06/10/2015 18:57

Sacombank nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Tuần qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vinh dự nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015 với vị trí Top 100 Thương hiệu Việt Nam và Top 10 Doanh nghiệp Sao Vàng Việt tiêu biểu về trách nhiệm xã hội do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức bình chọn.

Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu đi đầu trong hội nhập kinh tế quốc tế, phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội. Các doanh nghiệp được vinh danh năm 2015 có tổng doanh thu trên 839.000 tỉ đồng, nộp nhân sách nhà nước trên 91.000 tỉ đồng và tạo việc làm cho 250.000 lao động.

Trước đó, Sacombank cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như Thương hiệu mạnh phát triển bền vững ASEAN 2015 do Mạng Hội đồng Doanh nghiệp ASEAN phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam - VP TP HCM tổ chức, Thương hiệu xuất sắc - Excellent brand 2015 do Hội Sở hữu trí tuệ TP HCM phối hợp cùng Hiệp hội các Nhà đánh giá chất lượng AQA International - Mỹ tổ chức, Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015 do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức, Ngân hàng có dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 2015 do Tạp chí Global Finance bình chọn, Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam năm 2014 do Tạp chí The Asset bình chọn.

T.Hằng

 

từ khóa :

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...