06/05/2022 17:19

Khánh thành trụ sở làm việc của Agribank huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

(NLĐO) - Ngày 6-5, tại ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng), Agribank Chi nhánh Trần Đề long trong tổ chức lễ khánh thành công trình trụ sở làm việc.

Đến dự lễ có ông Phạm Kim Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh - Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng; ông Lưu Hữu Danh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Đề; và đông đảo khách hàng thân thiết.

Khánh thành trụ sở làm việc của Agribank huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng - Ảnh 1.
Khánh thành trụ sở làm việc của Agribank huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng - Ảnh 2.

Lễ cắt băng khai trương

Đến dự và chia vui với tập thể cán bộ, người lao động Agribank Chi nhánh Trần Đề có ông Trần Văn Trổ, Phó Trưởng Văn phòng đại diện Khu vực Tây Nam Bộ; ông Phan Văn Bá, Phó Trưởng Văn phòng đại diện Khu vực Tây Nam Bộ; ông Vũ Đình Ty, Giám đốc Agribank Chi nhánh Sóc Trăng; cùng đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ Chi nhánh Sóc Trăng, Giám đốc các Chi nhánh trực thuộc Agribank Chi nhánh Sóc Trăng.

Trước đây, trụ sở làm việc của Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề được thuê từ nhà dân, diện tích chỉ khoảng hơn 100m2. Việc bố trí các phòng chuyên môn nghiệp vụ cho hoạt động ngân hàng chưa đảm bảo về mặt an ninh, an toàn và cả mỹ quan. Vì vậy, cuối tháng 7-2020, công trình trụ sở làm việc của Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề được khởi công xây dựng.

Sau gần 2 năm thi công, đến nay công trình đã hoàn thành, với qui mô xây dựng gần 2.000m2, tổng mức đầu tư hơn 21 tỉ đồng. Đây là nỗ lực của nhà thầu trong điều kiện dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của chính quyền địa phương, lãnh đạo các cấp, các ngành để công trình sớm hoàn thiện và đi vào hoạt động, phục vụ quý khách hàng.

Việc đầu tư xây dựng trụ sở làm việc của Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề là công trình hết sức có ý nghĩa, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh giao dịch của ngân hàng/khách hàng, mà còn góp phần tạo thêm cụm cảnh quan xanh sạch đẹp tại trung tâm huyện Trần Đề.

Khánh thành trụ sở làm việc của Agribank huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng - Ảnh 4.

Ông Vũ Đình Ty, Giám đốc Agribank Chi nhánh Sóc Trăng (phải) trao biểu trưng tặng 2 căn nhà tình nghĩa

Phát biểu tại biểu lễ, ông Lưu Hữu Danh, bày tỏ niềm vui khi trụ sở mới của Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Với sự hỗ trợ tích cực về vốn của Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề, chắc chắn các đơn vị cá nhân, đặc biệt là bà con nông dân sẽ có điều kiện phát triển kinh tế ngày càng vững vàng hơn. UBND huyện và các đơn vị hữu quan sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề phát triển ngày càng tốt hơn.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, ở thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, chia sẻ: "Tôi đã gắn bó với Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề hơn chục năm nay. Mấy năm đầu, tôi vay vốn của Agribank để kinh doanh nhà máy xay xát lúa gạo. Những năm sau này, khi làm ăn có dư, tôi gửi tiết kiệm tại Agribank Chi nhánh huyện. Tôi rất tin tưởng và hài lòng với cách làm ăn, giao dịch của ngân hàng. Hôm nay, được dự khánh thành trụ sở mới của Agribank tôi rất vui, vì thấy nơi đây được xây dựng khang trang, tiện nghi và rất đẹp, tôi đến giao dịch cũng rất thoải mái. Không riêng gì tôi, ai có giao dịch với Agribank mà thấy trụ sở mới như thế này đều rất vui mừng".

Khánh thành trụ sở làm việc của Agribank huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng - Ảnh 5.

Ông Lưu Hữu Danh (trái) trao hoa cảm ơn số tiền ủng hộ xây nhà tình nghĩa

Nhân dịp khánh thành trụ sở Agribank Chi nhánh Trần Đề, Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng trao tặng huyện Trần Đề 2 căn nhà tình nghĩa, trị giá 100 triệu đồng.

Tin - ảnh: MINH KHƯƠNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỉ đồng cho 997 khách hàng may mắn
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tuần qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình Huy động Tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trực tiếp kiểm tra tiến độ công trình trọng điểm
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công sớm đưa vào khai thác để phát triển kinh tế, xã hội cũng như chống lãng phí.
Công an tỉnh Sóc Trăng ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc công an tỉnh này.
103 tuổi, cụ ông mong được mổ mắt để nhìn rõ con cháu
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp cụ ông lớn tuổi đến điều trị đục thủy tinh thể.