07/01/2023 10:45

Hàng trăm người dân xếp hàng mua sắm đồ Tết "0 đồng"

(NLĐO) - "Siêu thị mini 0 đồng" nhằm chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến cái Tết ấm cúng hơn.

Sáng 7-1, hàng trăm người dân thuộc diện khó khăn tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã đến xếp hàng từ sớm để chờ phiên "Siêu thị mini 0 đồng" mở cửa, mua sắm nhu yếu phẩm cho gia đình trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Hàng trăm người dân xếp hàng mua sắm đồ Tết 0 đồng - Ảnh 1.

Người dân xếp hàng chờ mua sắm đồ Tết "0 đồng"

Chương trình do Tỉnh đoàn Đắk Lắk phối hợp với Hội doanh nhân trẻ tỉnh và Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp tổ chức.

Bà Ngô Thị Nhàn (phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột) cho biết gia đình thuộc diện khó khăn. Bà đang sinh hoạt trong chi hội người mù của địa phương. "Tôi mua được trứng gà, mắm muối, gạo và mì tôm. Đây đều là những nhu yếu phẩm, món quà ý nghĩa cho gia đình trong dịp Tết" - bà Nhàn nói.

Tương tự, gia đình bà Ma Thị Thu (phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) có bà và chồng bị khiếm thị nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Sáng nay bà Thu xúc động khi được tham gia phiên chợ 0 đồng, mua được các nhu yếu phẩm cho cả nhà.

Hàng trăm người dân xếp hàng mua sắm đồ Tết 0 đồng - Ảnh 2.

"Siêu thị mini 0 đồng" bày bán các loại nhu yếu phẩm cho người dân

Theo ban tổ chức "Siêu thị mini 0 đồng" nhằm chia sẻ khó khăn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp họ có cái Tết ấm cúng hơn.

Được biết, "Siêu thị mini 0 đồng" tại Đắk Lắk được tổ chức ở 2 địa điểm ở TP Buôn Ma Thuột và thị xã Buôn Hồ với tổng cộng 800 suất.

C. Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Bình: Cháy lớn gây hỗn loạn ở thị trấn Kiến Giang
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều người cùng nhau dùng các dụng cụ thô sơ và vòi phun nước để dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa ngày càng lớn hơn.
Gia đình đau xót khi con bị 30 bạn đánh nhập viện
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Gia đình nam sinh ở Quảng Bình mong ngành giáo dục xem xét đặc cách hoặc tổ chức thi riêng sau khi con bị bạn đánh, lỡ kỳ thi tuyển lớp 10.
Công ty Thanh Thủy vẫn chưa trả "đất vàng" Đà Lạt
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Gần 1 tháng sau khi UBND tỉnh Lâm Đồng ra quyết định thu hồi nhà và công trình trên đất tại số 5 Nguyễn Thái Học, TP Đà Lạt, đến nay, Công ty TNHH Thanh Thủy vẫn kinh doanh lưu trú tại đây.
Cụ bà 73 tuổi bán rau lừa đảo 14 tỉ đồng
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Cụ bà bán rau quả 73 tuổi đã dùng thủ đoạn gian dối, lừa vay gần 14 tỉ đồng rồi bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Lâm Đồng: Chính quyền nói gì việc khu du lịch bán vé "trắng" cho khách?

Lâm Đồng: Chính quyền nói gì việc khu du lịch bán vé "trắng" cho khách?

(NLĐO) - Đến ngày 30-5, điểm du lịch Suối khoáng nóng Daana bán vé vào cổng tham quan, du lịch khi với mức 100.000 đồng/vé nhưng không có thông tin giá trên vé, chưa thực hiện kê khai giá là...