Nhịp sống 14/11/2019 16:45

Khai trương đại lý 3S i-Trucks Thanh Thảo của Isuzu

Đại lý 3S i-Trucks Thanh Thảo của Isuzu đã chính thức khai trương tại TP Cà Mau vào ngày 12-11

Đây là đại lý thứ 19 của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc, chuyên kinh doanh xe mới, phụ tùng, phụ kiện chính hãng, đóng thùng xe các loại và dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng. Được thành lập theo tiêu chuẩn i-Truck mới nhất của Isuzu với tổng số vốn đầu tư đến hơn 6.5 triệu USD.

Với diện tích 10.000 m2, i-Trucks Thanh Thảo gồm 3 khu vực: Trưng bày sản phẩm; Khối văn phòng;  Xưởng dịch vụ và sửa chữa thiết kế. Ngoài khu vực trưng bày xe được bố trí theo tiêu chuẩn của Isuzu, khu vực phòng chờ còn được thiết kế tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ thư giãn miễn phí, giúp khách hàng luôn thoải mái khi chờ thực hiện các dịch vụ.

Khai trương đại lý 3S i-Trucks Thanh Thảo của Isuzu - Ảnh 1.

Điểm nhấn của i-Trucks Thanh Thảo là xưởng dịch vụ với diện tích 3.300 m2. Tất cả các trang thiết bị đều được nhập khẩu và lắp đặt theo chuẩn toàn cầu của Isuzu ,gồm 14 khoang sửa chữa nhanh công suất 30 lượt xe/1 ngày cùng hệ thống thiết bị phụ trợ, bảo dưỡng, sửa chữa… hiện đại. Bà Trần Thu Hà - Giám đốc Đại lý Isuzu i-Trucks Thanh Thảo cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi trở thành đại lý chính thức của Isuzu Việt Nam tại khu vực miền Tây. Với sự đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất cũng như chất lượng công nghệ, Isuzu Thanh Thảo tự tin sẽ trở thành địa chỉ uy tín, mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng".

Nhân dịp khai trương, i-Trucks Thanh Thảo mang đến chương trình khuyến mãi gồm nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng.

Đại lý i-Trucks Thanh Thảo

Địa chỉ: 362 Nguyễn Trãi, khóm 4, phường 9, TP Cà Mau

Hotline: 0946 80 44 66

Website: https://isuzuthanhthao.com/

từ khóa :

Viết bình luận

Chương trình “Nhịp Cầu Nhà Nông” năm 2020
6/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Chương trình Nhịp Cầu Nhà Nông là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách có hiệu quả nhất giữa bà con nông dân với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp.
Tuyển dụng hơn 2.000 vị trí việc làm
6/7/2020 548 1k
Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm cố định năm 2020 vào ngày 8-7 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Rohto-Mentholatum Việt Nam phát động chiến dịch 3 KHÔNG
4/7/2020 548 1k
Sáng 4-7 tại UBND phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM nhãn hàng Remos thuộc Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Phụ nữ quận Gò Vấp phát động chiến dịch 3 KHÔNG - "Không lăng quăng, Không muỗi, Không các dịch bệnh do muỗi".
Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”
4/7/2020 548 1k
Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm phá lấy cảm hứng từ thiết kế của sân bay Long Thành, Gem Sky World xứng đáng là một công trình mang tính biểu tượng tại Long Thành - “thành phố sân bay” trong tương lai.
FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

FWD Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình...