Nhịp sống 12/07/2020 17:02

Dược Thuận Gia tiếp tục giúp 150 người nghèo mổ mắt miễn phí

Sáng 11-7 Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia ( đường Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP HCM) đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức mổ mắt miễn phí và tặng quà cho 150 bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Nguyễn Trãi, TP HCM, với tổng kinh phí khoảng 120 triệu đồng.

Được biết từ năm 2013 đến nay, Công ty Dược Thuận Gia đã cùng với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho 1.500 bệnh nhân các tỉnh thành phía Nam, với số tiền lên đến 1,2 tỉ đồng.

Dược Thuận Gia tiếp tục giúp 150 người nghèo mổ mắt miễn phí - Ảnh 1.

Đại diện Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân tại bệnh viện Nguyễn Trãi, TP HCM

Đại diện Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM đã trân trọng cảm ơn Công ty Dược Thuận Gia và Cô Đỗ Thị Diệu Quê - Chủ tịch HĐTV đã luôn đồng hành cùng với Hội trong nhiều năm liền để đem lại ánh sáng cho hàng ngàn người nghèo và giúp họ có điều kiện lao động, học tập vươn lên trong cuộc sống. Mặc dù dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty nhưng công ty vẫn sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ những người nghèo mắc bệnh thủy tinh thể nhằm giúp họ vượt qua bệnh tật và khó khăn trong cuộc sống.


Tin ảnh: Hoàng Long
từ khóa :

Viết bình luận

Mua iPhone 12 chính hãng, giá tốt tại TP HCM
1 giờ trước 548 1k
iPhone 12 series có thể nói là dòng điện thoại được quan tâm nhiều nhất trong nửa cuối năm 2020. Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Hnammobile vốn là nơi có sản phẩm mới rất sớm với giá phù hợp. iPhone 12 cũng không ngoại lệ.
Lao động ngoại thành với niềm vui tìm việc cuối năm
15 giờ trước 548 1k
Nhu cầu tuyển dụng khá nhiều và đây cũng là cơ hội cho lao động ngoại thành nhanh chóng có được việc làm như mong muốn
Đoàn xe của Dookki "hành quân" từ TP HCM về Quảng Ngãi hỗ trợ người dân vùng lũ
27/11/2020 548 1k
Ngày 11-11 vừa qua, Dookki Việt Nam đã khởi hành về huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi để chung tay "cứu trợ" người dân vùng lũ vượt qua khó khăn.
Biết bao lần ta để cho yêu thương, quan tâm thành mặc định?
27/11/2020 548 1k
“Cuối tuần, ngoài trời se lạnh, thời tiết rất thích hợp để hẹn hò. Vậy mà anh sao nỡ để em chờ lâu vậy?”
Dù ngã bệnh, nhưng không là gánh nặng gia đình

Dù ngã bệnh, nhưng không là gánh nặng gia đình

Với sản phẩm Bảo hiểm“Chăm Sóc Sức Khỏe 2.0” từ AIA Việt Nam, bệnh nhân ung thư sẽ được hưởng thêm 100% số tiền bảo hiểm mỗi năm cho việc điều trị ung thư trong suốt 2 năm, giảm bớt gánh nặng...