Nhịp sống 29/05/2020 14:26

Cicilia Group Hotel & Spa giúp 200 người nghèo ở Cà Mau mổ mắt miễn phí

Trong hai ngày 28 và 29-5, từ nguồn tài trợ của Cicilia Group Hotel & Spa, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức mổ mắt miễn phí cho 200 người nghèo ở 2 huyện Cái Nước và Trần Văn Thời của tỉnh Cà Mau.

Theo đó, ngày 28-5, 120 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể ở huyện Cái Nước đã được phẫu thuật. Trong hôm nay (29-5), tiếp tục có 80 bệnh nhân nghèo ở huyện Trần Văn Thời được phẫu thuật.

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM đánh giá Cicilia Group Hotel & Spa là một trong những doanh nghiệp tích cực hoạt động vì cộng đồng, luôn đồng hành với hội trong công tác chăm lo cho bệnh nhân nghèo, giúp người bị đục thủy tinh thể sáng mắt.

Cicilia Group Hotel & Spa giúp 200 người nghèo ở Cà Mau mổ mắt miễn phí - Ảnh 1.

Bà Lê Thị Cẩm, Giám đốc Cicilia Hotel & Spa ( Đà Nẵng) tặng quà cho người dân huyện Cái Nước sau khi mổ mắt

Suốt nhiều tháng qua, cũng như ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn, Cicilia Group Hotel& Spa gặp rất nhiều khó khăn, thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Mặc dù vậy, bà Nguyễn Thị Hoa, chủ đầu tư của Cicilia Group Hotel& Spa, khẳng định với tinh thần sẻ chia, Cicilia Group Hotel & Spa vẫn luôn đồng hành chăm lo người nghèo, thể hiện qua việc phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức đợt mổ mắt miễn phí cho 200 bệnh nhân nghèo ở Cà Mau.

Phần lớn bà con được phẫu thật đục thủy tinh thể lần này đều có hoàn cảnh nghèo, cuộc sống rất khó khăn, nếu chậm thực thì khả năng bị mù lòa rất cao. Ông Võ Văn Xuân, thay mặt Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM, ghi nhận nghĩa cử, tình cảm quí báu của bà Nguyễn Thị Hoa đã dành tặng cho những người nghèo ở Cà Mau.Hoàng Long
từ khóa :

Viết bình luận

Cuộc đua của các “đại gia” bất động sản
58 phút trước 548 1k
Những năm gần đây, hệ sinh thái đa tiện ích trong các dự án bất động sản nhà ở gần như đang trở thành nhu cầu bắt buộc với các dự án lớn. Vì lẽ này, cuộc đua mang tên tiện ích của các đại gia BĐS ngày càng trở nên gay cấn.
Hệ thống Anh ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) đã xuất hiện tại Việt Nam
8/7/2020 548 1k
Ngày 28-6 vừa qua, hệ thống Anh Ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) chính thức khai trương trung tâm đầu tiên trong chuỗi hệ thống tại Việt Nam.
Những ngành nghề lên ngôi hậu Covid-19
8/7/2020 548 1k
Hậu đại dịch Covid-19, Việt Nam cần nhiều hơn lực lượng kỹ sư khoa học - công nghệ để đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn cao với tiêu chuẩn quốc tế.
Chương trình “Nhịp Cầu Nhà Nông” năm 2020
6/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Chương trình Nhịp Cầu Nhà Nông là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách có hiệu quả nhất giữa bà con nông dân với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp.
Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm phá lấy cảm hứng từ thiết kế của sân bay Long Thành, Gem Sky World xứng đáng là một công trình mang tính...