25/07/2022 17:08

Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng

(NLĐO)- Ngày 25-7, đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa cùng Hội phụ nữ của công ty đã tới thăm, trao những phần quà tới hai Mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn ở TP Nha Trang.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Thiện (92 tuổi, ở phường Phước Long) – là mẹ của hai liệt sĩ: Nguyễn Lưỡng (hy sinh năm 1967) và Nguyễn Khánh (hy sinh 1968). Mẹ đang sống với con gái trong căn nhà cấp 4 trên đường Võ Thị Sáu, sức khỏe yếu, có cuộc sống khó khăn, được hỗ trợ tiền trợ cấp hằng tháng.

Để tri ân mẹ, chính quyền đã hỗ trợ cấp đất cho mẹ Thiện ở khu vực Hòn Rớ, và đang trong quá trình vận động dựng nhà cho mẹ. Để phần nào sẻ chia khó khăn cho mẹ, khi đến thăm, đại diện Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã trao quà và hỗ trợ 20 triệu đồng để cùng chung tay dựng nhà cho mẹ Thiện.

Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 1.
Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 2.

Lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hòa trao phần quà hỗ trợ Mẹ Việt Nam anh hùng tiền xây nhà

Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 3.
Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 4.

Công ty Yến Sào Khánh Hòa thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Thiện (92 tuổi)

Cùng ngày, Công ty Yến Sào Khánh Hòa thăm, tặng những phần quà đến Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ba (94 tuổi, sống ở thôn Văn Đăng 2, xã Vĩnh Lương). Mẹ Ba có chồng là liệt sĩ Trần Minh (hy sinh hồi tháng 3-1968) và con trai là liệt sĩ Trần Văn Tùng (hy sinh tháng 11-1970). Hiện, mẹ có cuộc sống khá khó khăn, sống cùng con trai đang thất nghiệp, và được hỗ trợ tiền trợ cấp hàng tháng.

Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 5.
Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 6.

Lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hòa thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ba (94 tuổi)

Việc đến thăm, tặng quà cho hai Mẹ Việt Nam anh hùng là một trong hoạt động thường xuyên được Công ty Yến Sào Khánh Hòa thực hiện. Đây cũng là trách nhiệm của doanh nghiệp, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, tri ân công lao của các Mẹ Việt Nam anh hùng - những người đã có con và chồng hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, phát huy tinh thần đền ơn đáp nghĩa.

Bài, ảnh: KỲ AN

Tin liên quan

Viết bình luận

Công nhân cao su háo hức tranh tài
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngày 16-8, Tập đoàn Cao su Việt Nam tổ chức hội thao CNVC-LĐ năm 2022 khu vực Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung, với 530 vận động viên đến từ 22 công ty tranh tài ở 7 môn - 17 nội dung thi đấu.
Ngăn chặn nạn lạm thu đầu năm học ở Gia Lai
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Sau khi phụ huynh học sinh phản ánh về tình trạng lạm thu đầu năm học, HĐND tỉnh Gia Lai đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh này tăng cường công tác quản lý về thu chi các khoản ngoài học phí.
Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đạt top 10 thương hiệu tín nhiệm Châu Á
15/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa chiến thắng bình chọn Top 10 thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022.
Nữ nhân viên y tế bị bệnh nhân tâm thần đánh tử vong
15/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Trên đường đi làm về, nữ nhân viên y tế bị chính bệnh nhân tâm thần mình từng điều trị dùng cây gỗ đánh vào đầu dẫn tới tử vong.
Y án 3 năm tù đối với cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Khánh Hòa

Y án 3 năm tù đối với cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Khánh Hòa

(NLĐO)- Ngày 15-8, TAND cấp cao tại Đà Nẵng xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Võ Tấn Thái, cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa. Dù đưa ra lý do bị bệnh hiểm nghèo nhưng ông...