Nhịp sống 27/05/2019 08:08

Remos đồng hành cùng chiến dịch phòng chống sốt xuất huyết

Nhãn hàng Remos thuộc Công ty Rohto - Mentholatum Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Thủ Đức đã tổ chức lễ phát động chiến dịch "Remos - Bảo vệ gia đình khỏi mọi vấn đề do muỗi" tại trường phường Linh Trung, quận Thủ Đức, THCM vào cuối tuần qua

Sau lễ phát động, người dân địa phương và các em học sinh ra quân tuyên truyền dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm, khai thông các vũng nước ứ đọng, diệt lăng quăng, phun thuốc diệt muỗi… Bên cạnh đó, người dân còn được hướng dẫn cách phòng chống và diệt muỗi, trị muỗi đốt. Chương trình cũng phát mẫu thử và hướng dẫn người dân sử dụng sản phẩm chống muỗi Remos đúng cách. Đây là hoạt động thường của Công ty Rohto - Mentholatum Việt Nam nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước nguy cơ dịch sốt xuất huyết và được triển khai khắp 32 tỉnh thành trên toàn quốc.

Remos đồng hành cùng chiến dịch phòng chống sốt xuất huyết - Ảnh 1.

Với mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng về phòng chống muỗi, từ năm 2011 đến nay, nhãn hàng Remos thuộc Rohto - Mentholatum Việt Nam đã phối hợp cùng các cơ quan y tế, ban ngành, đoàn thể tuyên truyền, hỗ trợ cộng đồng phòng chống các dịch bệnh liên quan đến muỗi và côn trùng. Chiến dịch năm nay tập trung vào mục tiêu chính là: Tuyên truyền cho người dân về mối nguy hiểm của muỗi, đặc biệt là vào mùa mưa. Từ đó nâng cao ý thức về tầm quan trọng của việc phòng tránh muỗi đốt. Hướng dẫn thực hiện biện pháp phòng tránh muỗi và các bệnh về muỗi (sốt xuất huyết, vi rút Zika) một cách an toàn, hiệu quả.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía chính quyền, ban ngành, đoàn thể và người dân tại các địa phương. Chiến dịch sẽ tiếp tục được triển khai rộng khắp đ ngăn ngừa các bệnh về muỗi một cách hiệu quả nhất.

H.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Giải mã 5 bí mật sau sự thành công của đồng hồ Orient Bambino
3 giờ trước 548 1k
Đồng hồ Orient Bambino có gì đặc biệt? Đánh giá của người dùng lâu năm ra sao? Ngay sau đây là tất cả những gì mà bạn cần biết về đồng hồ Orient Bambino cùng 5 bí ẩn đằng sau sự thành công của chúng tại Việt Nam.
Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak
7 giờ trước 548 1k
Một trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp khi học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy với phát âm chuẩn. Để hỗ trợ các trung tâm đạt được mục tiêu đó, Elsa Speak đã cho ra mắt tính năng mới giúp quá trình dạy học tích cực và hiệu quả hơn.
Tuần lễ thể nghiệm: "Tái khám phá Sài Gòn"
11 giờ trước 548 1k
Từ ngày 22 đến 28-7, "Tuần lễ thể nghiệm: Tái khám phá Sài Gòn" thuộc khuôn khổ nền tảng văn hóa Art of Reinvention được tổ chức cùng lúc 5 địa điểm trải đều trong TP HCM
Hiểu sao cho rõ về chế độ thai sản của nam giới
15 giờ trước 548 1k
Lao động nam cần hiểu rõ một số điều của Luật BHXH về chế độ thai sản dành cho nam giới khi có vợ sinh con
Tiết học mơ ước của học sinh khuyết tật Thụy An

Tiết học mơ ước của học sinh khuyết tật Thụy An

Các em học sinh Thụy An - những em nhỏ rất ít khi được ra ngoài vui chơi - đã có một ngày đầy ắp niềm vui khi hòa mình vào thiên nhiên và thỏa sức khám phá “Nông trại vui vẻ” tại Ba Vì trong...