26/11/2019 22:10

Đã có tiêu sấy lạnh, nước sốt tiêu đạt chuẩn "From Farm to Dish"

Công ty cổ phần Phúc Sinh (Phúc Sinh Group) chính thức ra mắt sản phẩm tiêu sấy lạnh và nước sốt tiêu – thuộc nhãn hàng K PEPPER, những sản phẩm gia vị công nghệ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Theo đó, Phúc Sinh Group đã đầu tư 50 tỉ đồng cho nghiên cứu khoa học ứng dụng vào sản xuất, trên nền tảng công nghệ sấy lạnh tiêu trắng mà Phúc Sinh đã thành công ở thị trường xuất khẩu. Tiêu sấy lạnh K PEPPER của Phúc Sinh được lựa chọn thu hoạch từ những hạt tiêu xanh ngon nhất được bảo quản theo qui trình chặt chẽ và chế biến sâu ngay tại nhà máy nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm gia vị bậc nhất này trên thị trường. 

Đã có tiêu sấy lạnh, nước sốt tiêu đạt chuẩn From Farm to Dish - Ảnh 1.

Nước sốt tiêu K PEPPER

Qua công nghệ sấy lạnh đầu tiên của Phúc Sinh Group,  tiêu sấy lạnh K PEPPER giữ nguyên được màu tươi xanh tự nhiên của hạt tiêu xanh được thu hoạch trước khi chín khoảng 2-3 tháng, vừa đảm bảo đủ độ tinh túy nồng cay của hạt lõi tiêu già và có hương vị ngọt nhẹ, tươi ngon tự nhiên của lớp vỏ tiêu xanh được giữ nguyên còn bao bọc bên ngoài. Sản phẩm tiêu sấy lạnh K PEPPER được sử dụng phù hợp như một gia vị không thể thiếu cho nhiều món ăn có chế biến của những người nội trợ, theo phong cách ẩm thực Việt Nam và trên toàn thế giới.

Đã có tiêu sấy lạnh, nước sốt tiêu đạt chuẩn From Farm to Dish - Ảnh 2.

Tiêu sấy lạnh K PEPPER

Cùng với tiêu sấy lạnh K PEPPER, một sản phẩm - thành quả khác từ đầu tư, nghiên cứu của Phúc Sinh Group và trên cơ sở những  hạt tiêu  tươi ngon nhất từ các vùng trồng tiêu chất lượng, cũng được Phúc Sinh Group chính thức ra mắt thị trường Việt Nam là Nước sốt tiêu K PEPPER. 

Với những hạt  tiêu xanh được chọn lựa, thu hái đúng thời điểm qua công nghệ chế biến tại Phúc Sinh vẫn giữ nguyên được vị quả tự nhiên trong nước sốt được nghiên cứu cẩn thận tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn Châu Âu của Phuc Sinh Group, pha chế vừa phù hợp khẩu vị người Việt Nam,  thuận tiện và rất dễ sử dụng trong các bữa ăn gia đình Việt, góp phần tăng hương vị món ăn, giảm ngấy mỡ, mang đến niềm vui cho người nội trợ và mở những cánh cửa mới của ngành gia vị Việt Nam.

Ông Phan Minh Thông, Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group, người được mệnh danh là Vua hồ tiêu Việt Nam, chia sẻ: "Phúc Sinh Group đầu tư đồng hành vùng trồng hồ tiêu bền vững cùng người nông dân từ nhiều năm về trước. Từ năm 2015, cùng với chiến lược xây dựng K COFFEE-mang cà phê sạch 100% nguyên chất "From Farm to Cup" (Từ Vườn đến Ly) đến cho người tiêu dùng Việt, chúng tôi đã đặt tầm nhìn và quyết tâm mang đến những sản phẩm gia vị chất lượng, có chế biến sâu từ nguyên liệu sạch, tự nhiên. K PEPPER – tiêu sấy lạnh và Nước sốt Tiêu là hai sản phẩm tiêu biểu theo tiêu chuẩn "From Farm to Dish" (Từ Vườn đến Đĩa) của Phúc Sinh Group ra mắt lần này, đã được kiểm chứng, đón nhận và xuất khẩu từ 2017- nay tại các thị trường quốc tế. Chúng tôi tin rằng người Việt Nam xứng đáng được sử dụng những sản phẩm gia vị sạch, chất lượng, những sản phẩm có nguồn gốc từ nông sản Việt, của doanh nghiệp Việt".  

Đã có tiêu sấy lạnh, nước sốt tiêu đạt chuẩn From Farm to Dish - Ảnh 3.

Ông Phan Minh Thông giới thiệu Nước sốt tiêu K PEPPER - Sản phẩm của CTCP Phúc Sinh

Thực tế, Việt Nam là quốc gia xuất khẩu hồ tiêu lớn nhất trên thị trường thế giới, với trên 140.000 ha diện tích trồng (ít hơn so với số liệu 149.000 ha năm 2018). 10 tháng đầu năm 2019, xuất khẩu hồ tiêu Việt Nam lũy kế đạt 631 triệu USD, giảm 7,2% trong khi lượng tăng 21,2% do giá xuất khẩu bình quân giảm mạnh. Trước đó, từ 2018 trở về trước, xuất khẩu hồ tiêu Việt Nam liên tục đạt kim ngạch tỷ USD, chiếm 55% thị trường toàn cầu.

