Hoạt hình Wolfoo “Make in Vietnam” là điểm sáng trên bản đồ hoạt hình thế giới
Ấn tượng phim hoạt hình “Make in Vietnam” giàu tính giải trí và nhân văn nhiều lần lọt top trong bảng xếp hạng quốc tế với 2 tỷ lượt view mỗi tháng.
Vu lan nhớ mẹ!
29/8/2023 548
Vu lan đã trở thành một đại Lễ quan trọng trong tâm thức người Việt, thể hiện tinh thần hiếu đạo sâu sắc, mang đậm nét nhân văn, làm rạng rỡ đạo lý đền ơn đáp nghĩa của người Việt. Đồng thời như lời nhắc nhở mỗi người luôn tự ý thức thực hiện bổn phận của mình với đấng sinh thành, đặc biệt về sự kính trọng, hiếu thuận. Là dịp để mỗi người sống chậm lại, lắng lòng để yêu thương và báo hiếu mẹ cha.
Đêm Gala “Sao của mọi cuộc vui” mùa 3 hé lộ chủ nhân ngôi vị quán quân
23/8/2023 548
Ngày 20-8-2023, cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc"Sao của mọi cuộc vui" mùa 3 do nhãn hàng Bia Lạc Việt phát động đã chính thức diễn ra đêm Gala chung kết tại Công viên Sông Hậu, thành phố Cần Thơ với chủ đề đêm tranh tài "Hát vang sao yêu Việt Nam".
TTTM Gigamall: Điểm đến đẳng cấp trong hành trình trải nghiệm mua sắm kết hợp giải trí
10/8/2023 548
Gần 5 năm giữ vai trò tiên phong theo xu hướng trung tâm thương mại kiểu mới Shop Entertainment, kết hợp trải nghiệm mua sắm và giải trí công nghệ, Trung tâm thương mại Gigamall tiếp tục chào đón một “tân binh” công nghệ hiện đại đẳng cấp quốc tế với Sàn thể thao độc nhất - JP Sport Games lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Thưởng thức âm nhạc “đỉnh cao” ngay trung tâm Đà Nẵng
5/8/2023 548
Cùng với Tổ hợp vui chơi giải trí Dana Beach (nhà hàng Hải sản phố, Beach Beer, Top Sailing Bar, Vegas Lounge – Karaoke – Sky Bar), Top TV Club – Karaoke là không gian thưởng thức, trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao ngay trung tâm TP Đà Nẵng.
Du khách “quẩy” cực sung tại Vegas Sky Bar: Vườn địa đàng nơi biển Đà Nẵng
5/8/2023 548
Mùa du lịch này, người dân cũng như du khách đến TP Đà Nẵng có thêm hàng loạt trải nghiệm vui chơi 24/7 tại Tổ hợp Dana Beach (51 đường Võ Nguyên Giáp, Quận Ngũ Hành Sơn), đặc biệt là Vegas Sky Bar trở lại với diện mạo hoàn toàn mới.
Lạc bước vào “Vegas” – “thế giới không ngủ” cạnh bãi biển Đà Nẵng
4/8/2023 548
Ở TP biển Đà Nẵng, nếu Beach Beer, Top Sailing Bar (Tổ hợp vui chơi giải trí Dana Beach) là không gian ngoài trời, thỏa thích “chill” bên bãi cát, thì Vegas là thế giới không ngủ phục vụ du khách.
Biển Đà Nẵng: Rực rỡ sắc màu khu vui chơi giải trí Beach Beer
4/8/2023 548
Mùa hè này, biển Đà Nẵng rực rỡ sắc màu với khu vui chơi giải trí Beach Beer nằm trong Tổ hợp Dana Beach (51 đường Võ Nguyên Giáp, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).
"Phiêu hết nấc" với Top Sailing Bar biển Đà Nẵng
4/8/2023 548
Tối ngày 5-8 tới đây, Top Sailing Bar (51 đường Võ Nguyên Giáp, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) tặng máy ảnh, loa nghe nhạc, đồng hồ cho du khách đến vui chơi giải trí.
"8Wonder là cú hích đưa công nghiệp giải trí Việt ra thế giới"
25/7/2023 548
Theo giới chuyên gia, sự thành công của siêu đại nhạc hội 8Wonder mùa đầu tiên đang mở ra những cơ hội lớn cho ngành công nghiệp giải trí cũng như góp phần giúp Việt Nam trở thành điểm đến của thế giới.
Hé lộ sân khấu tổng duyệt 8Wonder của Charlie Puth và dàn sao Việt trước giờ G

Hé lộ sân khấu tổng duyệt 8Wonder của Charlie Puth và dàn sao Việt trước giờ G

Chỉ còn ít giờ nữa, siêu nhạc hội được mong chờ nhất mùa hè này - 8Wonder sẽ chính thức bắt đầu. Những khâu chuẩn bị cuối cùng đã hoàn tất, sẵn sàng đưa hàng ngàn khán giả bùng nổ cảm xúc cùng...