17/01/2023 17:28

Agribank Chi nhánh Cần Thơ II vui Tết cùng bà con nghèo

(NLĐO) - Từ ngày 13 đến 20-1, Agribank Chi nhánh Cần Thơ II tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo tại các huyện và một số phường trên địa bàn TP Cần Thơ với số tiền 500 triệu đồng.

Thực hiện chương trình an sinh xã hội "Agribank chung tay vì người nghèo", Agribank Chi nhánh Cần Thơ II đã trao 1.000 phần quà cho hộ nghèo và cận nghèo ở 4 huyện Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Phong Điền và Thới Lai (mỗi huyện 200 phần quà) và trao ở 4 phường thuộc quận Ninh Kiều (An Bình, An Hòa, Tân An và Hưng Lợi), mỗi phường 50 phần quà. Tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Agribank Chi nhánh Cần Thơ II vui Tết cùng bà con nghèo - Ảnh 1.
Agribank Chi nhánh Cần Thơ II vui Tết cùng bà con nghèo - Ảnh 2.
Agribank Chi nhánh Cần Thơ II vui Tết cùng bà con nghèo - Ảnh 3.
Agribank Chi nhánh Cần Thơ II vui Tết cùng bà con nghèo - Ảnh 4.
Agribank Chi nhánh Cần Thơ II vui Tết cùng bà con nghèo - Ảnh 5.
Agribank Chi nhánh Cần Thơ II vui Tết cùng bà con nghèo - Ảnh 6.
Agribank Chi nhánh Cần Thơ II vui Tết cùng bà con nghèo - Ảnh 7.

Những hình ảnh ấm áp mà Agribank Chi nhánh Cần Thơ II mang đến bà con nghèo

Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II, gửi lời chúc mừng năm mới và chia sẻ đến các gia đình khó khăn, động viên gia đình vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời khẳng định Agribank Chi nhánh Cần Thơ II đồng hành cùng chính quyền địa phương với mong muốn mang một mùa xuân ấm áp đến các mái ấm vùng nông thôn.

Trong năm 2022, Agribank Chi nhánh Cần Thơ II đã dành gần 1,4 tỉ đồng để thực hiện các chương trình an sinh xã hội, như: xây dựng nhà đại đoàn kết; trao tặng tủ sách và thiết bị học tập cho trường học với chủ đề "Thêm con chữ, bớt đói nghèo"; tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ.

Tin - ảnh: MINH KHƯƠNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Tiết kiệm tối đa, đảm bảo cung cấp điện ổn định khu vực miền Nam
3/6/2023 548 1k
(NLĐO) – Ngành điện khuyến nghị, người dân tích cực sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo để giảm tiền điện ở các bậc giá cao.
Công đoàn Sóc Trăng và BIDV ký kết quy chế phối hợp
1/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Chiều 1-6, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng cùng Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Sóc Trăng đã tiến hành ký kết quy chế phối hợp.
Phú Quốc: Bắt giữ “Cọp Bãi Bổn” và đồng bọn
1/6/2023 548 1k
(NLĐO) - "Cọp Bãi Bổn" và Huỳnh Văn Lắm là 2 đối tượng cầm đầu băng nhóm chuyên tổ chức đánh bạc, giải quyết tranh chấp đất đai, bao chiếm đất trên địa bàn xã Hàm Ninh, TP Phú Quốc
Phát động cuộc thi sáng tác “Văn chương phương Nam” dành cho học sinh, sinh viên
28/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) vừa phối hợp với Hội Nhà văn TP HCM và Tạp chí Văn nghệ TP HCM tổ chức cuộc thi sáng tác "Văn chương phương Nam" năm 2023 dành cho học sinh, sinh viên.
Làm rõ vụ “xẻ thịt” rừng phòng hộ ở Phú Quốc

Làm rõ vụ “xẻ thịt” rừng phòng hộ ở Phú Quốc

(NLĐO) - Vụ việc đã được Vườn Quốc gia Phú Quốc kiểm tra phát hiện hơn 1 năm nay nhưng chưa được xử lý rốt ráo