Nhịp sống 14/05/2019 17:14

Đổi mới chất lượng trường học trong thời 4.0

Ngày 12-5, Sở GD-ĐT Hà Nội, Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS) và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã phối hợp tổ chức hội thảo "Trường học chất lượng cao trong thời đại 4.0: Nhận định, Thách thức và Giải pháp công nghệ"

Hội thảo nhằm giúp người tham gia tìm hiểu về những xu hướng hiện nay, sự thay đổi nhanh chóng trong môi trường giáo dục và những nhu cầu giáo dục trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, để giúp học sinh có thể tận dụng được các cơ hội trong tương lai.

Đổi mới chất lượng trường học trong thời 4.0 - Ảnh 1.

Phát biểu tại hội thảo, ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết: "Một trong những ưu tiên rất quan trọng của chúng tôi là hợp tác quốc tế. Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng của chúng tôi. Trong thời gian qua, chúng tôi đã có những thỏa thuận để cùng nhau hợp tác và phát triển tại Việt Nam".

Chia sẻ về hội thảo, Hiệu trưởng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, GS-TS Raymond Gordon, cho biết: "Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam hợp tác với Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc để mang đến những phương pháp giảng dạy tốt nhất cho học sinh, sinh viên toàn cầu đồng thời hỗ trợ đội ngũ giảng viên tận dụng và phát huy tối đa những cơ hội mà môi trường hiện nay mang lại".

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đã ra mắt Trung tâm Đào tạo Quốc tế Nâng cao Nghiệp vụ Sư phạm và Kỹ năng Học tập.

M.Hà
từ khóa :

Viết bình luận

Xu hướng “tề gia” của phụ nữ hiện đại
3 giờ trước 548 1k
Ai đó đã từng nói, hầu hết mối quan hệ trong cuộc đời chúng ta đều có một “hạn sử dụng” nhưng mối quan hệ của chúng ta với gia đình là vĩnh cửu. Đó là lý do chúng ta đều có một mái ấm để trở về, khi thế giới bên ngoài đã quá khó khăn và mệt mỏi.
Văn phòng Đăng ký đất đai Bình Định thông báo xét tuyển viên chức năm 2020
23/5/2020 548 1k
Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định thông báo về việc xét tuyển viên chức đối với trường hợp đặc biệt theo quy định tại Khoản 2 Điều 14 Nghị định 29/2012/NĐ-CP ngày 12-4-2012 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29-11-2018 của Chính phủ tại Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định năm 2020.
Nhận trợ cấp BHXH một lần và những hối tiếc
22/5/2020 548 1k
Khi người lao động đóng BHXH từ đủ 20 năm đến tuổi nghỉ hưu sẽ được nhận lương hưu và thẻ BHYT trọn đời
Hợp tác 3 bên, đưa gel rửa tay nano bạc ra khắp thế giới
21/5/2020 548 1k
Sáng 20-5 Trung tâm Nghiên cứu triển khai (SHTP Labs) thuộc Khu Công nghệ cao TP HCM đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty liên doanh Pomax và BV Pharma về việc điều chế hỗn hợp nano bạc ứng dụng sản xuất gel rửa tay khô dựa trên bằng độc quyền giải pháp hữu ích đối với sáng chế "Chế phẩm rửa tay diệt khuẩn dạng gel và quy trình chế tạo chế phẩm này".