Nhân ái 26/12/2016 19:28

Giáng sinh có tuyệt vời với mọi trẻ em?

Công ty Đồ chơi Giáo dục Andrew’s Toys đã tổ chức một hoạt động mang tên “Chia sẻ yêu thương”, tặng những phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Giáng sinh - mùa của yêu thương, mùa đem lại sự ấm áp, là cơ hội để tất cả mọi người không phân biệt khoảng cách, cùng nhau chia sẻ những hạnh phúc ngọt ngào của cuộc đời... Vào dịp Giáng sinh, các em nhỏ được nhận những món quà mà mình hằng mơ ước và có những phút giây hạnh phúc quây quần bên gia đình, người thân. Nhưng rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP HCM chưa bao giờ được cảm nhận niềm vui sướng khi nhận một món quà trong đêm Giáng sinh.

Đến với “Chia sẻ yêu thương”, các bạn học sinh trên địa bàn TP HCM sẽ đem các vật dụng cũ nhưng còn sử dụng được của các bé như đồ chơi, sách vở, dụng cụ học tập... đến các địa điểm nhận quà của Andrew’s Toys để gói quà, ghi lời chúc dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn. Andrew’s Toys tổng hợp những phần quà và mang tới trung tâm tình thương để trao tặng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở đây.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tất cả tấm lòng của các bạn nhỏ gửi đến những người bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn và đó cũng là giá trị tuyệt vời nhất của đêm Giáng sinh.

Workshop Chia sẻ yêu thương

Ngày 17-12, buổi Workshop với chủ để “Chia sẻ yêu thương” đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng tại cửa hàng đồ chơi Andrew’s Toys (1401 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM).

Đến với buổi Workshop, các bé không chỉ học các bài học bổ ích mà còn thư giãn với những trò chơi vận động và mang về những món quà thật xinh xắn!

Giáng sinh có tuyệt vời với mọi trẻ em?

Các bé đã tự tay làm nên những tấm thiệp thật đẹp và viết những lời chúc thật ý nghĩa để gửi tặng đến những bạn nhỏ khác có hoàn cảnh khó khăn hơn với mong muốn góp một phần chia sẻ nhỏ của mình để mang đến một Giáng sinh tuyệt vời hơn cho các bạn.

Giáng sinh có tuyệt vời với mọi trẻ em?

Nhìn sự trưởng thành trong suy nghĩ của các bé khi muốn chia sẻ niềm vui Giáng sinh của mình để góp phần mang lại hạnh phúc cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cũng chính là niềm vui lớn nhất mà Andrew’s Toys mong muốn nhận được.

Nhận quà từ thiện của các em học sinh

Trong 2 ngày 8, 12-12, các bạn học sinh từ Trường Phan Văn Trị và Trường Ngô Thời Nhiệm đã “bắt tay” gói ghém những món quà do chính mình chuẩn bị để gửi tặng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn. Không những thế, các bạn còn gửi những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa qua những tấm thiệp được Công ty Andrew’s Toys chuẩn bị sẵn.

Giáng sinh có tuyệt vời với mọi trẻ em?

Điều đặc biệt nhất trong các buổi đóng góp quà từ thiện chính là khoảnh khắc khi các bé được xem đoạn phim ngắn “Giáng sinh tuyệt vời” của Công ty Andrew’s Toys. Các bé đã buồn cùng nỗi buồn của cậu bé trong đoạn đầu câu chuyện và rồi cũng vỡ òa trong vui mừng khi cậu bé có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Giáng sinh. Sau khi xem đoạn phim ngắn, nhiều bạn nhỏ đã chạy lên lớp để gom thêm cây viết, quyển tập với mong muốn “chia sẻ để các bạn có một Giáng sinh ấm áp hơn”.

Giáng sinh đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Dịp Giáng sinh, Công ty Andrew’s Toys đã tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn ở trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật Quê Hương và các em nhỏ ở khu lao động nghèo trên địa bàn TP HCM.

