25/07/2019 18:54

Ngôi nhà chỉ cần lắp ráp 2 ngày là có thể vào ở

Với ngôi nhà này, bạn không cần xi măng, sắt thép hay tốn công sơn trát như những căn bình thường.

Ngôi nhà chỉ cần lắp ráp 2 ngày là có thể vào ở - Ảnh 1.

Amazon đang rao bán nhiều bộ nhà lắp ghép để người mua có thể tự làm nhà một cách dễ dàng. Những căn nho nhỏ này được nhà sản xuất khuyến cáo là phù hợp làm cabin nghỉ dưỡng, kiot bán hàng, phòng tập... không khuyến khích nhà ở hàng ngày.Ngôi nhà chỉ cần lắp ráp 2 ngày là có thể vào ở - Ảnh 2.

Theo Business Insider, khách hàng có thể chọn 20 kiểu nhà lắp ghép trong đó có kiểu diện tích 10 m2 với giá 5.350 đôla (khoảng 124 triệu đồng) và nhà có phòng ngủ ở gác xép có giá gần 20.000 đôla (khoảng 465 triệu đồng).Ngôi nhà chỉ cần lắp ráp 2 ngày là có thể vào ở - Ảnh 3.

Khi mua nhà lắp ghép, khách sẽ nhận được 3 kiện hàng lớn gồm ván sàn, ván lợp mái, ván đầu hồi, kính, đinh...


Ngôi nhà chỉ cần lắp ráp 2 ngày là có thể vào ở - Ảnh 4.

Mỗi bộ lắp ghép sẽ có sơ đồ, hướng dẫn chi tiết.


Ngôi nhà chỉ cần lắp ráp 2 ngày là có thể vào ở - Ảnh 5.

Để xây dựng ngôi nhà nhỏ cần hai người làm việc trong hai ngày. Bộ lắp ghép nhà có ván lát sàn nhưng không có vật liệu làm nền móng. Vì thế người mua có thể dựng nhà trên nền sỏi hoặc bê tông để giúp nhà chắc chắn hơn.


Ngôi nhà chỉ cần lắp ráp 2 ngày là có thể vào ở - Ảnh 6.

Tùy vào lựa chọn, khách có thể chọn nhà ghép một phòng ngủ, hoặc hai, hoặc có cả gác xép.


Ngôi nhà chỉ cần lắp ráp 2 ngày là có thể vào ở - Ảnh 7.

Để bù đắp cho việc thiếu điện, mỗi phòng có ít nhất một cửa sổ để chiếu sáng tự nhiên.


Ngôi nhà chỉ cần lắp ráp 2 ngày là có thể vào ở - Ảnh 8.

Nếu muốn biến đây thành một nơi ở lâu dài, nhà sản xuất khuyến cáo chủ nhà nên lắp điện, internet, cách nhiệt để mùa đông đỡ lạnh hơn.


Theo Mộc Miên (vnexpress.net)

Tin liên quan

từ khóa : xây dựng ngôi nhà

Viết bình luận

4 xu hướng nhà ở giúp bạn gần gũi thiên nhiên
5/3/2023 548 1k
4 xu hướng nhà ở giúp bạn gần gũi thiên nhiên. Thiết kế nhà mái bằng hoặc mái thái, nhà chừa diện tích cho nhiều cây xanh... giúp điều hòa không khí tốt hơn, tiết kiệm điện năng.
Những ngôi nhà độc lạ
21/2/2023 548 1k
Ngôi nhà nghiêng 20 độ giữa khu nhà giàu, lấy Boeing làm nhà ở giữa rừng... là những ngôi nhà độc lạ ở khắp nơi trên thế giới.
Xu hướng thiết kế nội thất cho không gian ngày hè
16/2/2023 548 1k
Các xu hướng đều có tính chu kỳ và với mỗi lần lặp lại, chúng được cập nhật cho phù hợp với thời đại. Rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất của năm nay từng thịnh hành trong rất nhiều năm trước nhưng chúng vẫn phù hợp tuyệt vời với ngôi nhà và cuộc sống hiện đại. Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời cho phong cách trang trí nội thất mùa hè năm nay.
Đá xuyên sáng nhân tạo tô thêm sắc màu lung linh cho kiến trúc
13/2/2023 548 1k
Đá xuyên sáng nhân tạo khi kết hợp với hệ thống chiếu sáng sẽ phát ra ánh sáng mờ ảo tạo nên sự nổi bật và thu hút mạnh mẽ thị giác, ngoài ra còn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, giúp tô điểm thêm sắc màu lung linh cho ngôi nhà bạn.
Cùng khám phá 2 kiểu nhà bọc kính

Cùng khám phá 2 kiểu nhà bọc kính

Với hiệu ứng tạo ra bởi gương, không gian nội thất của ngôi nhà bọc kính được nhân bản, một số vị trí sẽ cho góc nhìn vô cực. Ngôi nhà thứ 2 có cây xanh bao bọc và che phủ xung quanh khiến ngôi...