Nhịp sống 04/07/2019 18:14

"Hanoi Innovation Summit" sẽ khai mạc vào tháng 8-2019

Hanoi Innovation Summit là sự kiện toàn cầu về "Đổi mới" sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30-8-2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội)

Hội nghị do Schoolab - trung tâm đổi mới sáng tạo, chuyên cung cấp các khoá đào tạo cho công ty khởi nghiệp trẻ phối hợp cùng Startup Sesame - công ty chuyên tổ chức sự kiện về công nghệ toàn cầu và UBND TP Hà Nội tổ chức.

Sự kiện đa quốc gia mới này sẽ tập hợp những đại diện tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ bao gồm các doanh nhân, tập đoàn, diễn giả và nhà đầu tư với mục đích xây dựng một cầu nối lâu dài giữa các nhà đổi mới quốc tế hàng đầu và thế hệ những người đổi mới tiếp theo của Châu Á.

Hanoi Innovation Summit sẽ khai mạc vào tháng 8-2019 - Ảnh 1.

Hanoi Innovation Summit sẽ tập trung vào 6 chủ đề lớn: Công nghệ dành cho người tiêu dùng, Môi trường, Khoa học đời sống, Thành phố thông minh, Tương lai của công việc và Di động & Hậu cần. Trong những ngày diễn ra hội nghị, 10 dự án khởi nghiệp sẽ được chọn trong từng hạng mục có cơ hội trình bày và triển lãm miễn phí tại sự kiện; 60 ý tưởng khởi nghiệp vào vòng cuối sẽ được cung cấp chỗ ở tại Hà Nội trong thời gian diễn ra sự kiện. Ý tưởng chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng "ƠI award" bao gồm 10.000 USD và chuyến đi 2 tuần tại Silicon Valley.

Một sự kiện quốc tế với các cuộc trò chuyện khai sáng từ các diễn giả hàng đầu, các nhà truyền cảm hứng cùng các công ty khởi nghiệp và là cơ hội kết nối tuyệt vời! Hanoi Innovation Summit sẽ là một ngày tôn vinh các sáng kiến ngày hôm nay và các khả năng của ngày mai.  Để thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Hoàng Long
từ khóa :

Viết bình luận

Bayer chung tay kiểm soát vec-tơ truyền bệnh sốt xuất huyết tại Việt Nam
21/11/2019 548 1k
Mới đây, tại Hội nghị khoa học thường niên năm 2019 về phòng chống bệnh sốt rét, ký sinh trùng, côn trùng do Viện sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung Ương tổ chức ở Hà Nội, ông Lim Say Piau, Giám đốc Tiếp thị phụ trách mảng kiểm soát véc -tơ tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Bayer trình bày về những định hướng, chiến lược, cam kết và giải pháp của Bayer trong cuộc chiến kiểm soát véc-tơ truyền bệnh trên thế giới, khu vực và tại Việt Nam.
Index Living Mall chính thức trở lại với diện mạo mới
21/11/2019 548 1k
Ngày 20-11, Công ty Cổ phần Nội thất VI (VI Furniture) chính thức khai trương cửa hàng nội thất Index Living Mall đầu tiên tại 101-103-107 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
ABBANK trao tặng 4 phòng học cho học sinh bán trú tỉnh Lai Châu
21/11/2019 548 1k
Ngày 20-11, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã tham gia Lễ cắt băng khánh thành và trao tặng 4 phòng học cho các thầy cô giáo và học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm Ban (huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu) với tổng giá trị 500 triệu đồng.
Sinh con muộn, nhiều nguy cơ tiềm ẩn
21/11/2019 548 1k
Xu hướng sinh con muộn khiến các bà mẹ có thể đối mặt với nhiều nguy cơ khi mang bầu và sinh con
Eximbank đền ơn đáp nghĩa gia đình chính sách

Eximbank đền ơn đáp nghĩa gia đình chính sách

Phát huy truyền thống, đạo lý "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", vừa qua, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã thực hiện chương trình "Eximbank đền ơn đáp nghĩa" tại xã Tam Thái, huyện...