09/01/2022 09:43

Agribank tài trợ 1 tỉ đồng cho Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ V

(NLĐO) - Festival Lúa gạo lần V được kỳ vọng sẽ tiếp nối các hoạt động quảng bá hạt gạo Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước.


UBND tỉnh Vĩnh Long vừa phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức lễ khai mạc Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ V - Vĩnh Long năm 2021. Tại đây, Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ rất hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ 1 tỉ đồng nhằm hỗ trợ cho chương trình.

Agribank tài trợ 1 tỉ đồng cho Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ V - Ảnh 1.

Lễ khai mạc Festival Lúa gạo lần thứ V

Festival lần này kéo dài đến hết ngày 10-1 với quy mô gần 400 gian hàng từ 17 địa phương và các tổ chức, doanh nghiệp tham gia với chuỗi các chương trình, hoạt động như: Hội chợ triển lãm thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Vĩnh Long, ĐBSCL và các tỉnh, thành trên phạm vi cả nước; triển lãm những thành tựu sản xuất lúa gạo Việt Nam qua các thời kỳ; hội thảo sản phẩm OCOP và phát triển ngành hàng lúa gạo…

Agribank tài trợ 1 tỉ đồng cho Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ V - Ảnh 2.
Agribank tài trợ 1 tỉ đồng cho Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ V - Ảnh 3.

Các đơn vị tài trợ nhận hoa chúc mừng thư cảm ơn từ ban tổ chức Festival Lúa gạo lần thứ v

Festival lần này nhằm tạo điều kiện để cho các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu rộng rãi sản phẩm, tìm kiếm đối tác, phát triển ngành công nghiệp, chế biến ở địa phương và khu vực ĐBSCL.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Lữ Quang Ngời - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long - cho biết địa phương rất vinh dự đăng cai cùng với Hội Nông dân Việt Nam và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ V. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn về  chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và là cơ hội để giới thiệu, quảng bá những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh trên các lĩnh vực.

"Festival Lúa gạo lần này còn mở ra cơ hội lớn cho các đơn vị, doanh nghiệp ngành hàng lúa gạo Việt Nam tăng cường hoạt động liên kết hợp tác, nghiên cứu, tìm kiếm các giải pháp chiến lược đảm bảo vai trò chủ lực của ngành đối với sự phát triển bền vững của kinh tế nông nghiệp, đảm bảo an ninh lương thực quốc gia và góp phần vào an ninh lương thực thế giới. Qua đó, nâng cao vị thế và thương hiệu lúa gạo Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước" – ông Lữ Quang Ngời nhấn mạnh.

QUANG TRƯỜNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỉ đồng cho 997 khách hàng may mắn
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tuần qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình Huy động Tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trực tiếp kiểm tra tiến độ công trình trọng điểm
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công sớm đưa vào khai thác để phát triển kinh tế, xã hội cũng như chống lãng phí.
Công an tỉnh Sóc Trăng ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc công an tỉnh này.
103 tuổi, cụ ông mong được mổ mắt để nhìn rõ con cháu
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp cụ ông lớn tuổi đến điều trị đục thủy tinh thể.