12/04/2022 19:28

Agribank Phú Quốc khai trương thêm máy gửi, rút tiền tự động tại Gành Dầu

(NLĐO) - Dịp khai trương, Agribank Phú Quốc tặng 100 đồng phục cho học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Gành Dầu.

Ngày 12-4, Agribank chi nhánh Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức lễ khai trương máy gửi, rút tiền tự động (CDM) tại xã Gành Dầu, TP Phú Quốc. Đây là máy CDM thứ 4 của hệ thống Agribank tại "đảo ngọc".

Agribank Phú Quốc khai trương thêm máy gửi, rút tiền tự động tại Gành Dầu - Ảnh 1.

Các đại biểu tham gia nghi thức cắt băng khai trương

Với khẩu hiệu "Mang phồn thịnh đến khách hàng", Agribank đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng chất lượng với thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm, quy trình chuẩn xác, nhanh gọn, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt, tạo sự yêu thích và gắn bó của khách hàng với thương hiệu Agribank.

Agribank Phú Quốc khai trương thêm máy gửi, rút tiền tự động tại Gành Dầu - Ảnh 2.

Đây là CDM thứ 4 của Agribank tại "đảo ngọc" Phú Quốc

Hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ để mở rộng phạm vi, đối tượng phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, Agribank đã chú trọng đẩy mạnh nghiên cứu phát triển các sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng công nghệ và ngân hàng tự động Autobank với những ATM đa chức năng thế hệ mới CDM sẽ là mô hình mà khách hàng có thể thực hiện gần như toàn bộ các giao dịch với ngân hàng thông qua hệ thống tự động mà không bị giới hạn bởi không gian cũng như thời gian.

Agribank Phú Quốc khai trương thêm máy gửi, rút tiền tự động tại Gành Dầu - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Ngọc Tài (phải), Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Phú Quốc, trao bảng tượng trưng tặng 100 bộ đồng phục cho học sinh Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Gành Dầu

CDM hướng tới việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại của Agribank, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết…

Agribank Phú Quốc khai trương thêm máy gửi, rút tiền tự động tại Gành Dầu - Ảnh 4.

Tập thể Agribank Phú Quốc trong lễ khai trương CDM thứ 4 tại "đảo ngọc"

Dịp khai trương, Agribank Phú Quốc đã tặng 100 bộ đồng phục cho học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Gành Dầu.

Phú Quốc đã trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, hoạt động kinh doanh và cuộc sống của người dân ở thành phố đảo đang dần phục hồi trở lại. Đặc biệt, trong những ngày nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương vừa qua, Phú Quốc đón khoảng 80.000 lượt khách du lịch.


TÂM QUÂN

Tin liên quan

Viết bình luận

Bảo hiểm Agribank Cần Thơ chi trả bảo hiểm tối đa cho khách hàng ở Cà Mau
8/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tính từ đầu năm 2022 đến nay, tại địa bàn Cà Mau, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ đã chi trả 11.916.833.465 đồng với 330 trường hợp khách hàng không may gặp ra rủi ro trong quá trình sinh hoạt, lao động, sản xuất.
Kịp thời ngăn chặn vụ lừa đảo chuyển tiền nhận hàng từ nước ngoài
8/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Khách hàng cần nâng cao cảnh giác khi có nghi ngờ về hành vi lừa đảo, liên hệ phối hợp cùng ngân hàng kịp thời xử lý, ngăn chặn.
Mở cửa biển cho miền Tây
8/8/2022 548 1k
Nếu mọi việc như dự tính, cảng Trần Đề sẽ trở thành cảng biển đặc biệt, đảm nhận vai trò là cửa ngõ xuất nhập khẩu hàng hóa vùng ĐBSCL
7 án tử hình trong vụ án xôn xao dư luận miền Tây
3/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Đây là vụ án có nhiều bị cáo, từng gây xôn xao dư luận ở miền Tây, đặc biệt là tại khu vực biên giới giáp với Campuchia.
Điều động Viện phó Viện Pasteur TP HCM về Cần Thơ để bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế

Điều động Viện phó Viện Pasteur TP HCM về Cần Thơ để bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế

(NLĐO) - Ông Hoàng Quốc Cường, Phó Viện trưởng Viện Pasteur TP HCM, con trai nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, được điều động về nhận công tác tại UBND TP Cần Thơ.