27/02/2014 09:26

BlackBerry hoạch định 4 dòng sản phẩm khác nhau

In bài viết

(ictworld.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm toàn cầu Francois Mahieu của BlackBerry tiết lộ thêm về kế hoạch chia dòng thiết bị cầm tay của hãng thành 4 loại.

Đầu tiên là những điện thoại giá phải chăng, trong số này có sự xuất hiện của BlackBerry Z3 mà hãng mới công bố. Đây là sản phẩm đầu tiên được sản xuất dựa trên hợp đồng ký kết sản xuất trong 5 năm giữa BlackBerry và Foxconn.
 
Hình ảnh được cho là BlackBerry Q20 với bàn phím QWERTY, trackpad và phím chức năng.

Theo điều khoản thỏa thuận, Foxconn sẽ đảm nhận trọng trách sản xuất hàng loạt model giá rẻ cho BlackBerry nhắm vào các thị trường mới nổi như Indonesia. BlackBerry Z3 dự kiến có giá 199 USD, được trang bị màn hình 5-inch với độ phân giải 960 x 540 pixel.

Dòng sản phẩm thứ hai là các mô hình truyền thống đi kèm bàn phím QWERTY cứng, bao gồm sản phẩm BlackBerry Q20 mới ra mắt. Các sản phẩm thuộc phân khúc này được trang bị thêm trackpad và các phím chức năng. Với những thiết kế này, có thể nói dòng Classic là nơi sản sinh ra những sản phẩm mà người dùng ưa chuộng ở BlackBerry.

Tiếp theo là dòng cao cấp với những sản phẩm mà bản thân người dùng tại Mỹ mong muốn. Theo như những gì Mahieu tiết lộ thì đây sẽ là sản phẩm trang bị bộ xử lý 4 nhân được tung ra thị trường trong mùa hè này, và một sản phẩm dùng bộ xử lý 8 nhân 64-bit ra mắt vào tháng 9. Không giống như những sản phẩm cao cấp từng gây thất vọng trước đây, những sản phẩm này sẽ được BlackBerry chú trọng đến thông số kỹ thuật để làm hài lòng người dùng.

Và nhóm cuối cùng là loạt sản phẩm thuộc dòng Prestige hạng sang, chẳng hạn như BlackBerry P9982. Đây là dòng sản phẩm có giá cao nhất, và sẽ không cạnh tranh về số lượng.
thanh
từ khóa :
Cuộc thi “Tôi yêu thành phố của tôi”: 40 năm “gieo chữ” ở thành phố mang tên Bác

Cuộc thi “Tôi yêu thành phố của tôi”: 40 năm “gieo chữ” ở thành phố mang tên Bác

Bạn đọc 19:00

(NLĐO) - Khi nhắc về TPHCM thân thương, điều đọng lại trong tôi là ngành giáo dục đã vượt qua bao trở ngại, gian nan để đạt được những thành tựu vẻ vang.

TPHCM: Sau sáp nhập, hồ sơ xin cấp phép sử dụng vỉa hè tăng hơn 200%

TPHCM: Sau sáp nhập, hồ sơ xin cấp phép sử dụng vỉa hè tăng hơn 200%

Thời sự 18:55

(NLĐO) - Sở Xây dựng TPHCM đề xuất thí điểm phần mềm quản lý sử dụng lòng đường, vỉa hè nhằm số hóa cấp phép, thu phí và tăng hiệu quả quản lý đô thị.

Khởi công xây dựng tuyến cao tốc gần 24.000 tỉ đồng

Khởi công xây dựng tuyến cao tốc gần 24.000 tỉ đồng

Thời sự 18:50

(NLĐO) - Khởi công tuyến cao tốc Vinh - Thanh Thủy gần 24.000 tỉ đồng vào dịp kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2026).

Mừng sinh nhật Bác bằng một không gian văn hóa giàu giá trị

Mừng sinh nhật Bác bằng một không gian văn hóa giàu giá trị

Chính trị 18:45

(NLĐO) - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Minh Phụng ứng dụng công nghệ trong xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh nhằm lan tỏa mạnh mẽ tinh thần chuyển đổi số

"Đột kích" xưởng sản xuất hàng chục ngàn chai dầu gió giả ở Tây Ninh

"Đột kích" xưởng sản xuất hàng chục ngàn chai dầu gió giả ở Tây Ninh

Thời sự 18:41

(NLĐO)- Công an Tây Ninh triệt phá đường dây sản xuất dầu gió giả quy mô lớn, thu giữ hơn 27.000 sản phẩm cùng nhiều máy móc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Kiến tạo mô hình tăng trưởng mới, đưa Đồng Nai phát triển

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Kiến tạo mô hình tăng trưởng mới, đưa Đồng Nai phát triển

Thời sự 18:38

(NLĐO) - Làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Nai, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu kiến tạo mô hình tăng trưởng mới, đưa Đồng Nai phát triển

Chiến sự Trung Đông ngày 18-5: Iran nói "đang đàm phán" gián tiếp, nhiều máy bay Mỹ đến Israel?

Chiến sự Trung Đông ngày 18-5: Iran nói "đang đàm phán" gián tiếp, nhiều máy bay Mỹ đến Israel?

Quốc tế 18:33

(NLĐO) - Iran cho biết họ "đang đàm phán" với Mỹ thông qua Pakistan, song song với việc đàm phán trực tiếp với Oman về eo biển Hormuz.