08/08/2022 10:35

Bảo hiểm Agribank Cần Thơ chi trả bảo hiểm tối đa cho khách hàng ở Cà Mau

(NLĐO) - Tính từ đầu năm 2022 đến nay, tại địa bàn Cà Mau, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ đã chi trả 11.916.833.465 đồng với 330 trường hợp khách hàng không may gặp ra rủi ro trong quá trình sinh hoạt, lao động, sản xuất.

Tại Agribank Chi nhánh huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Cần Thơ (Bảo hiểm Agribank Cần Thơ) phối hợp với Agribank Chi nhánh huyện Đầm Dơi tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng là ông Dương Văn Phú (SN 1982; ngụ xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi) tại huyện Đầm Dơi, với số tiền hơn 504 triệu đồng.

Bảo hiểm Agribank Cần Thơ chi trả bảo hiểm tối đa cho khách hàng ở Cà Mau - Ảnh 1.

Bà Phan Thị Hồng Vẹn (vợ ông Phú)

Ông Phú vay vốn tại Agribank Chi nhánh Dầm Dơi để phục vụ nuôi tôm và được cán bộ tín dụng tư vấn tham gia bảo hiểm "Bảo an tín dụng" với số tiền bảo hiểm là 500 triệu đồng vào ngày 4-5-2022.

Vào ngày 15-6-2022, trong lúc cho tôm ăn tại vuông thì ông Phú cảm thấy mệt nên vào nhà nghỉ ngơi, nhưng đi được vài bước thì ông té xuống ao tôm. Gia đình đã vớt lên nhưng ông Phú đã tử vong ngay sau đó.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, cán bộ của Bảo hiểm Agribank đã trực tiếp đến gia đình thăm hỏi, động viên và hướng dẫn gia đình thu thập hồ sơ chi trả tiền bảo hiểm. Đến ngày 21-7, Bảo hiểm Agribank đã thông báo chi trả số tiền 504 triệu đồng cho gia đình ông Phú. Trong đó, quyền lợi cơ bản 500 triệu đồng, hỗ trợ lãi vay 2 triệu đồng và 2 triệu đồng mai táng phí.

Đại diện gia đình, bà Phan Thị Hồng Vẹn (vợ ông Phú) cảm ơn Agribank Chi nhánh Đầm Dơi đã tạo điều kiện cho gia đình vay vốn và tư vấn tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng, cảm ơn Bảo hiểm Agribank Cần Thơ đã quan tâm hỗ trợ gia đình khi có sự kiện xảy ra rất nhanh và kịp thời.

Bảo hiểm Agribank Cần Thơ chi trả bảo hiểm tối đa cho khách hàng ở Cà Mau - Ảnh 2.

Ông Hồ Thanh Thảo (phải) - Trưởng Phòng Kinh doanh Agribank Đầm Dơi, ông Phan Hải Đăng (trái) – Cán bộ tín dụng Agribank Đầm Dơi cùng trao biểu trưng cho bà Vẹn

"Chồng tôi mất đi là sự mất mát lớn với gia đình và người thân, để lại gánh nặng số tiền vay tại ngân hàng, Sau khi chồng tôi mất, được sự hướng dẫn tận tình của cán bộ Bảo hiểm Agribank Cần Thơ trong việc làm hồ sơ bồi thường, xác minh sự việc, đến nay công việc đã hoàn thành, tôi đã nhận được thông báo chi trả của Bảo hiểm Agribank Cần Thơ với số tiền chi trả cho chồng tôi là 504 triệu đồng. Nhờ số tiền này, gia đình tôi đã trả nợ vay ngân hàng để dần ổn định cuộc sống gia đình, yên tâm làm việc nuôi các con ăn học" – bà Vẹn cho biết.

Với mong muốn cùng Agribank mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt là các rủi ro về tính mạng, sức khỏe và khả năng hoàn trả vốn vay, thời gian qua Bảo hiểm Agribank không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng.

Bảo hiểm Agribank Cần Thơ chi trả bảo hiểm tối đa cho khách hàng ở Cà Mau - Ảnh 3.

Lê Thông (bìa phải), cán bộ ABIC Cần Thơ - PKDKV Cà Mau

Sản phẩm Bảo hiểm Bảo an tín dụng ngày càng được người dân trên toàn quốc đón nhận và tự nguyện tham gia để an tâm lao động sản xuất. Tính từ đầu năm 2022 đến nay, tại địa bàn Cà Mau, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ đã chi trả 11.916.833.465 đồng với 330 trường hợp khách hàng không may gặp ra rủi ro trong quá trình sinh hoạt, lao động, sản xuất.

MINH KHƯƠNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỉ đồng cho 997 khách hàng may mắn
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tuần qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình Huy động Tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trực tiếp kiểm tra tiến độ công trình trọng điểm
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công sớm đưa vào khai thác để phát triển kinh tế, xã hội cũng như chống lãng phí.
Công an tỉnh Sóc Trăng ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc công an tỉnh này.
103 tuổi, cụ ông mong được mổ mắt để nhìn rõ con cháu
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp cụ ông lớn tuổi đến điều trị đục thủy tinh thể.
Mở cửa biển cho miền Tây

Mở cửa biển cho miền Tây

Nếu mọi việc như dự tính, cảng Trần Đề sẽ trở thành cảng biển đặc biệt, đảm nhận vai trò là cửa ngõ xuất nhập khẩu hàng hóa vùng ĐBSCL