09/03/2022 19:59

Agribank Tiền Giang sẻ chia với cộng đồng

(NLĐO) - Với đặc trưng văn hóa một Agribank "Nghĩa tình – Địa Phương", Agribank Tiền Giang luôn thể hiện sống có nghĩa, có tình, chia sẻ, trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng.


Agribank Tiền Giang vừa phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh và chính quyền địa phương xã Phú Cường, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang bàn giao "Mái ấm Công đoàn" cho chị Võ Thị Nga - đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giày Apache Việt Nam (thuộc Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Tiền Giang).

Đến dự lễ bàn giao có sự tham dự của ông Lê Minh Hùng, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang; ông Nguyễn Tấn Thường, Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Cường. Về phía Agribank Tiền Giang có ông Trương Văn Đoàn – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc.

Agribank Tiền Giang sẻ chia với cộng đồng - Ảnh 1.

Phó Giám đốc Agribank Tiền Giang trao biển tượng "Mái ấm công đoàn" cho chị Nga

Căn nhà lá của gia đình chị Nga cất cách đây 7 năm nên đã xuống cấp trầm trọng. Khi trời mưa thì trong nhà lầy lội như ngoài sân. Vợ chồng chị có 2 con nhỏ đang đi học. Với thu nhập bấp bênh khi có khi không của chồng và đồng lương công nhân của chị chỉ đủ trang trải cuộc sống hàng ngày. Do ảnh hưởng Covid -19, công ty phải dừng việc nên cuộc sống của gia đình chị càng khó khăn hơn, không còn khả năng sửa chữa lại ngôi nhà.

"Với số tiền 40 triệu đồng từ Agribank Tiền Giang và anh em họ hàng cho mượn thêm, ngôi nhà mái tôn, vách tường, lót gạch khang trang, sạch đẹp và kín đáo hôm nay là cả một niềm mơ ước cho gia đình, tôi thật sự biết ơn sự quan tâm của chính quyền địa phượng, sự chăm lo đến đời sống công nhân lao động chúng tôi của Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện và đặc biệt là sự tài trợ kinh phí kịp thời của Agribank Tiền Giang" – chị Nga xúc động nói.

Agribank Tiền Giang sẻ chia với cộng đồng - Ảnh 2.

Mọi người chia vui và chụp ảnh lưu niệm cùng "Mái ấm công đoàn" của Chị Nga

Với đặc trưng văn hóa một Agribank "Nghĩa tình – Địa Phương", Agribank Tiền Giang luôn thể hiện sống có nghĩa, có tình, chia sẻ, trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng; quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của công nhân lao động có hoàn cảnh thật sự khó khăn, luôn đồng hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

QUỐC TRÍ

Tin liên quan

Viết bình luận

Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỉ đồng cho 997 khách hàng may mắn
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tuần qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình Huy động Tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trực tiếp kiểm tra tiến độ công trình trọng điểm
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công sớm đưa vào khai thác để phát triển kinh tế, xã hội cũng như chống lãng phí.
Công an tỉnh Sóc Trăng ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc công an tỉnh này.
103 tuổi, cụ ông mong được mổ mắt để nhìn rõ con cháu
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp cụ ông lớn tuổi đến điều trị đục thủy tinh thể.