Nhịp sống 14/05/2019 17:14

Đổi mới chất lượng trường học trong thời 4.0

Ngày 12-5, Sở GD-ĐT Hà Nội, Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS) và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã phối hợp tổ chức hội thảo "Trường học chất lượng cao trong thời đại 4.0: Nhận định, Thách thức và Giải pháp công nghệ"

Hội thảo nhằm giúp người tham gia tìm hiểu về những xu hướng hiện nay, sự thay đổi nhanh chóng trong môi trường giáo dục và những nhu cầu giáo dục trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, để giúp học sinh có thể tận dụng được các cơ hội trong tương lai.

Đổi mới chất lượng trường học trong thời 4.0 - Ảnh 1.

Phát biểu tại hội thảo, ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết: "Một trong những ưu tiên rất quan trọng của chúng tôi là hợp tác quốc tế. Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng của chúng tôi. Trong thời gian qua, chúng tôi đã có những thỏa thuận để cùng nhau hợp tác và phát triển tại Việt Nam".

Chia sẻ về hội thảo, Hiệu trưởng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, GS-TS Raymond Gordon, cho biết: "Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam hợp tác với Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc để mang đến những phương pháp giảng dạy tốt nhất cho học sinh, sinh viên toàn cầu đồng thời hỗ trợ đội ngũ giảng viên tận dụng và phát huy tối đa những cơ hội mà môi trường hiện nay mang lại".

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đã ra mắt Trung tâm Đào tạo Quốc tế Nâng cao Nghiệp vụ Sư phạm và Kỹ năng Học tập.

M.Hà
từ khóa :

Viết bình luận

Triển lãm "Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu" thu hút hàng ngàn người tham dự
46 phút trước 548 1k
Diễn ra duy nhất trong ngày 19-5, sự kiện triển lãm nghệ thuật "Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu" đã thu hút hơn 7.000 lượt khách
Trang phục cho show nghệ thuật Vũ hội Ánh Dương được làm cầu kỳ ra sao?
20/5/2019 548 1k
Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang từ trường Parsons School of Design - New York, NTK trẻ Tom Trandt đã đặt dấu ấn sự nghiệp bằng thương hiệu thời trang riêng mang tên Môi Điên. Mới đây nhất, anh nhận lời thiết kế phục trang cho hơn 200 nghệ sĩ tham gia show diễn Vũ hội Ánh Dương diễn ra tại Bà Nà Hills tháng 6 tới.
Ewater giúp cây tăng trưởng nhanh
20/5/2019 548 1k
Công ty TNHH Ewater Engineering đã giới thiệu thiết bị Ewater sử dụng sóng điện từ tần số thấp làm tăng độ hòa tan của nước, giúp rễ cây hấp thụ dinh dưỡng dễ hơn tại sự kiện Techmart 2019 vừa diễn ra tại TP HCM
Hàng trăm liên đội các trường tiểu học tham gia bảo vệ môi trường
20/5/2019 548 1k
Fristi phối hợp cùng Hội đồng Đội trung ương triển khai chương trình bảo vệ môi trường 2019
Xe điện City - Siêu phẩm xe điện mùa hè 2019

Xe điện City - Siêu phẩm xe điện mùa hè 2019

Không phải ngẫu nhiên mà xe điện City lại trở thành “hiện tượng” tạo nên cơn sốt trên thị trường đầu hè 2019. Hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng đến những tính năng vượt trội, xe điện City đã trở...