Ngày 18-5, chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2016) và 23 năm ngày thành lập (19.5.1993 -19.5.2016), Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tổ chức chương trình “Nghĩa tình tháng 5” tại huyện Nhà Bè và quận 7.
Đại diện Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (giữa) trao quà cho các học sinh Trường THPT Lê Thánh Tôn trong chương trình “Nghĩa tình tháng 5”
Qua chương trình, 1.200 phần quà đã được trao đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo, hiếu học với tổng kinh phí là 250 triệu đồng, được đóng góp từ Công đoàn - Đoàn thanh niên và cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.
Đây là một trong rất nhiều chương trình an sinh xã hội mà Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức hằng năm.