Nhịp sống 18/10/2019 14:37

Kohler ra mắt giải thưởng “KOHLER Bold Design Awards” lần đầu tiên tại Việt Nam

Kohler - một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm và Bếp, tổ chức giải thưởng “KOHLER Bold Design Awards” (KBDA) với kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho ngành thiết kế xây dựng có thêm sự đổi mới, sáng tạo và phát triển.

Giải thưởng KBDA được xây dựng nhằm tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có các công trình kiến trúc đổi mới và đặc sắc. KBDA hiện được tổ chức lần thứ 3 tại Đông Nam Á và lần đầu tiên tại Việt Nam.

Kohler ra mắt giải thưởng “KOHLER Bold Design Awards” lần đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đây là ‘sân chơi’ dành cho các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư và cả các đơn vị điều hành khách sạn - những người sáng tạo và sở hữu những công trình và dự án với những thiết kế đáng tự hào tại Việt Nam. Người tham gia sẽ dự thi theo các hạng mục: Không gian sống, du lịch, hạng mục giải trí hay những công trình kiến trúc xanh.

Người tham gia có thể gửi bài dự thi tại website của KOHLER Bold Design Awards: https://kbda-ap.com/ bắt đầu từ ngày 17-10-2019 đến hết 21-2-2020. Danh sách các đề cử sẽ được công bố vào ngày 23-3-2020. Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải vào tháng 4-2020.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng gửi email về địa chỉ Kohlerasiapacific@kohler.com


T.Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

VinID đồng hành cùng liveshow 20 năm ca hát của Lệ Quyên
20 phút trước 548 1k
Những khó khăn, nước mắt khi thất bại hay niềm vui hạnh phúc vô bờ mỗi lúc chạm vào thành công… sẽ là những câu chuyện được tường thuật bằng âm nhạc qua giọng kể của chính Lệ Quyên tại Q Show2. VinID lại tiếp tục là cái tên được "nữ hoàng phòng trà" lựa chọn cùng đồng hành trong liveshow đặc biệt kỷ niệm 20 năm ca hát.
Truyền hình trực tiếp 9 trận cầu nảy lửa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
7 giờ trước 548 1k
Với mong muốn đồng hành và phục vụ niềm đam mê cháy bỏng của cổ động viên đội tuyển Việt Nam, Tiger Beer sẽ phối hợp với CLB Bóng Đá TP HCM tổ chức truyền hình trực tiếp 9 trận đấu của đội tuyển bóng đá quốc gia ở các giải đấu đỉnh cao từ nay đến cuối năm 2019, bao gồm 2 trận vòng loại World Cup 2022 và 7 trận thuộc khuôn khổ SEA Games 30
AES ký kết triển khai Nhà máy điện khí Sơn Mỹ 2
11/11/2019 548 1k
Đại diện Bộ Công Thương và Tập đoàn AES (Mỹ) vừa ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai thực hiện Nhà máy điện khí Sơn Mỹ 2
Dự án Victoria Garden- hướng đến công nghệ xanh
11/11/2019 548 1k
Dự án Victoria Garden vừa được Công ty Cổ phần MLAND Vietnam và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Vĩnh Lộc - đơn vị phân phối chiến lược Dự án cùng Công ty TNHH Gia Việt Khánh Hưng phối hợp giới thiệu ra thị trường.
Mercedes-Benz Việt Nam đào tạo kỹ thuật viên ô tô

Mercedes-Benz Việt Nam đào tạo kỹ thuật viên ô tô

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Lilama 2 và Phòng Công nghiệp Thương mại Đức nhằm giới thiệu chương trình đào tạo chuyên sâu cho các học...