Nhịp sống 23/01/2021 15:48

Giúp 100 bệnh nhân nghèo sáng mắt

Sáng 22-1, bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây đồng hành cùng ông Trang Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tại TP HCM ủng hộ thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM phẫu thuật mắt miễn phí và tặng quà Tết cho 100 bệnh nhân có hoàn cảnh rất khó khăn ở TP HCM và các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Đồng Nai, Bình Phước.

Chương trình được thực hiện tại Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Tây Nam, nâng tổng số bệnh nhân nghèo được Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây giúp đem lại ánh sáng từ tháng 8-2020 đến nay lên 1.000 người. Riêng trong 4 tháng cuối năm 2020, bà Giàu đã vận động bạn bè thân hữu ủng hộ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM để phẫu thuật mắt cho 400 bệnh nhân nghèo, xây dựng 3 cây cầu giao thông nông thôn và một đoạn đường bê tông tại TP Cần Thơ phục vụ hàng ngàn hộ dân và học sinh đi lại mỗi ngày.

Giúp 100 bệnh nhân nghèo sáng mắt - Ảnh 1.

Bà Lê Thị Giàu cùng các bệnh nhân sau khi phẫu thuật mắt

Đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân sau khi phẫu thuật mắt, bà Giàu chia sẻ: "Tôi rất xúc động và hạnh phúc khi được đồng hành cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tại TP HCM ủng hộ cho các bệnh nhân nghèo, giúp đem lại ánh sáng cho 100 bà con có hoàn cảnh khó khăn kịp thời phục hồi lại thị lực vui xuân đón Tết".

Đại diện Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM đánh giá cao trách nhiệm cộng đồng của Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tại TP HCM. Đồng thời, Hội tri ân tấm lòng vàng của nữ doanh nhân tiêu biểu TP HCM năm 2020 Lê Thị Giàu đã tích cực với công tác thiện nguyện và hết lòng vì người nghèo.

Mai Xuân

Viết bình luận

Trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại Charm Resort Long Hải
11 giờ trước 548 1k
Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đến Charm Resort Long Hải để trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng đích thực, hòa cùng thiên nhiên và khơi nguồn những cảm hứng mới. Từ TP. HCM, du khách chỉ mất chưa đầy 90 phút để di chuyển đến khu resort 5 sao này.
Tổ chức sàn việc làm kết nối trực tuyến liên kết vùng
11 giờ trước 548 1k
Sàn giao dịch nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động (NLĐ) có nhu cầu tìm kiếm việc làm, đặc biệt là NLĐ mất việc làm do ảnh hưởng dịch bệnh quay trở lại thị trường lao động
Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp
27/9/2022 548 1k
Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, ngày 26-9, tại thành phố Hải Phòng, Agribank đã long trọng tổ chức lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.
SoundMax M-22: dẫn lối đam mê ca hát
26/9/2022 548 1k
Không chỉ là một sản phẩm loa di động vali kéo giúp khuấy động các cuộc vui chơi dã ngoại, SoundMax M-22 còn tích hợp những tính năng giúp các ca sỹ nghiệp dư tự tin luyện giọng mỗi ngày.