08/05/2022 20:49

Vinasoy chính thức giới thiệu sữa chua uống 100% thực vật đầu tiên tại Việt Nam

Vinasoy chính thức giới thiệu sữa chua uống 100% thực vật đầu tiên tại Việt Nam: VEYO Yogurt - bước tiến mở rộng sang dinh dưỡng thực vật.

Vinasoy chính thức ra mắt thương hiệu VEYO với dòng sản phẩm VEYO Yogurt - Sữa chua uống 100% thực vật ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. VEYO Yogurt được Vinasoy nghiên cứu và phát triển trong một thời gian dài, với mục tiêu đem lại những vị ngon mới lạ và năng lượng thanh lành từ thực vật nhằm hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng theo đuối lối sống khỏe mạnh & cân bằng.

VEYO Yogurt là dòng sản phẩm sữa chua uống từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, được lên men từ sữa 5 loại hạt cao cấp: hạt macca, hạnh nhân , hạt dẻ cười, hạt óc chó, và đậu nành; kết hợp cùng ba hương vị trái cây mới lạ Nhật Bản gồm Dâu Nhật, Đào Nhật và Cam Yuzu. 

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói thành phẩm cuối cùng. Đặc biệt, tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc khắt khe, tuân thủ theo nguyên tắc không sử dụng cây trồng biến đổi gen (Non-Genetically Modified Organisms). Toàn bộ sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP Codex.

Vinasoy chính thức giới thiệu sữa chua uống 100% thực vật đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sản phẩm sữa chua uống 100% thực vật ĐẦU TIÊN tại Việt Nam ra mắt thể hiện quyết tâm của Vinasoy trong hành trình tiên phong phát triển ngành Dinh dưỡng thực vật

Đây là động thái thể hiện quyết tâm của Vinasoy trong hành trình tiên phong phát triển ngành Dinh dưỡng thực vật, từng bước trở thành nhãn hàng khai phá những giá trị vàng từ dinh dưỡng thực vật để mang đến người tiêu dùng các sản phẩm cao cấp giúp cân bằng dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe và lối sống.

Viết bình luận

Các loại pizza ngon nổi tiếng trên thế giới
22/6/2022 548 1k
Pizza không chỉ còn là của riêng người Italia mà nó đã đi ra toàn thế giới với những biến tấu vô cùng thú vị và ngon lành.
Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
20/6/2022 548 1k
Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA) vừa công bố đề án “Xây dựng và phát triển văn hoá ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia, giai đoạn 2022 – 2024”.
Hãy thưởng thức gỏi gà măng cụt: Món ngon trứ danh
19/6/2022 548 1k
Mùa măng cụt đã đến. Ngoài việc bóc vỏ ăn trái chín thơm ngon, nhiều người chưa biết loại quả này còn được chế biến thành món gỏi gà măng cụt rất độc đáo, lạ miệng. Các nguyên liệu quyện vào nhau, mùi thơm từ rau thơm, vị cay cay của tỏi, ớt, ăn một miếng là mê luôn.
Đi tìm hương vị bún nước lèo miền Tây
18/6/2022 548 1k
Bún nước lèo là loại bún nước phổ biến ở nhiều tỉnh miền Tây, như Sóc Trăng, Trà Vinh, Châu Đốc, Cà Mau, Bạc Liêu. Nhưng nổi tiếng và có nhiều chỗ bán nhất là ở Sóc Trăng.
Những món bánh đặc trưng Nam Bộ

Những món bánh đặc trưng Nam Bộ

Mặc dù đứng trước sự giao lưu với nền văn hóa ẩm thực phương Tây hiện đại, nhưng ẩm thực Việt Nam vẫn giữ được "cốt cách", cũng như nét đặc trưng của riêng mình, không những không bị đồng hóa,...