Nhịp sống 11/10/2021 16:07

Cordlife tặng mẹ gói quà trị giá 7,3 triệu đồng khi lưu trữ máu cuống rốn cho con

Với chương trình này, mẹ sẽ nhận được "lợi ích kép"

Cordlife vừa thông báo chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho các chị em phụ nữ sắp sinh có nhu cầu lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn cho con.

Theo đó, mỗi thai phụ khi lựa chọn Cordlife sẽ được tặng gói quà tặng lên đến 7,3 triệu đồng, bao gồm: xét nghiệm bệnh chuyển hóa qua nước tiểu khô dành cho bé - xét nghiệm Metascreen trị giá 3,3 triệu đồng và giảm trực tiếp 4 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho các chị em đăng ký thu thập và lưu trữ máu cuống rốn tại Cordlife trước ngày 31-12-2021. Với chương trình này, chi phí lưu trữ máu cuống rốn tại ngân hàng máu cuống rốn Cordlife rất phù hợp để mẹ lưu trữ tài sản sinh học cho con.

Cordlife tặng mẹ gói quà trị giá 7,3 triệu đồng khi lưu trữ máu cuống rốn cho con - Ảnh 1.

Ngoài ra, mẹ còn được nhận "lợi ích kép": vừa có thể lưu trữ tế bào gốc cho bé tại Ngân hàng Cordlife - Top 10 Ngân hàng có số lượng lưu trữ lớn trên thế giới (theo thống kê của tổ chức Parents Guide to Cordblood link), vừa có thể xét nghiệm sàng lọc sơ sinh một cách hiệu quả và an toàn cho bé.

Với quà tặng này, các mẹ hoàn toàn an tâm là có thể tự lấy mẫu tại nhà cho bé, làm theo hướng dẫn và gởi mẫu nước giấy có thấm nước tiểu của bé đến văn phòng đại diện tại Việt Nam và từ đó mẫu nước tiểu đã thấm trên giấy này sẽ được gởi đến phòng xét nghiệm một cách dễ dàng, an toàn.

Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn có trụ sở tại Singapore, sở hữu mạng lưới ngân hàng máu cuống rốn lớn nhất ở châu Á, với đầy đủ cơ sở ngân hàng tế bào gốc tại 7 thị trường trọng điểm, trong đó có Việt Nam. Trong suốt 20 năm thành lập và phát triển, Cordlife đã nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của hơn 550.000 gia đình trên toàn châu Á. Đây là ngân hàng đầu tiên tại Đông Nam Á đạt được 2 chứng nhận quốc tế gồm AABB và FactCord do Mỹ cấp về chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu.

Mọi thông tin thêm về ngân hàng máu cuống rốn Cordlife, vui lòng truy cập www.cordlife.vn

N.Văn

Tin liên quan

Viết bình luận

Chuyện bây giờ mới kể của shipper mùa dịch
21/10/2021 548 1k
Sau thời gian giãn cách xã hội, cuộc sống dần trở lại bình thường mới. Những shipper (người giao hàng) vẫn tiếp tục xông pha vận chuyển thực phẩm, hàng thiết yếu cho người dân, đặc biệt là tại các “vùng đỏ, cam”.
Cuộc sống hiện đại tại The New City Châu Đốc
21/10/2021 548 1k
Dự án The New City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên các tuyến đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương tại trung tâm TP Châu Đốc. Dự án có quy mô với tổng diện tích 106,7 ha. Các tiện ích đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống như: trường học, bệnh viện, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi giải trí, công viên trung tâm quanh hồ, quy mô lớn, tuyến phố thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm, cổng an ninh ra vào được giám sát chặt chẽ...
Cho thuê mặt bằng làm văn phòng tại Tòa nhà Báo Người Lao Động
21/10/2021 548 1k
Tòa nhà Báo Người Lao Động tọa lạc tại 123-127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3 (TP HCM), góc ngã tư Bà Huyện Thanh Quan và Võ Văn Tần - nơi mật độ giao thông và dân cư ngụ lớn, bảo đảm phù hợp cho quy mô và yêu cầu của từng doanh nghiệp khi thuê văn phòng làm việc tại đây.
Tập huấn “Truyền thông có nhạy cảm giới": Hành trang cho cán bộ truyền thông trẻ
20/10/2021 548 1k
Tuy là một chủ đề nổi cộm trong xã hội, bình đẳng giới vẫn chưa nhận được sự quan tâm thỏa đáng trên các sản phẩm báo chí, truyền thông. Điểm đáng mừng là những phóng viên và cán bộ truyền thông trẻ đã nhận ra điều đó và đang không ngừng nỗ lực học hỏi, trang bị thêm những kiến thức liên quan tới bình đẳng giới để có thể đưa nhiều sản phẩm truyền thông có nhạy cảm giới hơn tới với công chúng.
Vì sao việc tuân thủ điều trị sẽ giúp kiểm soát hen hiệu quả?

Vì sao việc tuân thủ điều trị sẽ giúp kiểm soát hen hiệu quả?

Với người bệnh hen suyễn, việc sử dụng thuốc kiểm soát đòi hỏi phải dùng thường xuyên và theo đúng chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, thực tế vẫn có nhiều trường hợp vì chủ quan mà không sử dụng...