07/10/2015 19:00

LienVietPostBank cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử

Hệ thống nộp thuế điện tử tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế cho ngân sách nhà nước mọi lúc mọi nơi, đồng thời giúp giảm áp lực cho cơ quan thuế trong việc cung cấp dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp.

Thời điểm hiện tại, LienVietPostBank nằm trong nhóm 20 ngân hàng thương mại  ký thỏa thuận hợp tác với Tổng cục Thuế cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử và đã nhanh chóng triển khai nghiệp vụ này. Các khách hàng doanh nghiệp bắt đầu thực hiện nghĩa vụ nộp thuế bằng cách truy cập website của Tổng cục Thuế để đăng ký dịch vụ, sau đó đến chi nhánh/phòng giao dịch của LienVietPostBank hoàn thiện nốt quy trình đăng ký. Việc nộp thuế điện tử có thể thực hiện tại bất cứ nơi nào có internet, nộp thuế 24/7, kể cả ngày lễ và được ghi nhận ngay tại thời điểm nộp. Bên cạnh đó, LienVietPostBank cung cấp các dịch vụ miễn phí cho khách hàng như in phục hồi chứng từ, hỗ trợ tra soát giao dịch,… Sau khi nhận được xác nhận của LienVietPostBank với việc đã nộp thuế điện tử, khách hàng có thể truy cập cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế để xem, in hoặc tải về các thông báo, giấy nộp tiền điện tử.

 

Tính đến hết tháng 4-2015, ngành thuế đã đạt được kết quả bước đầu trong giai đoạn triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử (gần 52.000 doanh nghiệp đã đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử; thu gần 20.000 tỉ đồng cho ngân sách nhà nước). Tuy nhiên, tỉ lệ này mới chỉ đạt khoảng trên 10% trong tổng số gần 500.000 doanh nghiệp.

Hơn 7 năm thành lập, LienVietPostBank  đã chứng minh tiềm lực mạnh mẽ và uy tín ngày càng tăng cao qua các giải thưởng chất lượng về cung cấp dịch vụ do các tổ chức/tạp chí lớn bình chọn. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng tài sản của LienVietPostBank đã tăng gấp 3 lần, đạt hơn 102.000 tỉ đồng, vốn điều lệ đạt 7.435 tỉ đồng. Bên cạnh đó, ngân hàng tiếp tục tận dụng thế mạnh về mạng lưới hoạt động lớn nhất trong hệ thống ngân hàng thương mại để cung cấp kịp thời dịch vụ tài chính cho khách hàng ở mọi nơi. Ngoài ngành thuế, LienVietPostBank đã có kinh nghiệm triển khai dịch vụ thu hộ cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn của nhà nước và nhiều dự án hỗ trợ khác.

Bài và ảnh: Phạm Minh

từ khóa :

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...