 giờ trước 548 1k
Ngày 30-5-2020, dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây với quy mô 350 giường theo mô hình đa khoa đã chính thức được khởi công tại TP HCM, cửa ngõ phía Tây thành phố tại số 512 đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.
Tài xế công nghệ làm gì trong lúc giãn cách xã hội?
29/5/2020 548 1k
Với đặc thù công việc, những bác tài công nghệ ít có thời gian riêng cho bản thân. Liệu các bác tài đã tận dụng thời gian giãn cách xã hội cho những mục đích gì?
Chương trình giao lưu trực tuyến “Người dân miền Nam sử dụng điện được thuận lợi khi giao dịch điện tử”
29/5/2020 548 1k
Các chính sách hỗ trợ về giao dịch điện trực tuyến dành cho người dân phía Nam như thế nào? Hình thức dịch vụ gồm những gì? Thông qua những nền tảng nào và sẽ mang lại những thuận tiện, lợi ích ra sao?
Cicilia Group Hotel & Spa giúp 200 người nghèo ở Cà Mau mổ mắt miễn phí
29/5/2020 548 1k
Trong hai ngày 28 và 29-5, từ nguồn tài trợ của Cicilia Group Hotel & Spa, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức mổ mắt miễn phí cho 200 người nghèo ở 2 huyện Cái Nước và Trần Văn Thời của tỉnh Cà Mau.
Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam thay đổi địa chỉ chi nhánh quận 7 (TP HCM)

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam thay đổi địa chỉ chi nhánh quận 7 (TP HCM)

Căn cứ Công văn số 1329/HCM-TTr2 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh TP HCM, ban hành ngày 18-5-2020, Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam) thông báo thay đổi địa chỉ của chi...