Nhịp sống 16/08/2022 15:30

Khởi động chương trình “Tháng răng không ê buốt cùng chuyên gia”

Hướng tới bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người Việt Nam thông qua việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về tình trạng răng ê buốt, báo Sức khỏe & Đời sống cùng nhãn hàng Sensodyne tổ chức chương trình "Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia" vào tháng 8-2022.

Tại Việt Nam, có đến 9/10 người gặp các triệu chứng liên quan đến răng ê buốt. Tuy nhiên, chỉ 39% nhận biết được tình trạng răng ê buốt và 48% còn lại có biểu hiện triệu chứng nhưng không biết mình đang bị ê buốt răng. Tình trạng răng ê buốt không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người Việt mà về lâu dài, nếu không được chữa trị kịp thời có thể trở nên nghiêm trọng hơn.

Khởi động chương trình “Tháng răng không ê buốt cùng chuyên gia” - Ảnh 1.

Đại diện các bên ký kết hợp tác khởi động chương trình

Chuỗi sự kiện gồm nhiều hoạt động như: tọa đàm Hiểu tường tận về răng ê buốt, hoạt động kiểm tra mức độ răng ê buốt trực tiếp tại các trung tâm thương mại ở 2 thành phố lớn là Giga Mall, Aeon Mall Tân Phú (TP HCM) và Aeon Mall Hà Đông, BigC Thăng Long (TP Hà Nội) và trên fanpage Sensodyne Vietnam, chương trình Phòng mạch Online trên báo Sức khỏe và Đời sống cùng hoạt động khám và tư vấn răng ê buốt miễn phí tại 100 phòng khám dành cho mọi đối tượng trên toàn quốc. Danh sách 100 phòng khám và thông tin chi tiết về các hoạt động trong chương trình "Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia" độc giả có thể xem tại đây: thangrangkhongebuot.com.vn.

Phụng Đài

Viết bình luận

“Phép màu” Vinmec và hy vọng mới cho những bệnh nhân ung thư xương trẻ tuổi
22/9/2022 548 1k
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Vinmec vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật kéo dài chân thêm 13 cm trên 1 xương, giúp một bệnh nhân trẻ tuổi mắc ung thư xương, từng bị gãy xương và co rút cơ sau ghép xương, có được đôi chân bằng nhau và đi lại bình thường.
Hoạt hình Wolfoo “Make in Vietnam” là điểm sáng trên bản đồ hoạt hình thế giới
22/9/2022 548 1k
Ấn tượng phim hoạt hình “Make in Vietnam” giàu tính giải trí và nhân văn nhiều lần lọt top trong bảng xếp hạng quốc tế với 2 tỷ lượt view mỗi tháng.
Hội thảo xúc tiến đầu tư Tokyo hướng đến các công ty nước ngoài
20/9/2022 548 1k
Nhằm phục hồi hoạt động kinh doanh và tạo cơ hội cho các công ty Việt Nam mở rộng đầu tư tại thủ đô Tokyo, Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thủ đô Tokyo (Tokyo Metropolitan Small and Medium Enterprise Support Center) tổ chức “Hội thảo xúc tiến đầu tư Tokyo hướng đến các công ty nước ngoài” vào ngày 7-10-2022 tại khách sạn Nikko (235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP. HCM).
Dự án Champarma Rerort & Spa bàn giao đất tái định cư
20/9/2022 548 1k
Là một trong những dự án quan trọng được kỳ vọng sẽ khoác tấm áo mới cho diện mạo thành phố Nha Trang, dự án Champarama Resort & Spa (Vega City Nha Trang) luôn tích cực đồng hành cùng địa phương trong công tác giải phóng mặt bằng và tái định cư cho người dân.
590 học sinh dân tộc thiểu số khu vực Bắc Trung Bộ nhận học bổng năm học mới

590 học sinh dân tộc thiểu số khu vực Bắc Trung Bộ nhận học bổng năm học mới

Tiếp nối chương trình "Vui Trung thu đón năm học mới" tại tỉnh Đắk Lắk, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tổ chức trao học bổng học sinh dân tộc thiểu số và vùng biển đảo tại 5 tỉnh, thành khu vực Bắc...