26/01/2017 18:00

Mẹo không "mất tiền oan" cho người dùng VinaPhone

Những ứng dụng và dịch vụ giúp người dùng không mất tiền “oan” cho những dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng

Những ứng dụng và dịch vụ giúp người dùng không mất tiền “oan” cho những dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng hay giữ liên lạc thông suốt kể cả khi tắt máy, ngoài vùng phủ sóng, không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Không bị gián đoạn liên lạc

Lời nhắn thoại là dịch vụ giúp thuê bao VNPT VinaPhone có thể nhận được lời nhắn thoại từ thuê bao khác gọi đến trong trường hợp đang nhận cuộc gọi khác, đang tắt máy, ngoài vùng phủ sóng, không nghe máy... Lời nhắn thoại này sẽ được chuyển đổi từ giọng nói thành văn bản tiếng Việt có dấu và gửi tin nhắn tới thuê bao đăng ký dịch vụ. Đồng thời, khách hàng có thể nghe lại lời nhắn thoại này bằng cách nhấn gọi 1525xx, trong đó xx là mã lời nhắn của thuê bao để lại lời nhắn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ với thao tác vô cùng đơn giản là nhắn tin DK gửi tới 1525. Dịch vụ có phí thuê bao 3.000đ/tuần, miễn phí lời nhắn dưới dạng văn bản. Còn nếu gọi 1525xx để nghe lại lời nhắn, bạn sẽ bị tính phí là 500đ/phút.

Kiểm soát chi phí và tối ưu hoá sử dụng

Trên thực tế, có không ít trường hợp người dùng bị trừ tiền từ những dịch vụ giá trị gia tăng mà người dùng đăng ký rồi nhưng quên không hủy khi không còn nhu cầu. Chỉ đến khi tiền cước của những dịch vụ này bị tích lũy thành một khoản tiền lớn thì người dùng mới phát hiện ra. Ngoài ra, nhiều trường hợp, khách hàng không để ý tới dung lượng dữ liệu hoặc không quan tâm tới gói cước mình đang sử dụng dẫn tới luôn bị vượt gói, hoặc sử dụng không hết dẫn đến lãng phí.

Từ thực trạng này, VNPT VinaPhone đã cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả để quản lý cước di động My VinaPhone. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hữu ích giúp người dùng có thể quản lý 100% tiêu dùng điện thoại của mình.


My VinaPhone giúp khách hàng chủ động đăng ký/hủy dịch vụ với thao tác đơn giản

My VinaPhone giúp khách hàng chủ động đăng ký/hủy dịch vụ với thao tác đơn giản

Hiện My VinaPhone đã có sẵn trên kho ứng dụng Google Play (đối với điện thoại Android) và App Store (đối với iOS). Bạn có thể tải ứng dụng My VinaPhone tại đây nếu bạn sử dụng Android, hoặc tại đây đối với người dùng iOS.

Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn có thể đăng ký sử dụng bằng chính số điện thoại của mình, sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn mật khẩu đăng nhập, hoặc trực tiếp “Đăng nhập bằng 3G” nếu điện thoại đang sử dụng 3G. Giao diện của ứng dụng hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng Anh nên thuận tiện cho nhiều nhóm người dùng khác nhau.

Không chỉ giúp kiểm soát 100% những chi phí cước di động phải trả mỗi ngày, thông qua ứng dụng, người dùng có thể tra cứu thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, lịch sử cuộc gọi, lưu lượng sử dụng, đang sử dụng dịch vụ nào… Ứng dụng cũng cho phép người dùng tự tạo các gói cước theo nhu cầu riêng về thoại, tin nhắn SMS, data, dịch vụ giá trị gia tăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và tối ưu hóa chi phí bỏ ra.

Ngoài ra, My VinaPhone còn giúp khách hàng cập nhật thường xuyên các tin khuyến mại mới nhất, tin gói cước, dịch vụ mới, hệ thống điểm giao dịch,... Nhờ đó bạn có thể yên tâm không lo bị bỏ lỡ những dịp khuyến mại vàng của nhà mạng. Bên cạnh đó, qua ứng dụng My VinaPhone, khách hàng có thể nạp thẻ (đối với thuê bao trả trước) và thanh toán cước di động (đối với thuê bao trả sau).

Thanh Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Cẩn trọng phát ngôn trên mạng xã hội
21/2/2021 548 1k
Một trận bão mạng mới đã quét qua internet ngay trong những ngày đầu Xuân Tân Sửu 2021. Chiều tối 17-2 (tức mùng 6 Tết), một tài khoản đã đưa lên Facebook một clip ngắn chỉ khoảng 15 giây cho thấy cảnh một nam sinh chửi tục rồi xông lên bục tát cô giáo của mình.
Tấm lòng cộng đồng mạng ngày giáp Tết
7/2/2021 548 1k
Lại thêm một câu chuyện cổ tích giữa đời thường thời 4.0 được bắt đầu từ trên mạng xã hội, cho thấy tấm lòng của người Việt với nhau rất bao dung.
Tổng kết năm 2020: Cư dân mạng vừa khoe chiến tích xài tiền vừa trổ tài phân tích tài chính
29/1/2021 548 1k
ZaloPay vừa ra mắt tính năng "Tổng kết năm 2020" giúp người dùng thống kê chi tiết số tiền đã sử dụng trong một năm.
Công cụ chống tin giả
20/1/2021 548 1k
Sau những nỗ lực xử lý vấn đề lưu niên về cuộc gọi rác, tin nhắn rác trên thiết bị di động trong năm 2020, ngay từ đầu năm 2021, cơ quan chức năng Việt Nam đã đưa ra một công cụ mới để chống nạn tin giả, tin độc hại trên mạng. Đó là website tingia.gov.vn do Trung tâm Xử lý tin giả Việt Nam (VAFC) quản lý.
2020 - Năm đầy biến cố trên không gian mạng

2020 - Năm đầy biến cố trên không gian mạng

Thế là một năm 2020 sắp trôi qua với quá nhiều thử thách vì đại dịch Covid-19 toàn cầu, mọi người buộc phải giãn cách xã hội, hạn chế tới mức thấp nhất việc giao tiếp trực tiếp, lui tới các nơi...