Theo đó, hai bên sẽ phối hợp triển khai chuỗi hội thảo nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho phụ nữ về những vấn đề liên quan tới an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách để họ có thể chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe bản thân cũng như gia đình.
Đại diện Cục An toàn thực phẩm và Công ty Acecook Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác
Ông Kajiwara Junichi, Tổng Giám đốc Công ty Acecook Việt Nam chia sẻ: "Với phương châm "Cook Happiness", công ty luôn mong muốn đem đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi khách hàng, cán bộ công nhân viên và toàn xã hội. Vì vậy, không chỉ dừng lại ở cam kết về chất lượng sản phẩm, an toàn, an tâm, công ty còn chủ trương "Hỗ trợ toàn diện cho sức khỏe người tiêu dùng" thông qua việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới tốt cho sức khỏe, cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về dinh dưỡng, thể thao, sức khỏe... Chúng tôi tin rằng với sự tham gia của Cục An toàn thực phẩm, chương trình này sẽ có sức ảnh hưởng sâu rộng hơn với cộng đồng, từ đó giúp người dân có thêm kiến thức để thực hành lựa chọn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng hợp lý, đúng cách nhất".
Theo kế hoạch, năm 2019, hai bên sẽ tổ chức các chương trình hội thảo cung cấp thông tin cho hơn 500 phụ nữ tại Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh; năm 2020 và 2021 sẽ mở rộng thêm các tỉnh thành khu vực miền Trung và miền Nam.
Viết bình luận