04/08/2016 19:38

Sacombank ưu đãi chủ thẻ mua sắm tại Nhật

Từ nay đến hết ngày 31-7-2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank mua sắm tại Trung tâm Thương mại (TTTM) Matsuya Ginza (số 3-6-1 Ginza, Chuo-ku, Tokyo - Nhật Bản).

Ưu đãi được áp dụng cho tất cả sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Sacombank gồm: Visa Infinite, World MasterCard, Visa Platinum, Sacombank Visa, Sacombank MasterCard, Visa Ladies First, JCB Car Card, JCB Motor Card, Sacombank UnionPay.

Sacombank ưu đãi chủ thẻ mua sắm tại Nhật

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại cho phép khách hàng mua trước trả tiền sau tại các điểm chấp nhận thẻ trong và ngoài nước với thời gian miễn lãi đến 55 ngày. Đồng thời được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ Sacombank. Chủ thẻ còn có thể thanh toán, rút tiền mặt, mua sắm hàng hóa trực tuyến trên khắp thế giới; tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm; mua hàng trả góp lãi suất 0%...

T.Yên

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...