Nhịp sống 01/07/2019 10:41

Grohe khai trương showroom lớn nhất tại Việt Nam

Cuối tuần qua, Grohe đã khai trương phòng trưng bày lớn nhất tại số 46 Bích Câu, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Sự kiện này giúp nâng tổng số showroom Grohe trên toàn quốc lên sáu showroom và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mang đến sự trải nghiệm về thương hiệu Grohe dành cho các đối tác và người tiêu dùng tại Việt Nam. Điều này cũng nhấn mạnh các cam kết của Grohe về việc mở rộng hơn nữa tại Việt Nam.

Grohe khai trương showroom lớn nhất tại Việt Nam - Ảnh 1.

Showroom mới của Grohe hướng đến việc nâng chuẩn trải nghiệm và truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế, người tiêu dùng thông qua một hành trình trải nghiệm độc đáo. Thiết kế của showroom được phát triển trên nền tảng các giá trị cốt lõi của thương hiệu Grohe bao gồm công nghệ, chất lượng, thiết kế và phát triển bền vững.

Các giá trị này được thể hiện trong từng sản phẩm trưng bày, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm những công nghệ tiên tiến của Grohe như hệ thống sen tắm đẳng cấp Grohe AquaSymphony, toilet thông minh Grohe Sensia Arena và hàng trăm sản phẩm sứ và vòi cao cấp dành phòng tắm và nhà bếp. Trải nghiệm việc điều khiển dòng nước theo cách thông minh tại khu trưng bày sen tắm thử nước thật, nơi khách tham quan có thể trình diễn và cảm nhận sự đẳng cấp của Grohe trong lĩnh vực chế tạo sen tắm. Bạn chỉ đơn giản là nhấn một nút điều khiển để chọn nhiều chế độ phun sáng tạo.

Với tâm huyết và sự sáng tạo, showroom này sẽ là điểm đến mới cho chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế và người tiêu dùng tại Hà Nội để tham quan và lựa chọn các sản phẩm cho các dự án và nhà ở của mình.

T.Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

Gần 3.200 cơ hội việc làm cho người lao động
3 giờ trước 548 1k
Đáp ứng nhu cầu tìm việc của người lao động, ngày 11 và 12-12, Trung tâm Dịch vụ Việc làm (DVVL) TP HCM tổ chức 2 phiên giao dịch việc làm với tổng nhu cầu tuyển dụng gần 3.200 lao động.
Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 - 2020
3 giờ trước 548 1k
Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" sẽ diễn ra ngày 18-1-2020 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" bàn giao công trình nước sạch tại Tiền Giang
10/12/2019 548 1k
Ngày 7-12, Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam phối hợp cùng Chi hội "Xanh yêu thương" (trực thuộc Hội Y tế Công cộng TP HCM) tổ chức lễ bàn giao Công trình Nước sạch và Nhà vệ sinh trị giá hơn 330 triệu đồng cho Trường Tiểu học Phan Thế Dõng (xã Thạnh Trị, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang)
Những món phở ngon trong "Ngày của Phở" 12-12
9/12/2019 548 1k
Gala hướng đến "Ngày của Phở" 12-12 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty CP Acecook Việt Nam diễn ra vào ngày 8-12 tại Trung tâm SK&TL White Palace (108 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP HCM)
Abbott bổ sung thành công HMO vào sữa công thức

Abbott bổ sung thành công HMO vào sữa công thức

Nhãn hàng Similac của Abbott vừa tổ chức tọa đàm "Đi tìm dưỡng chất mát lành từ thiên nhiên" tại Hà Nội, với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu, với mục tiêu tạo cầu...