Nhịp sống 19/11/2019 07:13

Eximbank đền ơn đáp nghĩa gia đình chính sách

Phát huy truyền thống, đạo lý "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", vừa qua, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã thực hiện chương trình "Eximbank đền ơn đáp nghĩa" tại xã Tam Thái, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An

Đây là chương trình giàu ý nghĩa nhằm bù đắp phần nào những mất mát cho các gia đình chính sách, đồng thời tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thế hệ cha anh đã cống hiến xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tại chương trình, cán bộ nhân viên Eximbank đã tham dự lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Tương Dương, đồng thời tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công.

Eximbank đền ơn đáp nghĩa gia đình chính sách - Ảnh 1.

Cán bộ nhân viên Eximbank đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lô Thị Vắn

Ông Nguyễn Văn Nam, Giám đốc Eximbank Chi nhánh Vinh, cho biết chăm lo giúp đỡ các gia đình có công với đất nước là việc làm thường xuyên của Eximbank. Trong thời gian tới, Eximbank sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để hỗ trợ cho đời sống bà con được tốt hơn.

Ngoài hoạt động kinh doanh, các chương trình thiện nguyện đã trở thành một trong những nét văn hóa được duy trì và phát huy tại Eximbank trong nhiều năm qua. Riêng năm 2019, Eximbank là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội như: hiến máu nhân đạo vì cộng đồng, thăm hỏi và tri ân mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ tỉnh Hòa Bình, tặng quà nhân dịp năm học mới cho trẻ em nghèo tỉnh Hải Dương, tặng quà cho hộ gia đình nghèo tại tỉnh Quảng Ninh, xây cầu giúp đỡ bà con ở tỉnh Bến Tre…

Tin-ảnh: C.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Abbott bổ sung thành công HMO vào sữa công thức
5/12/2019 548 1k
Nhãn hàng Similac của Abbott vừa tổ chức tọa đàm "Đi tìm dưỡng chất mát lành từ thiên nhiên" tại Hà Nội, với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu, với mục tiêu tạo cầu nối chia sẻ kiến thức khoa học hỗ trợ hành trình nuôi con cho các bậc bố mẹ
Gắn biển hoàn thành công trình cấp điện lưới quốc gia tại xã đảo Tiên Hải
5/12/2019 548 1k
Sáng 5-12, tại xã đảo Tiên Hải (TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang), Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức gắn biển Công trình cấp điện lưới Quốc gia ra xã đảo Tiên Hải, thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21.12.1954-21.12.2019).
Tường An đặt kế hoạch sản lượng tăng 15%
5/12/2019 548 1k
Nhận định về thị trường mùa vụ Tết 2020, đại diện Công ty Cổ Phần Dầu thực vật Tường An cho biết sức mua của thị trường FMCG tăng trưởng gấp 2 lần so với ngày thường, trong đó quà biếu là đòn bẩy chính thúc đẩy tăng trưởng.
Bảo quản thực phẩm thường dùng trong tủ lạnh để tươi ngon
5/12/2019 548 1k
Thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh đúng cách không chỉ giúp thức ăn tươi ngon lâu hơn mà còn giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng.
Dược Thuận Gia đem lại ánh sáng cho 1.350 bệnh nhân nghèo

Dược Thuận Gia đem lại ánh sáng cho 1.350 bệnh nhân nghèo

Sáng 30-11, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM đã phối hợp với Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia (Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP HCM) và đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Trãi tổ chức mổ...