25/06/2022 12:36

Khai trương văn phòng đại diện Tạp chí Luật sư Việt Nam tại ĐBSCL

(NLĐO) - Nhà báo, luật sư Ngô Hồng Thủy được bổ nhiệm làm Trưởng Văn phòng Tạp chí Luật sư Việt Nam tại ĐBSCL.

Tạp chí Luật sư Việt Nam vừa tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại ĐBSCL, đặt ở TP Cần Thơ.

Tạp chí Luật sư Việt Nam được thành lập, hoạt động năm 2014 và được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp lại giấy phép hoạt động báo chí ngày 21-8-2020. 

Khai trương văn phòng đại diện Tạp chí Luật sư Việt Nam tại ĐBSCL - Ảnh 1.

Buổi lễ khai trương trang trọng

Ông Đặng Ngọc Luyến, Tổng Biên tập Tạp chí Luật sư Việt Nam, cho biết: "Tạp chí Luật sư Việt Nam không chỉ là cơ quan báo chí đầu tiên của nghề luật sư ở Việt Nam, mà còn là tiếng nói, diễn đàn của giới luật sư cả nước, góp phần bảo vệ công lý, xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bảo vệ quyền con người, quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức".

Thời gian qua, Tạp chí Luật sư Việt Nam đã từng bước nâng cao chất lượng, có nhiều chuyên đề chuyên sâu, hữu ích với hoạt động nghề nghiệp luật sư, tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Qua đó đã góp phần tạo dựng niềm tin của nhà nước và xã hội đối với đội ngũ luật sư.

Khai trương văn phòng đại diện Tạp chí Luật sư Việt Nam tại ĐBSCL - Ảnh 2.

Nhà báo, luật sư Ngô Hồng Thủy (bìa trái) được bổ nhiệm làm Trưởng VPĐD Tạp chí Luật sư Việt Nam tại ĐBSCL

Với phương châm "phụng sự đất nước, công lý và vì sự phát triển", Tạp chí Luật sư Việt Nam luôn phấn đấu là nơi hội tụ những bài viết về lĩnh vực pháp lý, thể hiện dấu ấn riêng, được in ấn sang trọng nhằm mang đến một sản phẩm khoa học, văn hóa chất lượng, tin cậy cho cộng đồng, trở thành một trong những cơ quan báo chí năng động, hiện đại, uy tín trong làng báo chí cách mạng Việt Nam.

Đến nay, Tạp chí Luật sư Việt Nam đã có một văn phòng đại diện phía Nam tại TP HCM và các phóng viên thường trú tại các địa phương. Từ nhu cầu thực tiễn về phát triển thông tin, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, Tạp chí Luật sư Việt Nam quyết định thành lập văn phòng đại diện tại ĐBSCL đặt tại TP Cần Thơ, do ông Ngô Hồng Thủy làm trưởng văn phòng.

Ca Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Bảo hiểm Agribank Cần Thơ chi trả bảo hiểm tối đa cho khách hàng ở Cà Mau
8/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tính từ đầu năm 2022 đến nay, tại địa bàn Cà Mau, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ đã chi trả 11.916.833.465 đồng với 330 trường hợp khách hàng không may gặp ra rủi ro trong quá trình sinh hoạt, lao động, sản xuất.
Kịp thời ngăn chặn vụ lừa đảo chuyển tiền nhận hàng từ nước ngoài
8/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Khách hàng cần nâng cao cảnh giác khi có nghi ngờ về hành vi lừa đảo, liên hệ phối hợp cùng ngân hàng kịp thời xử lý, ngăn chặn.
Mở cửa biển cho miền Tây
8/8/2022 548 1k
Nếu mọi việc như dự tính, cảng Trần Đề sẽ trở thành cảng biển đặc biệt, đảm nhận vai trò là cửa ngõ xuất nhập khẩu hàng hóa vùng ĐBSCL
7 án tử hình trong vụ án xôn xao dư luận miền Tây
3/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Đây là vụ án có nhiều bị cáo, từng gây xôn xao dư luận ở miền Tây, đặc biệt là tại khu vực biên giới giáp với Campuchia.
Điều động Viện phó Viện Pasteur TP HCM về Cần Thơ để bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế

Điều động Viện phó Viện Pasteur TP HCM về Cần Thơ để bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế

(NLĐO) - Ông Hoàng Quốc Cường, Phó Viện trưởng Viện Pasteur TP HCM, con trai nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, được điều động về nhận công tác tại UBND TP Cần Thơ.