20/06/2014 14:24

Mẫu BlackBerry bàn phím QWERTY mới lộ diện

In bài viết

(ictworld.vn) - BlackBerry dự kiến sẽ cho ra mắt mẫu smartphone Passport vào tháng 9 tới. Đây là sản phẩm tích hợp bàn phím QWERTY cứng truyền thống đã tạo nên tên tuổi cho công ty.

Vẫn chưa có các thông số kĩ thuật dành cho BlackBerry Passport (mã Windermere) được đưa ra nhưng một loạt hình ảnh của thiết bị này được CEO BlackBerry, ông John Chen tiết lộ.

Passport sẽ là sản phẩm được kì vọng giúp BlackBerry lấy lại phần nào thị phần mà mình đã mất vào tay các đối thủ khác. Báo cáo trong quý này công ty sản xuất của Canada chỉ bán được 1,6 triệu máy, thấp hơn nhiều so với 6,8 triệu máy bán ra vào quý cuối cùng của năm ngoái.

Hiện BlackBerry đang bắt đầu quan tâm đến việc giảm lợi nhuận từ việc kinh doanh thiết bị thông qua sự ra mắt của nhiều sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, đặc biệt sau khi công ty kí thỏa thuận hợp tác với Foxconn. Theo thỏa thuận thì Foxconn sẽ chịu trách nhiệm trong dây chuyền lắp ráp các thiết bị sắp tới của BlackBerry.

Một số hình ảnh được cho là của BlackBerry Passport:

Thu Phương (CrackBlackBerry)
Một thứ tưởng "vô dụng" giúp kéo dài tuổi thọ đáng kể

Một thứ tưởng "vô dụng" giúp kéo dài tuổi thọ đáng kể

Sức khỏe 11:04

(NLĐO) - Một yếu tố ít ai ngờ đến có thể giúp giảm mạnh nguy cơ mắc bệnh ung thư, tim mạch và kéo dài tuổi thọ ở nhiều người.

"Táo quân" trở lại trên sóng VTV

"Táo quân" trở lại trên sóng VTV

Văn hóa - Văn nghệ 10:58

(NLĐO)- "Táo quân" sẽ được phát sóng trên VTV3 vào 20 giờ ngày 29-3 nhân kỷ niệm 30 năm VTV phát sóng chương trình đầu tiên.

Nhóm thiếu niên ném đá làm vỡ kính 4 xe tải chỉ để tiêu khiển

Nhóm thiếu niên ném đá làm vỡ kính 4 xe tải chỉ để tiêu khiển

Thời sự 10:52

(NLĐO) - Công an tỉnh Quảng Trị xác định 6 thiếu niên 13-15 tuổi đã hai lần ném đá lên tuyến cao tốc Bắc - Nam, khiến 4 xe tải và xe đầu kéo bị vỡ kính chắn gió

Toàn văn phát biểu Khai mạc Hội nghị Trung ương 2 của Tổng Bí thư Tô Lâm

Toàn văn phát biểu Khai mạc Hội nghị Trung ương 2 của Tổng Bí thư Tô Lâm

Chính trị 10:51

(NLĐO) - Sáng 23-3, tại Trụ sở Trung ương Đảng đã khai mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.

Phát hiện vật thể cực hiếm từ vũ trụ cổ đại

Phát hiện vật thể cực hiếm từ vũ trụ cổ đại

Khoa học 10:48

(NLĐO) - PicII-503 là một trong những vật thể "già" nhất vũ trụ mà nhân loại từng biết đến.

TPHCM: Cần 100 tỉ đồng khẩn cấp xử lý đường lún sụp ven kênh Tàu Hủ

TPHCM: Cần 100 tỉ đồng khẩn cấp xử lý đường lún sụp ven kênh Tàu Hủ

Thời sự 10:45

(NLĐO) - Giữa tháng 1, đường Ba Đình (phường Chánh Hưng) sạt lở, lún sụp bờ kè và được xử lý khẩn cấp, dự kiến hoàn thành trong tháng 8 này.

Ngày 30-3, TPHCM tiến hành kỳ họp HĐND khóa XI, nhiệm kỳ 2026- 2031

Ngày 30-3, TPHCM tiến hành kỳ họp HĐND khóa XI, nhiệm kỳ 2026- 2031

Chính trị 10:43

(NLĐO) - Dự kiến tại kỳ họp HĐND TPHCM khóa XI, nhiệm kỳ 2026- 2031, các đại biểu sẽ tiến hành bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND Thành phố,