Nhịp sống 08/10/2019 11:16

Betrimex trao tặng 31.000 sách hay cho học sinh tiểu học Bến Tre

Sáng 7-10, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) đã chính thức công bố chuỗi hoạt động "Betrimex trao tặng sách hay cho học sinh tiểu học tỉnh Bến Tre" với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Bến Tre, ngành Giáo dục - Đào tạo, Hội Xuất bản Việt Nam, Ban Dự án "Sách hay dành cho học sinh tiểu học"…

Betrimex phối hợp với Ban Dự án "Sách hay dành cho học sinh tiểu học" triển khai tại 94 trường tiểu học ở 4 huyện: Bình Đại, Giồng Trôm, Thạnh Phú, Ba Tri để đưa 31.000 đầu sách và tạp chí đến 48.600 học sinh tiểu học.

Betrimex trao tặng 31.000 sách hay cho học sinh tiểu học Bến Tre - Ảnh 1.

Nhóm thực hiện Dự án "Sách hay dành cho học sinh tiểu học"

Dự án "Sách hay dành cho học sinh tiểu học" được khởi xướng và thành lập vào tháng 10-2016 bởi cô Hoàng Thị Thu Hiền - cựu giáo viên Trường chuyên Lê Hồng Phong (TP HCM) nhằm góp phần xây dựng nền tảng văn hóa đọc, tạo thói quen đọc sách cho các em học sinh. Sau gần 3 năm triển khai, dự án đã đưa 232.885 cuốn sách tới 911 trường tiểu học của 57 huyện vùng xa, vùng cao trên cả nước.

Theo ông Thái Văn Chuyện - Phó Chủ tịch HĐQT Betrimex, ngoài việc đồng hành cùng nông dân tỉnh Bến Tre để đưa các sản phẩm dừa Bến Tre ra thế giới, Betrimex cũng đồng hành với Dự án "Sách hay dành cho học sinh tiểu học" nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh ngoài việc học ở sách giáo khoa, còn đọc được nhiều loại sách hay khác nhau, bổ ích, hình thành cho các em có thói quen đọc sách tại thư viện trường, truyền cảm hứng đọc sách cho các em ngay từ nhỏ. Do đó với dự án này Betrimex rất ủng hộ và quyết tâm đồng hành để đưa văn hóa đọc đến các em học sinh tiểu học ở Bến Tre.

H.Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Chương trình “Nhịp Cầu Nhà Nông” năm 2020
6/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Chương trình Nhịp Cầu Nhà Nông là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách có hiệu quả nhất giữa bà con nông dân với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp.
Tuyển dụng hơn 2.000 vị trí việc làm
6/7/2020 548 1k
Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm cố định năm 2020 vào ngày 8-7 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Rohto-Mentholatum Việt Nam phát động chiến dịch 3 KHÔNG
4/7/2020 548 1k
Sáng 4-7 tại UBND phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM nhãn hàng Remos thuộc Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Phụ nữ quận Gò Vấp phát động chiến dịch 3 KHÔNG - "Không lăng quăng, Không muỗi, Không các dịch bệnh do muỗi".
Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”
4/7/2020 548 1k
Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm phá lấy cảm hứng từ thiết kế của sân bay Long Thành, Gem Sky World xứng đáng là một công trình mang tính biểu tượng tại Long Thành - “thành phố sân bay” trong tương lai.
FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

FWD Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình...