14/02/2022 16:13

PC Quảng Ngãi: Thăm hỏi khách hàng nhân "tháng tri ân"

(NLĐO)- Tháng tri ân khách hàng là hoạt động tri ân, vừa là hoạt động thăm, chúc Tết các đơn vị đối tác nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Vừa qua, lãnh đạo PC Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi và làm việc với một số đơn vị như Công ty CP Thép Hòa Phát, Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn, Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, Bệnh viện Sản-Nhi tỉnh Quảng Ngãi… nhân tháng tri ân khách hàng năm 2021.

Khác với mọi năm, tháng tri ân khách hàng năm 2021 diễn ra từ giữa tháng 12-2021 đến tháng 1-2022. Hoạt động thăm các khách hàng lớn năm nay vừa là hoạt động tri ân vừa là hoạt động thăm, chúc Tết các đơn vị đối tác nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

PC Quảng Ngãi: Thăm hỏi khách hàng nhân tháng tri ân - Ảnh 1.

Lãnh đạo PC Quảng Ngãi tặng hoa, quà cho một đơn vị

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo PC Quảng Ngãi cảm ơn sự hợp tác của các khách hàng trong thời gian qua; thông tin đến khách hàng tình hình cấp điện, hoạt động và mong muốn nhận được nhiều đóng góp ý kiến để hoàn thiện nhằm phối hợp tốt hơn trong thời gian đến.

Đại diện các khách hàng đã ghi nhận những nỗ lực của PC Quảng Ngãi trong việc đầu tư và cấp điện thời gian qua; chia sẻ với PC Quảng Ngãi về vấn đề sự cố lưới điện, thực hiện ngừng cấp điện để cải tạo lưới điện,… đề nghị PC Quảng Ngãi tiếp tục đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục trong thời gian đến.

Tiếp thu các ý kiến khách hàng, PC Quảng Ngãi cam kết sẽ đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục đáp ứng tối đa trong điều kiện cho phép để các nhà đầu tư yên tâm sản xuất và sẽ phối hợp tốt hơn nữa trong thời gian đến.

N.Tuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đạt top 10 thương hiệu tín nhiệm Châu Á
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa chiến thắng bình chọn Top 10 thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022.
Nữ nhân viên y tế bị bệnh nhân tâm thần đánh tử vong
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trên đường đi làm về, nữ nhân viên y tế bị chính bệnh nhân tâm thần mình từng điều trị dùng cây gỗ đánh vào đầu dẫn tới tử vong.
Chở gỗ lậu tự gây tai nạn, anh chết em bị thương
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Hai anh em dùng xe bán tải chở 8 phách gỗ lậu về xuôi. Do thiếu quan sát nên xe đâm vào rảnh thoát nước, gỗ phía sau dồn lên trước trúng đầu khiến người anh tử vong, em bị thương nặng.
Kịp thời cứu một ngư dân nguy kịch trên vùng biển Đà Nẵng
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Kích hoạt quy trình cứu nạn khẩn cấp, tàu SAR 412 vừa ứng cứu thành công một thuyền viên đang nguy kịch trên vùng biển Đà Nẵng.
"Ngâm" sổ đỏ của dân, 4 cán bộ huyện bị khởi tố

"Ngâm" sổ đỏ của dân, 4 cán bộ huyện bị khởi tố

(NLĐO) - 4 cán bộ huyện bị khởi tố, bắt giam sau khi người dân phản ánh tình trạng làm khó trong việc cấp sổ đỏ, có khi người dân phải dậy từ 2-3 giờ sáng đến trụ sở 1 cửa của huyện để đăng ký...