Nhịp sống 01/07/2019 10:41

Grohe khai trương showroom lớn nhất tại Việt Nam

Cuối tuần qua, Grohe đã khai trương phòng trưng bày lớn nhất tại số 46 Bích Câu, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Sự kiện này giúp nâng tổng số showroom Grohe trên toàn quốc lên sáu showroom và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mang đến sự trải nghiệm về thương hiệu Grohe dành cho các đối tác và người tiêu dùng tại Việt Nam. Điều này cũng nhấn mạnh các cam kết của Grohe về việc mở rộng hơn nữa tại Việt Nam.

Grohe khai trương showroom lớn nhất tại Việt Nam - Ảnh 1.

Showroom mới của Grohe hướng đến việc nâng chuẩn trải nghiệm và truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế, người tiêu dùng thông qua một hành trình trải nghiệm độc đáo. Thiết kế của showroom được phát triển trên nền tảng các giá trị cốt lõi của thương hiệu Grohe bao gồm công nghệ, chất lượng, thiết kế và phát triển bền vững.

Các giá trị này được thể hiện trong từng sản phẩm trưng bày, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm những công nghệ tiên tiến của Grohe như hệ thống sen tắm đẳng cấp Grohe AquaSymphony, toilet thông minh Grohe Sensia Arena và hàng trăm sản phẩm sứ và vòi cao cấp dành phòng tắm và nhà bếp. Trải nghiệm việc điều khiển dòng nước theo cách thông minh tại khu trưng bày sen tắm thử nước thật, nơi khách tham quan có thể trình diễn và cảm nhận sự đẳng cấp của Grohe trong lĩnh vực chế tạo sen tắm. Bạn chỉ đơn giản là nhấn một nút điều khiển để chọn nhiều chế độ phun sáng tạo.

Với tâm huyết và sự sáng tạo, showroom này sẽ là điểm đến mới cho chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế và người tiêu dùng tại Hà Nội để tham quan và lựa chọn các sản phẩm cho các dự án và nhà ở của mình.

T.Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

Giải mã 5 bí mật sau sự thành công của đồng hồ Orient Bambino
3 giờ trước 548 1k
Đồng hồ Orient Bambino có gì đặc biệt? Đánh giá của người dùng lâu năm ra sao? Ngay sau đây là tất cả những gì mà bạn cần biết về đồng hồ Orient Bambino cùng 5 bí ẩn đằng sau sự thành công của chúng tại Việt Nam.
Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak
7 giờ trước 548 1k
Một trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp khi học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy với phát âm chuẩn. Để hỗ trợ các trung tâm đạt được mục tiêu đó, Elsa Speak đã cho ra mắt tính năng mới giúp quá trình dạy học tích cực và hiệu quả hơn.
Tuần lễ thể nghiệm: "Tái khám phá Sài Gòn"
11 giờ trước 548 1k
Từ ngày 22 đến 28-7, "Tuần lễ thể nghiệm: Tái khám phá Sài Gòn" thuộc khuôn khổ nền tảng văn hóa Art of Reinvention được tổ chức cùng lúc 5 địa điểm trải đều trong TP HCM
Hiểu sao cho rõ về chế độ thai sản của nam giới
15 giờ trước 548 1k
Lao động nam cần hiểu rõ một số điều của Luật BHXH về chế độ thai sản dành cho nam giới khi có vợ sinh con
Tiết học mơ ước của học sinh khuyết tật Thụy An

Tiết học mơ ước của học sinh khuyết tật Thụy An

Các em học sinh Thụy An - những em nhỏ rất ít khi được ra ngoài vui chơi - đã có một ngày đầy ắp niềm vui khi hòa mình vào thiên nhiên và thỏa sức khám phá “Nông trại vui vẻ” tại Ba Vì trong...