22/04/2022 15:42

Khai trương cửa hàng Xiao Tai Bei – Vịt quay "5 sao" giá "không sao"

Văn hóa ẩm thực Đài Loan (Trung Quốc) là sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và sáng tạo. Những món ăn truyền thống Trung Hoa khi đến Đài Loan đã được điều chỉnh và phát triển thêm để mang hương vị mới và đặc trưng. Vịt quay Đài Loan là một trong những mỹ vị đó.

Ông Hứa Ngọc Lâm, Tổng giám đốc Công ty Thực Phẩm Đại Phát, một thương hiệu Đài đã rất thành công tại thị trường Việt Nam trong việc ghi dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng qua sản phẩm Lễ Hộp Trung Thu đã kết hợp cùng Đầu bếp 5 sao Singapore - Jackie Na, bếp trưởng có kinh nghiệm lâu năm tại các nhà hàng cao cấp ở Singapore trực tiếp thực hiện món Vịt quay Đài Loan, với mong muốn đem đến cho thực khách sành ăn một trải nghiệm món vịt quay "5 sao" giá "không sao".

Khai trương cửa hàng Xiao Tai Bei – Vịt quay 5 sao giá không sao - Ảnh 1.

Thực khách sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà truyền thống nhưng lại khá phù hợp với khẩu vị của người Việt, bởi gia vị được mua ở Việt Nam, nhưng chế biến theo bí quyết riêng của đầu bếp Jackie Na.

Khách hàng có thể thưởng thức các món: Vịt quay (kiểu truyền thống và xí muội), gà quay, gà luộc (kiểu Hải Nam), gà Tứ Xuyên hoặc chọn thực đơn combo phá lấu, combo Xiao Tai Bei, combo Ngũ Phúc, cơm tam bảo Xiao Tai Bei,  cơm gà Hải Nam… tùy theo từng nhu cầu của mỗi cá nhân.

Khai trương cửa hàng Xiao Tai Bei – Vịt quay 5 sao giá không sao - Ảnh 2.

Đặc biệt, từ 26-4 đến 1-5, thực khách được hưởng các chương trình ưu đãi mua 1 tặng 3 (ly nước, ly sứ, phá lấu)…

Cửa hàng Vịt quay 5 sao Xiao Tai Bei được khai trương tại 738 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM.

T.Nhân

Viết bình luận

Các loại pizza ngon nổi tiếng trên thế giới
22/6/2022 548 1k
Pizza không chỉ còn là của riêng người Italia mà nó đã đi ra toàn thế giới với những biến tấu vô cùng thú vị và ngon lành.
Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
20/6/2022 548 1k
Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA) vừa công bố đề án “Xây dựng và phát triển văn hoá ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia, giai đoạn 2022 – 2024”.
Hãy thưởng thức gỏi gà măng cụt: Món ngon trứ danh
19/6/2022 548 1k
Mùa măng cụt đã đến. Ngoài việc bóc vỏ ăn trái chín thơm ngon, nhiều người chưa biết loại quả này còn được chế biến thành món gỏi gà măng cụt rất độc đáo, lạ miệng. Các nguyên liệu quyện vào nhau, mùi thơm từ rau thơm, vị cay cay của tỏi, ớt, ăn một miếng là mê luôn.
Đi tìm hương vị bún nước lèo miền Tây
18/6/2022 548 1k
Bún nước lèo là loại bún nước phổ biến ở nhiều tỉnh miền Tây, như Sóc Trăng, Trà Vinh, Châu Đốc, Cà Mau, Bạc Liêu. Nhưng nổi tiếng và có nhiều chỗ bán nhất là ở Sóc Trăng.
Những món bánh đặc trưng Nam Bộ

Những món bánh đặc trưng Nam Bộ

Mặc dù đứng trước sự giao lưu với nền văn hóa ẩm thực phương Tây hiện đại, nhưng ẩm thực Việt Nam vẫn giữ được "cốt cách", cũng như nét đặc trưng của riêng mình, không những không bị đồng hóa,...