Nhịp sống 19/11/2019 07:13

Eximbank đền ơn đáp nghĩa gia đình chính sách

Phát huy truyền thống, đạo lý "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", vừa qua, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã thực hiện chương trình "Eximbank đền ơn đáp nghĩa" tại xã Tam Thái, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An

Đây là chương trình giàu ý nghĩa nhằm bù đắp phần nào những mất mát cho các gia đình chính sách, đồng thời tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thế hệ cha anh đã cống hiến xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tại chương trình, cán bộ nhân viên Eximbank đã tham dự lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Tương Dương, đồng thời tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công.

Eximbank đền ơn đáp nghĩa gia đình chính sách - Ảnh 1.

Cán bộ nhân viên Eximbank đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lô Thị Vắn

Ông Nguyễn Văn Nam, Giám đốc Eximbank Chi nhánh Vinh, cho biết chăm lo giúp đỡ các gia đình có công với đất nước là việc làm thường xuyên của Eximbank. Trong thời gian tới, Eximbank sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để hỗ trợ cho đời sống bà con được tốt hơn.

Ngoài hoạt động kinh doanh, các chương trình thiện nguyện đã trở thành một trong những nét văn hóa được duy trì và phát huy tại Eximbank trong nhiều năm qua. Riêng năm 2019, Eximbank là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội như: hiến máu nhân đạo vì cộng đồng, thăm hỏi và tri ân mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ tỉnh Hòa Bình, tặng quà nhân dịp năm học mới cho trẻ em nghèo tỉnh Hải Dương, tặng quà cho hộ gia đình nghèo tại tỉnh Quảng Ninh, xây cầu giúp đỡ bà con ở tỉnh Bến Tre…

Tin-ảnh: C.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Chương trình nghệ thuật “Bài ca Tổ quốc”
7/8/2020 548 1k
Chương trình nghệ thuật được tổ chức vào 20 giờ ngày 12-8-2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Kênh 1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.
Vinhomes lập kỷ lục mới với The Origami: 2.400 căn hộ được đăng ký mua chỉ trong 3 ngày
6/8/2020 548 1k
Ngay sau khi ra mắt, dự án The Origami (Vinhomes Grand Park, Q.9, TP HCM) lập tức trở thành “bom tấn” mới của thị trường bất động sản phía Nam khi 2.400 căn hộ được đăng ký đặt mua chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày.
Bảo đảm quyền lợi của người lao động
6/8/2020 548 1k
Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các ngành nghề giầy da, du lịch, khách sạn… khiến những ngành này sẽ cắt giảm lao động và ảnh hưởng trực tiếp đến công tác thu và phát triển đối tượng
Siết chặt quản lý thuế thương mại đầu tư, dịch vụ viễn thông, internet
5/8/2020 548 1k
Chương trình “Nhịp sống kinh tế” mang đến cho người xem những thông tin kinh tế thị trường mới nhất trong 5 phút của chương trình vào lúc 20 giờ 15 các ngày trong tuần, từ thứ hai đến thứ sáu trên truyền hình Nhân Dân.
SoundMax đồng hành "Blouse trắng tình nguyện mùa hè xanh"

SoundMax đồng hành "Blouse trắng tình nguyện mùa hè xanh"

Hơn 300 sinh viên Trường Đại học Y Dược TP HCM đã ra quân chiến dịch Blouse trắng tình nguyện mùa hè xanh năm 2020. Dự kiến chiến dịch sẽ diễn ra đến hết ngày 14-8 với nhiều hoạt động thiết...