19/09/2022 11:03

Agribank Kiên Giang đưa vào hoạt động CDM thứ 4 tại Sóc Sơn

(NLĐO) - Agribank Chi nhánh Mỹ Lâm - Kiên Giang vừa đưa vào hoạt động máy gửi, rút tiền tự động Autobank (CDM) tại Phòng Giao dịch thị trấn Sóc Sơn, số 459A, khu phố Thành Công, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

CDM được trang bị nhiều tiện ích hiện đại, màn hình cảm ứng thông minh, giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, thuận tiện.

Agribank Kiên Giang đưa vào hoạt động CDM thứ 4 tại Sóc Sơn - Ảnh 1.

Lễ khai trương CDM tại thị trấn Sóc Sơn

CDM giúp khách hàng có thể nộp tiền trực tiếp vào tài khoản thẻ ATM, chủ động gửi tiền tiết kiệm với lựa chọn kỳ hạn và lãi suất phù hợp, khách hàng chủ động tiếp cận dịch vụ 24/7 không cần đến quầy giao dịch.

Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền từ 50.000 đồng trở lên, hạn mức gửi tiền tối đa 200 tờ/lần (tương ứng mức nhiều nhất là 100 triệu đồng/lần, tối thiểu 1 tờ/lần (tương đương mức ít nhất là 50.000 đồng/lần) và không giới hạn số lần giao dịch.

Agribank triển khai hệ thống CDM trên cả nước với việc chủ động xây dựng đề án chuyển đổi số và ngân hàng số đang từng bước bắt kịp xu thế ngân hàng tự động hóa.

Agribank Kiên Giang đưa vào hoạt động CDM thứ 4 tại Sóc Sơn - Ảnh 2.

Khách hàng trải nghiệm máy CDM vừa đưa vào hoạt động

Agribank đã triển khai ngân hàng số với những tính năng vượt trội của Agribank nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, tự động hóa các giao dịch ngân hàng, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ Agribank.

Năm 2022, Agribank Chi nhánh tỉnh Kiên Giang đã được Agribank trang bị, thay thế ATM hiện đại, công nghệ mới, trong đó có 4 máy CDM đặt tại TP Rạch Giá, TP Hà Tiên, huyện Kiên Lương và thị trấn Sóc Sơn.

MỸ CHI

Tin liên quan

Viết bình luận

Vì 100 triệu đồng, liều mạng vận chuyển 24kg ma túy
22/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Đối tượng vận chuyển 24kg ma túy khai nhận chỉ cần đưa số ma túy này từ Đồng Tháp lên TP HCM là được trả tiền công 100 triệu đồng.
Phú Quốc lên kế hoạch kiểm soát người xin ăn
22/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Để Phú Quốc trở thành một thành phố du lịch văn minh, chính quyền địa phương đã lên kế hoạch kiểm soát, tạo điều kiện cho người ăn xin, cơ nhỡ, vô gia cư... có nơi ăn ở và việc làm ổn định.
Tuyên án tử hình kẻ giết người khi đang tại ngoại
22/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Trong lúc đang bị khởi tố, cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú về tội "Cố ý gây thương tích", Tính sang địa phương khác dự đám cưới, sau đó đâm chết một người và làm một người trọng thương.
Sản lượng điện có thể thiếu hụt tới 27,7 tỉ kWh
22/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho rằng sản lượng điện vào năm 2025 có thể thiếu hụt lên đến 27,7 tỉ kWh nên sử dụng điện phải tiết kiệm, tránh lãng phí.
Diễn biến bất ngờ vụ "biệt phủ đẹp nhất Cà Mau"

Diễn biến bất ngờ vụ "biệt phủ đẹp nhất Cà Mau"

(NLĐO) – Hai thửa đất xây dựng "biệt phủ đẹp nhất Cà Mau" gây xôn xao dư luận được chuyển đổi mục đích sử dụng đất