Thị trường bất động sản phía Nam hưởng lợi từ việc mở rộng hạ tầng cao tốc
Việc Chính phủ đẩy mạnh triển khai hạ tầng giao thông, hoàn thành và đưa vào khai thác đồng bộ các tuyến đường bộ cao tốc có năng lực lớn sẽ phát huy tối đa tiềm năng của bất động sản phía Nam, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội toàn khu vực.
Khởi đầu thuận lợi cùng The New City Châu Đốc
26/11/2021 548 1k
Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, với quy mô rộng 106,7 ha thuộc thương hiệu Thiên Minh. The New City Châu Đốc có các sản phẩm như đất nền cho nhà phố liền kề và biệt thự, biệt thự vườn, căn hộ cao cấp, nhà ở xã hội…
An cư tại căn hộ cao cấp The New City
22/11/2021 548 1k
Mỗi căn hộ cao cấp tại dự án The New City Châu Đốc được chủ đầu tư thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu an cư của cư dân.
Vì sao thị trường cửa ngõ phía Đông hút khách?
18/11/2021 548 1k
Từ cuối năm ngoái, nguồn cung căn hộ ghi nhận dồi dào tại khu vực cửa ngõ phía Đông TP HCM. Lợi thế về quỹ đất sạch, đặc biệt là sự kết nối giao thông tiện lợi khi tuyến đường Thống Nhất mở rộng đã giúp khu vực này thu hút thị trường.
Những yếu tố hấp dẫn trong loại hình nhà ở chung cư
18/11/2021 548 1k
Chung cư là loại hình ở đa dạng và phổ biến nhất hiện nay. Các căn hộ chung cư bao gồm các khu dân sinh sống bên trong các căn hộ khép kín với đầy đủ tiện nghi.
Nhà phố - kênh đầu tư tối ưu thời điểm hiện nay
17/11/2021 548 1k
Nhà phố là một trong những loại hình sản phẩm chưa bao giờ giảm sức hút đối với các loại hình bất động sản, thậm chí được xem như dòng sản phẩm nhà ở có hấp lực tốt nhất trên thị trường. Sau giai đoạn dịch bệnh, loại hình đầu tư này dường như còn sôi động hơn vì nhà đầu tư luôn đánh giá đây là kênh đầu tư an toàn gần như tuyệt đối.
Tích hợp đa tiện ích vào khu đô thị
1/11/2021 548 1k
Khu đô thị The New City Châu Đốc được Tập Đoàn Đầu Tư Bất Động Sản Thiên Minh xây dựng dựa trên các tiêu chí cao về một khu đô thị mới hiện đại và năng động thông minh đẳng cấp bật nhất khu vực An Giang. Chính vì vậy mà bên trong dự án được đầu tư hạ tầng dịch vụ, tiện ích rất đa dạng và hiện đại.
The New City Châu Đốc – những ngôi nhà gần gũi thiên nhiên.
29/10/2021 548 1k
Mỗi mẫu nhà trong dự án The New City Châu Đốc đều có thiết kế không gian mở, gần gũi thiên nhiên.
Tối ưu hóa không gian sống với phong cách thiết kế hiện đại
27/10/2021 548 1k
Ở phong cách này, cách thiết kế và bố trí nội thất được lược bỏ những chi tiết rườm rà và phi đối xứng.Thiết kế nội thất phong cách hiện đại tập trung vào việc tối ưu hóa không gian sống và đề cao chức năng của từng món đồ nội thất.
Vì sao VinHolidays tại Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư?
23/10/2021 548 1k
Bất kể lúc thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có phần yên ắng hay sôi đồng thì các nhà đầu tư vẫn liên tục tìm kiếm để tìm kênh xuống tiền phù hợp. Đặc biệt tong giai đoạn này, rất nhiều người đã “khai phá” được “mỏ vàng” mới tại miền đất hứa Phú Quốc.
Cho thuê mặt bằng làm văn phòng tại Tòa nhà Báo Người Lao Động

Cho thuê mặt bằng làm văn phòng tại Tòa nhà Báo Người Lao Động

Tòa nhà Báo Người Lao Động tọa lạc tại 123-127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3 (TP HCM), góc ngã tư Bà Huyện Thanh Quan và Võ Văn Tần - nơi mật độ giao thông và dân cư ngụ lớn, bảo đảm...