Phúc Sinh Group là đơn vị hàng đầu Việt Nam về xuất khẩu tiêu với 8% thị phần toàn cầu. Theo ông Thông, trên sản lượng cung cấp, hồ tiêu Việt Nam chủ yếu xuất khẩu chiếm 95%, nội địa chỉ tiêu thụ 5%. Thương hiệu hồ tiêu Việt Nam vẫn chưa gắn với các sản phẩm có chế biến sâu, giá trị gia tăng cao như nhiều quốc gia khác. 

Đã có tiêu sấy lạnh, nước sốt tiêu đạt chuẩn From Farm to Dish - Ảnh 4.

Lễ ra mắt Tiêu sấy lạnh K PEPPER lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Việc xây dựng thương hiệu sản phẩm hồ tiêu với ngành công nghiệp gia vị trong nước, do mức tiêu thụ thấp, gần như bị các doanh nghiệp hoàn toàn bỏ qua. Phúc Sinh Group đã đồng hành cùng người nông dân các vùng trồng hồ tiêu lớn tại Việt Nam như Dak Lak, Bà Rịa Vũng Tàu để tiên phong cho ra đời, mang đến thị trường những sản phẩm hồ tiêu có giá trị cao như tiêu trắng, tiêu đen, tiêu tiệt trùng - đạt chuẩn xuất khẩu vào thị trường châu Âu. Phúc Sinh là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đầu tư nhà máy tiêu tiệt trùng theo công nghệ hiện đại đạt chuẩn vào Châu Âu. hồ tiêu Phúc Sinh đã chinh phục mọi thị trường Mỹ và Canada, Đức, Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha…những quốc gia có chuẩn mực an toàn vệ sinh thực phẩm cao, nhất toàn cầu.

Nhận thấy ngành công nghiệp gia vị Việt Nam còn để trống các phân khúc  được chế biến từ hồ tiêu – nguyên liệu nông sản mà Việt Nam sẵn có, với chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm từ khâu trồng, đầu tư chế biến sâu, chế biến sạch, đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng hóa thị trường nhằm thâm nhập sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu và mang đến cho người tiêu thụ nội địa Việt Nam quyền được sử dụng những sản phẩm nông sản từ vườn tới bữa ăn, Phúc Sinh Group đã chính thức ra mắt sản phẩm Tiêu sấy lạnh K PEPPER – công nghệ mới lần đầu có mặt tại Việt Nam, tiến đến làm đầy các phân khúc chưa được sự quan tâm đúng mực.

S. Nhung

Viết bình luận

Những loại cà phê độc và lạ mà có thể bạn chưa từng nghe
23/9/2022 548 1k
Chỉ có 1 loại "cà phê trứng" mới được thịnh hành ở Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng với thế giới vẫn được xem là cà phê độc và lạ nhé. Cách pha những loại cà phê độc và lạ dưới đây cũng không phức tạp, không cầu kì nhiều, nguyên liệu cũng khá dễ tìm ở Việt Nam, nhưng sự kết hợp với những nguyên liệu này có lẽ bạn chưa từng nghĩ đến.
Người Việt chi gần 8.500 tỉ đồng/năm cho trà sữa!
19/9/2022 548 1k
Ở các thành phố lớn của Việt Nam, văn hóa trà sữa ngày càng đậm nét, trở thành một phần của lối sống đô thị hiện đại. Không khó để bắt gặp hình ảnh hàng dài người trẻ xếp hàng chờ mua ở những tiệm trà sữa hoành tráng hay những quán trà sữa vỉa hè... Nhưng trà sữa thực sự có lợi cho sức khỏe không?
Nutifood đầu tư vào Thụy Điển, hướng đến thị trường 5 tỉ dân
18/9/2022 548 1k
Nutifood đã có cú "lội ngược dòng" khi mua 51% cổ phần Cawells - một thương hiệu thực phẩm bổ sung của Thụy Điển giữa làn sóng các thương hiệu thực phẩm Việt đang bị nước ngoài thâu tóm.
Lợi, hại của cà phê và những cách pha cà phê phổ biến
14/9/2022 548 1k
Bên cạnh tác dụng không mấy tích cực từ việc tiêu thụ quá nhiều, uống cà phê ở mức vừa phải lại có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nấm kim châm, nấm bào ngư chiên giòn

Nấm kim châm, nấm bào ngư chiên giòn

Bình thường bạn hay dùng nấm kim châm, nấm bào ngư để xào, nấu canh hoặc ăn lẩu thì nay hãy thử làm nấm kim châm, nấm bào ngư chiên giòn nhé. Đảm bảo ngon tuyệt đấy!