Giáng sinh có tuyệt vời với mọi trẻ em?

Sự chia sẻ yêu thương từ các bạn nhỏ có hoàn cảnh tốt hơn không những mang đến cho các bé ở trung tâm tình thương và khu lao động nghèo nhiều món quá ý nghĩa mà còn giúp các em cảm nhận được một mùa Giáng sinh ấm áp và tuyệt vời. Thông qua chương trình “Chia sẻ yêu thương”, các em nhỏ đã biết cách quan tâm, sẻ chia với những bạn không được may mắn hơn mình và còn giúp kết nối mọi người lại gần nhau hơn, xóa đi mọi sự mặc cảm về khó khăn trong cuộc sống.

Có thể thấy chương trình “Chia sẻ yêu thương” là một việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục tinh thần tương thân tương ái và chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau cho các bạn học sinh. Dù giá trị của các món quà tuy không lớn nhưng mỗi phần quà trao đi đều chứa đựng những tình cảm yêu thương của học sinh đến với những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm mang lại một Giáng sinh ấm áp cho trẻ em nghèo, góp phần giúp các em có được một tuổi thơ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Vì cuộc đời này cần lắm những sẻ chia, các em nhỏ cần lắm một tuổi thơ tràn ngập yêu thương, hạnh phúc; và vì cho đi là nhận lại, niềm vui bạn đem đến cho mọi người chính là niềm vui sẽ trở lại với bạn...

Andrew’s Toys, một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục hướng nghiệp năng động và sáng tạo cho trẻ em.

Điểm đặc biệt của của Andrew’s Toys là mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những dòng đồ chơi định hướng nghề nghiệp cho trẻ mới nhất, lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tương tác, trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào mình quan tâm với sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên/tư vấn viên tại các quầy.

Ông Trần Kiến An, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Andrew’s Toys, cho biết: “Thông qua việc khai trương cửa hàng đầu tiên, Andrew’s Toys đang tiến gần hơn trong việc thực hiện triết lý kinh doanh của mình - đồ chơi giúp định hướng nghề nghiệp mà trẻ mơ ước. Chúng tôi kỳ vọng rằng đây sẽ là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của cha mẹ đối với chính con cái của mình”.

An Khang

Viết bình luận

SoundMax - Lan tỏa màu xanh tình nguyện cùng ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật
14/8/2017 548 1k
SoundMax là nhà tài trợ của "Chiến dịch mùa hè xanh 2017" do Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM tổ chức tại các mặt trận quận 9, Củ Chi (TP HCM), Đắc Nông và Phú Yên.
Sơn TOA - sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương
7/8/2017 548 1k
Với chương trình "Sắc màu tình thương 2017", Sơn Toa mong muốn chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, lan tỏa thông điệp "Sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương" nhân dịp năm học mới 2017 - 2018
SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh
3/8/2017 548 1k
Ngày 29-7, SoundMax đã tổ chức chuyến đi thăm các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của Học viện Hành chính Quốc Gia cơ sở TP HCM đang hoạt động tại mặt trận xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre với nhiều hoạt động khá ý nghĩa:
Công ty Cổ phần Ma San PQ trao tặng nhà tình nghĩa
1/8/2017 548 1k
Ngày 25-7, Công ty Cổ phần Ma San PQ trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa trị giá 350 triệu đồng cho gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn Huyện Phú Quốc
Hơn 500 CB-NV Techcombank đồng hành cùng “hành trình đỏ” hiến máu tình nguyện

Hơn 500 CB-NV Techcombank đồng hành cùng “hành trình đỏ” hiến máu tình nguyện

Với sự tham gia của hơn 500 CB-NV cũng như thành viên Ban lãnh đạo Ngân hàng Techcombank, tổng cộng đã có 407 đơn vị hiến máu thành công từ chương trình hiến máu tình nguyện "Vì sẻ chia là hạnh...